Madhurakkaran Thaana Song Lyrics - Aankalai Nambathey

Madhurakkaran Thaana Song Poster

Album: Aankalai Nambathey

Artists: Malasiya Vasudevan, S. P. Shailaja

Music by: Devandran

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Madhurakkaran Thaana Song Lyrics - English & Tamil


Madhurakkaran Thaana Song Lyrics in English

Singers : Malasiya Vasudevan And S. P. Shailaja


Music By : Devandran


Chorus : …………………….


Female : Madhurakkaran Thaana
Deewana Aavaana Manasu Maaruvaana
Male : Madhurakkaran Thaandi Vaayendi
Naanthandi Un Manasukethavandi


Chorus : Kummalam Hoi Kondattam
Male : Paruva Paattu Padippom Padichikittu
Urumi Melam Adippom
Female : Adikadi Vizhiyai Kaatti Nadippom
Ilaya Nenjai Valaiyai Veesi Pidippom


Male : Sithaada Kothaaga Munnadi Sarinchida
Sittattam Siragadikka
Female : Parisam Vaikkum
Male : Madhurakkaran Thandi Female : Haang
Male : Vaayendi Female : Hahaan
Male : Naanthaandi Un Manasukkethavandi
Female : Hoi
Madhurakkaran Thaana


Chorus : ………………………..


Female : Sendhoora Podi Thoovum Anganthaan Hoi
Sivakaadha Silirkaadha
Male : Muthaaram Padhikkadha Kannanthaan
Minnukkadha Mayakkadha


Female : Nenachadhum Thaan Kedachidumaa
Vedhachadhum Thaan Molachidumaa
Male : Kandaal Kaadhal Mayakkam
Thannaal Yerum Pon Maanae


Female : Madhurakkaran Thaana
Chorus : Deewana Aavaana
Female : Manasu Maaruvaana
Male : Naan Madhurakkaran Thaandi


Chorus : ……………………….


Male : Vandhaalae Vadanattu Ponnuthaan
Chorus : Hoi Edhukaaga… Adhukkaaga
Female : Aa…aaa Mundhaana Moodum Vetkathaal
Chorus : Sirippaalae…. Erithaalae


Male : Adikarumbaa Inikkiriyae
Anaichidathaan Thadukkiriyae
Female : Vittaa Podhum Medhuvaa
Kettu Pogum Poomaeni


Female : Madhurakkaran Thaana
Deewana Aavaana Manasu Maaruvaana
Male : Parisam Vaikkum
Madhurakkaran Thandi Female : Haang
Male : Vaayendi Female : Hahaan
Male : Naanthaandi Un Manasukkethavandi


Chorus : Hoi Kummalam Hoi Kondattam
Male : Paruva Paattu Padippom Padichikittu
Urumi Melam Adippom
Female : Adikadi Vizhiyai Kaatti Nadippom
Ilaya Nenjai Valaiyai Veesi Pidippom


Male : Sithaada Kothaaga Munnadi Sarinchida
Sittattam Siragadikka
Female : Parisam Vaikkum
Male : Madhurakkaran Thandi Vaayendi
Naanthaandi Un Manasukkethavandi
Adadaadada Madhurakkaran Thaandi



Madhurakkaran Thaana Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

குழு : …………………………..

பெண் : மதுரக்காரன் தானா
தீவானா ஆவானா மனசு மாறுவானா
ஆண் : மதுரக்காரன் தான்டி வாயேண்டி
நான்தான்டி உன் மனசுக்கேத்தவன்டி

குழு : கும்மாளம் ஹோய் கொண்டாட்டாட்டம்
ஆண் : பருவ பாட்டு படிப்போம் படிச்சிக்கிட்டு
உறுமி மேளம் அடிப்போம்
பெண் : அடிக்கடி விழியை காட்டி நடிப்போம்
இளைய நெஞ்சை வலையை வீசிப் பிடிப்போம்

ஆண் : சித்தாட கொத்தாக முன்னாடி சரிஞ்சிட
சிட்டாட்டம் சிறகடிக்க
பெண் : பரிசம் வைக்கும்….
ஆண் : மதுரக்காரன் தான்டி…பெண் : ஹாங்…..
ஆண் : வாயேன்டி…...பெண் : ஹாஹாங்….
ஆண் : நான்தான்டி உன் மனசுக்கேத்தவன்டி…..
பெண் : ஹோய்….
மதுரக்காரன் தானா….

குழு : ………………………

பெண் : செந்தூரப் பொடித் தூவும் அங்கந்தான்
சிவக்காதா சிலிர்க்காதா…
ஆண் : முத்தாரம் பதிக்காத கன்னந்தான்
மினுக்காதா மயக்காதா

பெண் : நெனச்சதும்தான் கெடச்சிடுமா
வெதச்சதும்தான் மொளச்சிடுமா
ஆண் : கண்டால் காதல் மயக்கம்
தன்னால் ஏறும் பொன் மானே

பெண் : மதுரக்காரன் தானா
குரு : தீவானா ஆவானா
பெண் : மனசு மாறுவானா
ஆண் : நான் மதுரக்காரன் தான்டி

குழு : …………………………….

ஆண் : வந்தாளே வடநாட்டு பொண்ணுதான்
குழு : ஹோய்…எதுக்காக… அதுக்காக…..
பெண் : ஓஒ முந்தான மூடும் வெட்கத்தால்…
குழு : சிரிப்பாலே…..எரித்தாளே..

ஆண் : அடிக்கரும்பா இனிக்கிறியே
அணைச்சிடத்தான் தடுக்கிறியே
பெண் : விட்டாப் போதும் மெதுவா…
கெட்டுப் போகும் பூமேனி…

பெண் : மதுரக்காரன் தானா
தீவானா ஆவானா மனசு மாறுவானா
ஆண் : பரிசம் வைக்கும்….
மதுரக்காரன் தான்டி…பெண் : ஹாங்…..
ஆண் : வாயேன்டி…...பெண் : ஹாஹாங்….
ஆண் : நான்தான்டி உன் மனசுக்கேத்தவன்டி…..

குழு : கும்மாளம் ஹோய் கொண்டாட்டாட்டம்
ஆண் : பருவ பாட்டு படிப்போம் படிச்சிக்கிட்டு
உறுமி மேளம் அடிப்போம்
பெண் : அடிக்கடி விழியை காட்டி நடிப்போம்
இளைய நெஞ்சை வலையை வீசிப் பிடிப்போம்

ஆண் : சித்தாட கொத்தாக முன்னாடி சரிஞ்சிட
சிட்டாட்டம் சிறகடிக்க
பெண் : பரிசம் வைக்கும்….
ஆண் : மதுரக்காரன் தான்டி..வாயேன்டி.
நான்தான்டி உன் மனசுக்கேத்தவன்டி…..அடடடா
மதுரக்காரன் தான்டி……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pakku Thoppula lyrics
  • Pakku Thoppula Aankalai Nambathey Tamil song lyrics
  • Pakku Thoppula lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pakku Thoppula
  • Pakku Thoppula full lyrics
  • Pakku Thoppula meaning
  • Pakku Thoppula song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...