Pakku Thoppula Song Lyrics - Aankalai Nambathey

Pakku Thoppula Song Poster

Album: Aankalai Nambathey

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Devandran

Lyricist: M.G. Vallaban

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pakku Thoppula Song Lyrics - English & Tamil


Pakku Thoppula Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Devandran


Chorus : …………………..


Female : Paakku Thoppula Paattu Kettiyae
Paakku Vethala Maatha Villaiyae
Ooooho En Thotta Mullai Kooda
Ennai Pola Thoongala


Female : Paakku Thoppula Paattu Kettiyae
Paakku Vethala Maatha Villaiyae


Chorus : Yelaelo Yelaelo


Female : Aaa Aa Ho Oo


Chorus : …………………..


Female : Maasam Paarthu Parisam Podu
Madiyil Naadagam Thinasari Aadu
Maasam Paarthu Parisam Podu
Madiyil Naadagam Thinasari Aadu


Female : Thannalae Tharuven Sondham Vandhaal
Unnodu Varuven Sorgam Kondu
Panpaadu Naadum Pennodu Naanam
Annaalil Maari Pogadhoo


Female : Paakku Thoppula Paattu Kettiyae
Paakku Vethala Maatha Villaiyae


Male : Paakku Thoppula Paattu Kettenae
Paakku Vethala Maathiputtenae
Female : Ho Oooo Oo
Male : Poo Mullai Kattil Pottu
Alli Sondham Kollavaa


Male : Paakku Thoppula Paattu Kettenae
Paakku Vethala Maathiputtenae Oo Oo


Chorus : ……………………….


Male : Kaadhal Vaedham Kangalil Paaru
Kavidhai Poo Vidum Kanavugal Koorum
Female : Kaadhal Vaedham Kangalil Paaru
Kavidhai Poo Vidum Kanavugal Koorum


Male : Un Maeni Thazhuva Vandhaal Enna
Unnaadai Nazhuva Kandaal Enna
Female : Kondaadum Neram Rendaana Dhegam
Ondraaga Maari Pogaadhoo


Male : Paakku Thoppula Paattu Kettenae
Paakku Vethala Maathiputtenae


Female : Oo Oo En Thotta Mullai Kooda
Ennai Pola Thoongala
Paakku Thoppula Paattu Kettiyae
Male : Paakku Vethala Maathiputtenae



Pakku Thoppula Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

குழு : …………………………

பெண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டியே
பாக்கு வெத்தல மாத்தவில்லையே
ஓஓஓஹ் என் தோட்ட முல்லை கூட
என்னைப் போல தூங்கல

பெண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டியே….
பாக்கு வெத்தல மாத்தவில்லையே

குழு : ஏலேலோ ஏலேலோ…..
பெண் : ஓஓஓஹ்…

குழு : …………………………..

பெண் : மாசம் பார்த்து பரிசம் போடு
மடியில் நாடகம் தினசரி ஆடு
மாசம் பார்த்து பரிசம் போடு
மடியில் நாடகம் தினசரி ஆடு

பெண் : தன்னாலே தருவேன் சொந்தம் வந்தால்
உன்னோடு வருவேன் சொர்க்கம் கொண்டு
பண்பாடு நாடும் பெண்ணோடு நாணம்
அந்நாளில் மாறிப் போகாதோ…

பெண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டியே
பாக்கு வெத்தல மாத்தவில்லையே….

ஆண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டேனே
பாக்கு வெத்தல மாத்திப்புட்டேனே..
பெண் : ஓஓ..
ஆண் : பூ முல்லை கட்டில் போட்டு
அள்ளி சொந்தம் கொள்ளவா

ஆண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டேனே
பாக்கு வெத்தல மாத்திப்புட்டேனே

குழு : …………………………..

ஆண் : காதல் வேதம் கண்களில் பாரு
கவிதை பூ விடும் கனவுகள் கூறும்
பெண் : காதல் வேதம் கண்களில் பாரு
கவிதை பூ விடும் கனவுகள் கூறும்

ஆண் : உன் மேனி தழுவ வந்தாலென்ன
உன்னாடை நழுவ கண்டாலென்ன
பெண் : கொண்டாடும் நேரம் ரெண்டான தேகம்
ஒன்றாக மாறிப் போகாதோ

ஆண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டேனே
பாக்கு வெத்தல மாத்திப்புட்டேனே..
பெண் : ஓஓ என் தோட்ட முல்லை கூட
என்னைப் போல தூங்கல
பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டியே….
ஆண் : பாக்கு வெத்தல மாத்திப்புட்டேனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rajathi Rajan Thaane lyrics
  • Rajathi Rajan Thaane Aankalai Nambathey Tamil song lyrics
  • Rajathi Rajan Thaane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rajathi Rajan Thaane
  • Rajathi Rajan Thaane full lyrics
  • Rajathi Rajan Thaane meaning
  • Rajathi Rajan Thaane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...