Rajathi Rajan Thaane Song Lyrics - Aankalai Nambathey

Rajathi Rajan Thaane Song Poster

Album: Aankalai Nambathey

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chorus

Music by: Devandran

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Rajathi Rajan Thaane Song Lyrics - English & Tamil


Rajathi Rajan Thaane Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Chorus


Music By : Devandran


Males : Raajathi Rajan Thaanae Naalu Perum
Raajangam Namma Kaiyil Vandhu Serum


Male : Kaasukku Panjamillai Nalla Neram
Katcheri Vechiduvom Endha Neram


Male : Yerikaraiyil Vaadai Paniyil


Male : Kodi Kavidhai Paadi Thirivom


Male : Annaachi Male : Ennaachi


Males : Kummalam Kottam Adippom


Males : Raajathi Rajan Thaanae Naalu Perum
Raajangam Namma Kaiyil Vandhu Serum


Male : Aaduvadhenna Poon Thaeru Aadai Kattikittu
Oduvadhenna Paal Aaru


Male : Nilladiyamma Raasathi Naalum
Unna Veippen Nenjukkulla Kaappathi


Male : Paathuputtaa Podhum Oru Saela
Male : Munnaala


Male : Aatturiyae Kittapoyi Vaala
Male : Pinnaala


Male : Thaaikulatha Kindal Pannum Aalu Nee Kelu
Naanum Serntha Kettu Pogum Paaru Un Peru


Male : Aasaikku Kuthamilla
Male : Yaarumae Suthamilla
Male : Pengal Podhuvaaga Rasichidanum


Males : Raajathi Rajan Thaanae Naalu Perum
Raajangam Namma Kaiyil Vandhu Serum


Male : Yendi Amma Rosapoo Maedai Yerum Bothu
Engadi Pochu Maarappu


Male : Nanam Kaettu Poyaachu
Naanum Unnai Paarthu Ennennavoo Aayaachu


Male : Pattanamum Pattikaada Sollu Nee Sollu
Othukaatti Oththi Poyi Nillu Nee Nillu


Male : Aattathaiyum Nottathaiyum Paaru Nee Paaru
Aaga Motham Chinna Pengal Yaaru Thaenaaru


Male : Aattathil Kuthamilla Aadai Thaan Patha Villa
Mothathil Oru Paadhi Marachidanum


Male : Raajathi Rajan Thaanae Naalu Perum
Raajangam Namma Kaiyil Vandhu Serum


Male : Podapoda Ullasam Thanni Pottukittu
Paada Paada Sandhosam


Male : Ulladhellaam Rendaagum Bodhai Yera Yera
Ullam Oru Vandaagum


Male : Unnudaiya Pera Konjam
Solli Naan Solli
Oothikkiren Innum
Nooru Milli Kaasalli


Male : Solla Ponaal Vallal Nee Thaan
Annae En Annae
Unna Pola Yaarum Illa
Sonnen Naan Sonnen


Male : Yendaa Nee Kettu Porae
Paadhaiya Vittu Porae
Kuduchi Mayangaama Thirunthidanum


Males : Raajathi Rajan Thaanae Naalu Perum
Raajangam Namma Kaiyil Vandhu Serum
Yerikaraiyil Vaadai Paniyil
Kodi Kavidhai Paadi Thirivom
Annaachi Ennaachi
Kummalam Kottam Adippom



Rajathi Rajan Thaane Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

ஆண்கள் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

ஆண் : காசுக்கு பஞ்சமில்லை நல்ல நேரம்
கச்சேரி வச்சிடுவோம் எந்த நேரம்

ஆண் : ஏரிக்கரையில் வாடைப் பனியில்

ஆண் : கோடி கவிதை பாடித் திரிவோம்

ஆண் : அண்ணாச்சி
ஆண் : என்னாச்சி

ஆண்கள் : கும்மாளம் கொட்டமடிப்போம்

ஆண்கள் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

ஆண் : ஆடுவதென்ன பூந்தேரு ஆடை கட்டிக்கிட்டு
ஓடுவதென்ன பாலாறு

ஆண் : நில்லடியம்மா ராசாத்தி நாளும்
உன்ன வைப்பேன் நெஞ்சுக்குள்ள காப்பாத்தி

ஆண் : பாத்துப்புட்டா போதும் ஒரு சேல
ஆண் : முன்னால
ஆண் : ஆட்டுறியே கிட்டப்போயி வால
ஆண் : பின்னால

ஆண் : தாய்க்குலத்த கிண்டல் பண்ணும் ஆளு நீ கேளு
நானும் சேர்ந்தா கெட்டுப் போகும் பாரு என் பேரு

ஆண் : ஆசைக்கு குத்தமில்ல
ஆண் : யாருமே சுத்தமில்ல
ஆண் : பெண்கள பொதுவாக ரசிச்சிடனும்

ஆண்கள் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

ஆண் : ஏன்டியம்மா ரோசாப்பூ மேடை ஏறும்போது
எங்கடி போச்சு மாராப்பு

ஆண் : நாலும் கேட்டு போயாச்சு நானும்
உன்னப் பார்த்து என்னென்னவோ ஆயாச்சு

ஆண் : பட்டணமும் பட்டிக்காடா சொல்லு நீ சொல்லு
ஒத்துக்காட்டி ஒத்தி போயி நில்லு நீ நில்லு

ஆண் : ஆட்டத்தையும் நோட்டத்தையும் பாரு நீ பாரு
ஆக மொத்தம் சின்னப் பெண்கள் யாரு தேனாறு

ஆண் : ஆட்டத்தில் குத்தமில்ல ஆடைதான் பத்தவில்ல
மொத்தத்தில் ஒரு பாதி மறச்சிடனும்

ஆண் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்….

ஆண் : போடப்போட உல்லாசம் தண்ணி போட்டுக்கிட்டு
பாடப் பாட சந்தோஷம்

ஆண் : உள்ளதெல்லாம் ரெண்டாகும் போதை ஏற ஏற
உள்ளமொரு வண்டாகும்

ஆண் : உன்னுடைய பேரக் கொஞ்சம்
சொல்லி நான் சொல்லி
ஊத்திக்கிறேன் இன்னும்
நூறு மில்லி காசள்ளி

ஆண் : சொல்லப் போனால் வள்ளல் நீதான்
அண்ணே என் அண்ணே
உன்னப் போல யாருமில்ல
சொன்னேன் நான் சொன்னேன்

ஆண் : ஏண்டா நீ கெட்டுப் போறே
பாதைய விட்டுப் போறே
குடிச்சி மயங்காம திருந்திடனும்

ஆண்கள் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்
காசுக்கு பஞ்சமில்லை நல்ல நேரம்
கச்சேரி வச்சிடுவோம் எந்த நேரம்
ஏரிக்கரையில் வாடைப் பனியில்
கோடி கவிதை பாடித் திரிவோம்
அண்ணாச்சி என்னாச்சி
கும்மாளம் கொட்டமடிப்போம்……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pakku Thoppula lyrics
  • Pakku Thoppula Aankalai Nambathey Tamil song lyrics
  • Pakku Thoppula lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pakku Thoppula
  • Pakku Thoppula full lyrics
  • Pakku Thoppula meaning
  • Pakku Thoppula song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...