Album: Viduthalai
Artists: S. Janaki, Chorus
Music by: Chandrabose
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 24-06-2021 (08:07 PM)
Album: Viduthalai
Artists: S. Janaki, Chorus
Music by: Chandrabose
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 24-06-2021 (08:07 PM)
Singers : S. Janaki And Chorus
Music By : Chandrabose
Chorus : Oh……oh…..oh
Female : Raagam Nanaethaan
Chorus : Oh…..
Female : Thaalam Nanaethaan
Chorus : Oh…..
Female : Paavam Naanaethaan…ohhoohohoo
Kavigyan Varalaam Kavithai Tharalaam
Rasigan Varalaam Inimai Peralaam
Chorus : Oh……
Female : Raagam Nanaethaan
Chorus : Oh…..
Female : Thaalam Nanaethaan
Chorus : Oh…..
Female : Paavam Naanaethaan…ohhoohohoo
Female : Nee Vantha Neram Nalla Neram
Nenjukkul Inbam Ennum Paaram Ohho…
Ennenna Jaadai Kannin Oram
Eppodhu Enthan Aasai Theerum
Female : Idatu Kann Thudiththathu Ilamanam Thaviththathu
Chorus : Oh……
Female : Theriyalaiyaa
Chorus : Oh……
Female : Puriyalaiyaa
Chorus : Oh……
Female : Kadhai Innum Unakku….
Chorus : Oh……
Female : Raagam Nanaethaan
Chorus : Oh…..
Female : Thaalam Nanaethaan
Chorus : Oh…..
Female : Paavam Naanaethaan…ohhoohohoo
Kavigyan Varalaam Kavithai Tharalaam
Rasigan Varalaam Inimai Peralaam
Chorus : Oh……
Female : Raagam Nanaethaan
Chorus : Oh…..
Female : Thaalam Nanaethaan
Chorus : Oh…..
Female : Paavam Naanaethaan…ohhoohohoo
Chorus : Laalaa Lalala Laalaa…..
Laalaa Lalala Laalaa…..
Female : Hei Nee Engae Naanum Angae Raja
Nenjukkul Vaasam Veesum Roja Oo…oh
Sangeetham Thaanae Enthan Vaazhkkai
Santhosham Unthan Kannin Paarvai
Female : Dhinam Dhinam Thiruvizhaa
Sugam Perum Kalai Vizhaa
Chorus : Oh……
Female : Manakadhavu
Chorus : Oh……
Female : Thiranthirukkum
Chorus : Oh……
Female : Endrum Unnai Ninaiththu
Chorus : Oh……
Female : Raagam Nanaethaan
Chorus : Oh…..
Female : Thaalam Nanaethaan
Chorus : Oh…..
Female : Paavam Naanaethaan…ohhoohohoo
Kavigyan Varalaam Kavithai Tharalaam
Rasigan Varalaam Inimai Peralaam…
Chorus : Oh……
Female : Raagam Nanaethaan
Chorus : Oh…..
Female : Thaalam Nanaethaan
Chorus : Oh…..
Female : Paavam Naanaethaan…ohhoohohoo…..
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
குழு : ஒஹ்…..ஒஹ்……ஒஹ்…..
பெண் : ராகம் நானேதான்
குழு : ஒஹ்……
பெண் : தாளம் நானேதான்..
குழு : ஒஹ்..
பெண் : பாவம் நானேதான்….ஒஹ்ஹூஹூஹூ….
கவிஞன் வரலாம் கவிதை தரலாம்
ரசிகன் வரலாம் இனிமை பெறலாம்…
குழு : ஒஹ்…
பெண் : ராகம் நானேதான்
குழு : ஒஹ்……
பெண் : தாளம் நானேதான்..
குழு : ஒஹ்..
பெண் : பாவம் நானேதான்….ஒஹ்ஹூஹூஹூ….
பெண் : நீ வந்த நேரம் நல்ல நேரம்
நெஞ்சுக்குள் இன்பம் என்னும் பாரம் ஓஹோய்…
என்னென்ன ஜாடை கண்ணின் ஓரம்
எப்போது எந்தன் ஆசை தீரும்
பெண் : இடது கண் துடித்தது இளமனம் தவித்தது
குழு : ஒஹ்..
பெண் : தெரியல்லையா…..
குழு : ஒஹ்…
பெண் : புரியல்லையா
குழு : ஒஹ்…
பெண் : கதை இன்னும் உனக்கு…
குழு : ஒஹ்…
பெண் : ராகம் நானேதான்
குழு : ஒஹ்……
பெண் : தாளம் நானேதான்..
குழு : ஒஹ்..
பெண் : பாவம் நானேதான்….ஒஹ்ஹூஹூஹூ….
கவிஞன் வரலாம் கவிதை தரலாம்
ரசிகன் வரலாம் இனிமை பெறலாம்…
குழு : ஒஹ்…
பெண் : ராகம் நானேதான்
குழு : ஒஹ்……
பெண் : தாளம் நானேதான்..
குழு : ஒஹ்..
பெண் : பாவம் நானேதான்….ஒஹ்ஹூஹூஹூ….
குழு : லாலாலலலலாலா…..
லாலலலலாலா……
பெண் : ஹேய் நீ எங்கே நானும் அங்கே ராஜா
நெஞ்சுக்குள் வாசம் வீசும் ரோஜா ஓ…..ஒஹ்
சங்கீதம் தானே எந்தன் வாழ்க்கை
சந்தோஷம் உந்தன் கண்ணின் பார்வை
பெண் : தினம் தினம் திருவிழா
சுகம் பெறும் கலை விழா
குழு : ஒஹ்…
பெண் : மனக்கதவு..
குழு : ஒஹ்…
பெண் : திறந்திருக்கும்
குழு : ஒஹ்…
பெண் : என்றும் உன்னை நினைத்து..
குழு : ஒஹ்…
பெண் : ராகம் நானேதான்
குழு : ஒஹ்……
பெண் : தாளம் நானேதான்..
குழு : ஒஹ்..
பெண் : பாவம் நானேதான்….ஒஹ்ஹூஹூஹூ….
கவிஞன் வரலாம் கவிதை தரலாம்
ரசிகன் வரலாம் இனிமை பெறலாம்…
குழு : ஒஹ்…
பெண் : ராகம் நானேதான்
குழு : ஒஹ்……
பெண் : தாளம் நானேதான்..
குழு : ஒஹ்..
பெண் : பாவம் நானேதான்….ஒஹ்ஹூஹூஹூ….