
Album: Kodiveeran
Artists: Sinduri, Ayappan, Jagatheesh, Velu
Music by: N. R. Raghunanthan
Lyricist: Ra. Thanikodi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kodiveeran
Artists: Sinduri, Ayappan, Jagatheesh, Velu
Music by: N. R. Raghunanthan
Lyricist: Ra. Thanikodi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Ayappan, Jagatheesh, Velu, Sinduri,
Kamalaja And Latha Krishna
Music By : N. R. Raghunanthan
Male : {Raga Raga Ragalada
Ivan Ragalayoda Sagalada
Jega Jega Jegamada
Pala Jegajaalaga Mugamada
Male : Nila Nila Nilamada
Ivan Neruppu Neeru Kalavada
Kala Kala Kalamada
Ivan Kalamaadiya Kulamada} (2)
Female : Veththalaiyila Azhukkiruntha
Veettiyila Thudaikkanum
Puththiyila Azhukkirunthaa
Pothuvulathaan Udaikkanum
Female : Nellu Kaanju Allum Pothu
Kalliruntha Pudaikkanum
Yellukkaai Vedippathu Pol
Nyaayam Solli Mudikkanum
Chorus : Nallavanaa Vaazhurathu
Siramththilum Siramamada
Konja Kaalam Vaazhnthu Paaru
Sigarangalum Pallamada
Chorus : Illaatha Perukku
Yeppothum Thondanda
Pollatha Payalukku
Ivanaalae Kandamda
Male : {Raga Raga Ragalada
Ivan Ragalayoda Sagalada
Jega Jega Jegamada
Pala Jegajaalaga Mugamada
Male : Nila Nila Nilamada
Ivan Neruppu Neeru Kalavada
Kala Kala Kalamada
Ivan Kalamaadiya Kulamada} (2)
பாடகிகள் : சிந்தூரி, கமலஜா, லதா கிருஷ்ணா
பாடகர்கள் : அய்யப்பன், ஜெகதீஷ், வேலு
இசையமைப்பாளர் : என்.ஆர். ரகுநந்தன்
ஆண் : { ரக ரக ரகளடா
இவன் ரகளையோட
சகல டா ஜெக ஜெக
ஜெகமடா பல ஜெகஜாலக
முகமடா
ஆண் : நில நில நிலமடா
இவன் நெருப்பு நீரு களவாட
கள கள களமாட இவன்
களமாடிய குலமடா } (2)
பெண் : வெத்தலையில
அழுக்கிருந்தா வேட்டியில
துடைக்கணும் புத்தியில
அழுக்கிருந்தா பொதுவுலதான்
உடைக்கணும்
பெண் : நெல்லு காஞ்சு
அள்ளும் போது கல்லிருந்தா
புடைக்கணும் எள்ளுக்காய்
வெடிப்பது போல் நியாயம்
சொல்லி முடிக்கணும்
குழு : நல்லவனா வாழுறது
சிரமத்திலும் சிரமமடா
கொஞ்ச காலம் வாழ்ந்து
பாரு சிகரங்களும் பள்ளமடா
குழு : இல்லாத பேருக்கு
எப்போதும் தொண்டன்டா
பொல்லாத பயலுக்கு
இவனாலே கண்டம்டா
ஆண் : { ரக ரக ரகளடா
இவன் ரகளையோட
சகல டா ஜெக ஜெக
ஜெகமடா பல ஜெகஜாலக
முகமடா
ஆண் : நில நில நிலமடா
இவன் நெருப்பு நீரு களவாட
கள கள களமாட இவன்
களமாடிய குலமடா } (2)