Album: Viduthalai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chandrabose, Chorus
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-06-2021 (08:07 PM)
Album: Viduthalai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chandrabose, Chorus
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-06-2021 (08:07 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Chandrabose And Chorus
Music By : Chandrabose
Chorus : Hoi Hoiyaa Hoiyaa
Hoi Hoiyaa
Hoi Hoiyaa Hoiyaa
Hoi Hoiyaa
Hoi Hoiyaa Hoiyaa
Hoi Hoiyaa
Male : Oo……ooh….oo…..ooh…..ooo….ooo….
Neelakuyilgal Rendu
Malai Pozhuthil Rendu
Koovith Thiriyum Thaavithiriyum
Aayiram Aasaigal Kondu
Aayiram Aasaigal Kondu
Chorus : Hoi Hoiyaa Hoiyaa
Hoi Hoiyaa
Hoi Hoiyaa Hoiyaa
Hoi Hoiyaa
Hoi Hoiyaa Hoiyaa
Hoi Hoiyaa
Male : {Neelakuyilgal Rendu
Malai Pozhuthil Indru
Koovith Thiriyum Thaavithiriyum
Aayiram Aasaigal Kondu
Aayiram Aasaigal Kondu}(2)
Chorus : ………………
Male : Maalai Itta Maaman Kooda
Ponnum Irukka
Manjal Veyil Vaanam Pola
Kannum Sirikka
Male : Naanum Oru Maanai Enni
Nenjum Kodhikka
Neram Vanthu Serum Endru
Naan Kaaththukidakka
Maalai Mayakkam Kaalai Varaikkum
Ammammaa Yaedho Yaekkam
Male : Neelakuyilgal Rendu
Malai Pozhuthil Indru
Koovith Thiriyum Thaavithiriyum
Aayiram Aasaigal Kondu Aa…..
Aayiram Aasaigal Kondu
Male : Nettriravu Thoongum Pothu Nooru Kanavu
Naan Anaikka Vanthaal Antha Neela Nilavu
Kann Vizhiththu Paarththaen Nalla Kaalai Pozhuthu
Kaanavillai Naanthan Kanda Ha Kanniyazhagu
Male : Thaedi Anaiththaal Devi Varaththaan
Naalellam Yaedho Thaagam
Male : Neelakuyilgal Rendu
Malai Pozhuthil Indru
Koovith Thiriyum Thaavithiriyum
Aayiram Aasaigal Kondu
Aayiram Aasaigal Kondu….
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம், சந்திரபோஸ் மற்றம் குழு
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
குழு : ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஆண் : ஓ…….ஒஹ்…..ஓ…..ஓஹ்…….ஓஒ…..ஓஒ….
நீலக்குயில்கள் ரெண்டு
மாலைப்பொழுதில் இன்று
கூவித்திரியும் தாவித்திரியும்
ஆயிரம் ஆசைகள் கொண்டு
ஆயிரம் ஆசைகள் கொண்டு
குழு : ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஆண் : {நீலக்குயில்கள் ரெண்டு
மாலைப்பொழுதில் இன்று
கூவித்திரியும் தாவித்திரியும்
ஆயிரம் ஆசைகள் கொண்டு ஹோய்
ஆயிரம் ஆசைகள் கொண்டு} (2)
குழு : …………………………
ஆண் : மாலை இட்ட மாமன் கூட
பொண்ணும் இருக்க
மஞ்சள் வெயில் வானம் போல
கண்ணும் சிரிக்க
ஆண் : நானும் ஒரு மானை எண்ணி
நெஞ்சும் கொதிக்க
நேரம் வந்து சேரும் என்று
நான் காத்துக்கிடக்க
மாலை மயக்கம் காலை வரைக்கும்
அம்மம்மா ஏதோ ஏக்கம்
ஆண் : நீலக்குயில்கள் ரெண்டு
மாலைப்பொழுதில் இன்று
கூவித்திரியும் தாவித்திரியும்
ஆயிரம் ஆசைகள் கொண்டு ஆ…..
ஆயிரம் ஆசைகள் கொண்டு
ஆண் : நேற்றிரவு தூங்கும் போது நூறு கனவு
நான் அணைக்க வந்தால் அந்த நீல நிலவு
கண் விழித்து பார்த்தேன் நல்ல காலைப்பொழுது
காணவில்லை நான்தான் கண்ட ஹ கன்னியழகு
ஆண் : தேடி அணைத்தால் தேவி வரத்தான்
நாளெல்லாம் ஏதோ தாகம்
ஆண் : நீலக்குயில்கள் ரெண்டு
மாலைப்பொழுதில் இன்று
கூவித்திரியும் தாவித்திரியும்
ஆயிரம் ஆசைகள் கொண்டு
ஆயிரம் ஆசைகள் கொண்டு……