Album: Viduthalai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Chandrabose
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 24-06-2021 (08:07 PM)
Album: Viduthalai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Chandrabose
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 24-06-2021 (08:07 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Chandrabose
Female : Rajaavae Raja Naanthaanae Radhaa
Poomaalai Ketkkum Un Kadhal Radhaa
Nee Ennai Paarththaal Un Kangal Yaengum
Thaniyaaga Vanthu Santhikka Thoondum
Female : Rajaavae Raja
Chorus : Aahaa….
Female : Naanthaanae Radhaa
Chorus : Aahaa….
Female : Poomaalai Ketkkum
Chorus : Aahaa….
Female : Un Kadhal Radhaa
Chorus : Aahaa….
Male : Radhaavae Radhaa
Chorus : Aahaa….
Male : Needhaanae Radhaa
Chorus : Aahaa….
Male : Naan Unnai Thedum
Chorus : Aahaa….
Male : Nee Ennai Paarththaal
En Kangal Yaengum
Thaniyaaga Unnai Santhikka Vendum
Female : Ennai Paarththa Kangal
Ini Yarai Paarkkum
Enai Thedum Ullam Verengum Pogum
Naan Ketkkum Selvam Un Kadhal Ondrae
Un Ennam Solla Vara Vendum Indrae
Male : Radhaavae Radhaa
Chorus : Aahaa….
Male : Needhaanae Radhaa
Chorus : Aahaa….
Male : Naan Unnai Thedum
Chorus : Aahaa….
Female : Rajavae Raja
Chorus : Aahaa….
Female : Naanthaanae Radhaa
Chorus : Aahaa….
Female : Poomaalai Ketkkum
Chorus : Aahaa….
Female : Un Kadhal Radhaa
Chorus : Aahaa….
Male : Haei Radhaa….
Female : Enakkaaga Vaazhum Manam Ondru Engae
Adharkaaga Vaazhum Ennullam Ingae
En Thevai Ellaam Anbaana Ullam
Adhuthaanae Endrum Aanatha Vellaam
Male : Radhaavae Radhaa
Chorus : Aahaa….
Male : Needhaanae Radhaa
Chorus : Aahaa….
Male : Naan Unnai Thedum
Chorus : Aahaa….
Male : Rajathi Raja
Female : Rajavae Raja
Chorus : Aahaa….
Female : Naanthaanae Radhaa
Chorus : Aahaa….
Female : Poomaalai Ketkkum
Chorus : Aahaa….
Female : Un Kadhal Radhaa
Chorus : Aahaa….
Male : Radhaavae Radhaa
Needhaanae Radhaa
Naan Unnai Thedum
Rajathi Raja…
Chorus : ………………
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பெண் : ராஜாவே ராஜா நான்தானே ராதா
பூமாலை கேட்கும் உன் காதல் ராதா
நீ என்னைப் பார்த்தால் உன் கண்கள் ஏங்கும்
தனியாக வந்து சந்திக்க தூண்டும்
பெண் : ராஜாவே ராஜா
குழு : ஆஹா…..
பெண் : நான்தானே ராதா
குழு : ஆஹா…..
பெண் : பூமாலை கேட்கும்
குழு : ஆஹா…..
பெண் : உன் காதல் ராதா
குழு : ஆஹா…..
ஆண் : ராதாவே ராதா
குழு : ஆஹா…..
ஆண் : நீதானே ராதா
குழு : ஆஹா…..
ஆண் : நான் உன்னை தேடும்
குழு : ஆஹா…..
ஆண் : ராஜாதிராஜா
குழு : ஆஹா…..
ஆண் : நீ என்னைப் பார்த்தால்
என் கண்கள் ஏங்கும்
தனியாக உன்னை சந்திக்க வேண்டும்…..
பெண் : எனைப் பார்த்த கண்கள்
இனி யாரைப் பார்க்கும்
எனைத் தேடும் உள்ளம் வேறெங்கு போகும்
நான் கேட்கும் செல்வம் உன் காதல் ஒன்றே
உன் எண்ணம் சொல்ல வரவேண்டும் இன்றே
ஆண் : ராதாவே ராதா
குழு : ஆஹா…..
ஆண் : நீதானே ராதா
குழு : ஆஹா…..
ஆண் : நான் உன்னை தேடும்
குழு : ஆஹா…..
ஆண் : ராஜாதிராஜா
குழு : ஆஹா…..
பெண் : ராஜாவே ராஜா
குழு : ஆஹா…..
பெண் : நான்தானே ராதா
குழு : ஆஹா…..
பெண் : பூமாலை கேட்கும்
குழு : ஆஹா…..
பெண் : உன் காதல் ராதா
குழு : ஆஹா…..
ஆண் : ஹேய் ராதா…..
பெண் : எனக்காக வாழும் மனம் ஒன்று எங்கே
அதற்காக வாழும் என்னுள்ளம் இங்கே
என் தேவை எல்லாம் அன்பான உள்ளம்
அதுதானே என்றும் ஆனந்த வெள்ளம்
ஆண் : ராதாவே ராதா
குழு : ஆஹா…..
ஆண் : நீதானே ராதா
குழு : ஆஹா…..
ஆண் : நான் உன்னை தேடும்
குழு : ஆஹா…..
ஆண் : ராஜாதிராஜா
குழு : ஆ…..
பெண் : ராஜாவே ராஜா
ஆண் : ஆஹா…..
பெண் : நான்தானே ராதா
ஆண் : ஓஹோ…..
பெண் : பூமாலை கேட்கும்
ஆண் : ஆஹா…..
பெண் : உன் காதல் ராதா
ஆண் : ஆஹா…..
குழு : ராதாவே ராதா
நீதானே ராதா
நான் உன்னை தேடும்
ராஜாதிராஜா
குழு : ………………………………..