Andam Kidukidunga Song Lyrics - Kodiveeran

Andam Kidukidunga Song Poster

Album: Kodiveeran

Artists:

Music by: N. R. Raghunanthan

Lyricist: Mohan Rajan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Andam Kidukidunga Song Lyrics - English & Tamil


Andam Kidukidunga Song Lyrics in English

Singers : Guru And Mahitha


Music By : N. R. Raghunanthan


Male : Thekkathi Seemaikkae
Peru Pona Oorada
Ammanoda Pathu Naalu Thiruvizha
Enga Perumaiyathaan Koorumada


Male : Andam Kidukidunga..
Aagaasam Nadunadunga..
Andam Kidukidunga..
Aagaasam Nadunadunga..
Vellallooru Maari Aaga
Kodiveeran Avan Vaaraanamma


Male : Kaathu Sadasadakka
Kaadumedu Sezhi Sezhikka
Karuppanoda Thaeril Yeri
Avan Kaavakkaakka Vaaraanamma


Male : Vellallooru Manna Paththi
Paadungadaa Paatta
Namma Ettu Naadum Athirumpadi
Podungadaa Vettaa..


Male : Silampedutha Madurai Thaanda
Engaloda Petta
Naanga Sivagangai Veleduthu
Suthuvomdaa Saattai


Male : Singam Pola Nenachu Naanga
Valappomdaa Maatta
Athu Seerum Pothu
Thimila Pidikkum..
Engaloda Setta


Male : Vallaladiya Alaikka Povom
Naanga Paari Vettai
Karuppan Kudikonda Yellaithaandaa
Engaloda Kottai


Male : Ezhaikaatha Ammanukku
Thalai Vanangi Nirpom
Naanga Ethiraali Yevanum Vandha
Thalaiyaruthu Koduppom


Male : Andam Kidukidunga..
Aagaasam Nadunadhuna..


Female : Thanthaanae Thaananae
Thanaenannae Thanae
Thanthaanae Thaananae
Thanaenannae…


Female : Kottungadi Kummi Kottungadi
Kolavai Pottuthaan
Kummiya Kottungadi..


Female : Thanthaanae Thaananae
Thanaenannae Thanae
Thanthaanae Thaananae
Thanaenannae…


Female : Oorula Mazhaithanni
Kottanumnu
Maari Ammanukku
Kummi Kottungadi


Female : Thanthaanae Thaananae
Thanaenannae Thanae
Thanthaanae Thaananae
Thanaenannae…


Male : Anbaarndha Periyoorgalae
Thaaimaargalae..
Arumai Thambimaargalae Annanmaargalae
Namma Annan Kallanai
Namma Karagattatha Paaraatti
Rubai Nooru Anbalippu Kuduthirukkaanga


Male : Yai.. Yai.. Yai.. Niruthuyaa
Oon Karagaattathukku
Yevan Kaasukuduththathu
Athu Kanaga Aattathukkaandi Kuduthathu
Enna Kanaga Naan Solrathu..
Machaanukkandi..
Kummunu Oru Kuththa Podu (Dialogue)


Male : Ayya Ungalukku Paattu Onnu
Paada Porom Koodi Ninnu
Ungalukku Paattu Onnu
Paada Porom Koodi Ninnu..


Male : Paattukkulla Thappirundhaa
Mannichudunga
Enga Paattukkulla Thappirundhaa
Mannichudunga


Female : Kaathula Ketta Paatta
Paada Porom Thaalam Pottu
Kaathula Ketta Paatta
Paada Porom Thaalam Pottu


Male : Ungalukku.. Ungaluku..
Ungalukku Paattu Onnu
Paada Porom Koodi Ninnu…


Male : Yai.. Yai.. Yai..
Niruthuyaa


Male : Ninnuttoom…


Male : Apa Romba Savuriyamaa Pochu
Nee Nattukka Puduchu Ninnukitiru
Kanagava Koottikittu Poi
Naan Oru Kuthu Poduren
Vaaththa Kanagu Pogalam…


Male : Ayya Apa Nanga
Ethukku Vandhirukkom


Male : Apa Nalla Erukka Pudichu
Oru Kuththa Podu


Male : Ipa Potruvom….
Yai.. Summa Orakka Adraa…
Adraa..(Dialogue)


Male : Yai Gundu Gundu Kathirikka
Kooru Katti Vachirukka
Yai.. Gundu Gundu Kathirikka
Kooru Katti Vachirukka


Male : Gundukattaa Ilamanasa
Kondu Poyi Vachirukka
Aandipatti Arasampatti..
Iva Sondha Ooru Usilampatti
Aandipatti Arasampatti..
Ooru Mechumada Uchukotti..


Female : Panangaayi Konda Pottu
Pasapasappu Ravukka Pottu
Madurai Jilla Maiya Pottu
Mana Manakkura Senta Pottu
Aandippatti Arasampatti..
Male : Appadi Podae…
Female : Iva Sondha Ooru Usilampatti..
Kaiyakaatti Kannakaatti..
Ooru Sokkumada Uchukotti…


Male : Undigolu Mookkazhagi..
Iva Oorae Paakkum Perazhagi
Undigolu Mookkazhagi..
Oorae Paakkum Perazhagi


Male : Uchi Veyilu Nirathazhagi
Sutha Vaikum Maarazhagi
Kanna Pinna Kannazhagi
Iva Kaligaala Perazhagi
Kanna Pinna Kannazhagi..
Iva Kaligaala Perazhagi…


Male : Karuppu Nira Kattazhagaa
Kabadi Aadum Uchazhagaa
Aadu Puli Aattathukku
Amsamaana Perazhagaa


Female : Kaadu Medu Thedi Vandhen
Unna Kai Pidikka
Naanum Vandhen…
Kaadu Medu Thedi Vandhen
Unna Kai Pidikka
Naanum Vandhen…


Male : Andam Kidukidunga..
Aagaasam Nadunadunga..
Andam Kidukidunga..
Aagaasam Nadunadunga..
Vellallooru Maari Aaga
Kodiveeran Avan Vaaraanamma


Male : Kaathu Sadasadakka
Kaadumedu Sezhi Sezhikka
Karuppanoda Thaeril Yeri
Avan Kaavakkaakka Vaaraanamma


Male : Andam Kidukidunga..
Aagaasam Nadunadunga…


 



Andam Kidukidunga Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மஹிதா

பாடகர் : குரு

இசையமைப்பாளர் : என்.ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண் : தெக்கத்தி
சீமைக்கே பேரு போன
ஊரடா அம்மனோட பத்து
நாளு திருவிழா எங்க
பெருமையத்தான் கூறுமடா

ஆண் : அண்டம் கிடுக்கிடுங்க
ஆகாசம் நடுநடுங்க அண்டம்
கிடுக்கிடுங்க ஆகாசம்
நடுநடுங்க வெள்ளளூரு மாறி
ஆக கொடிவீரன் அவன் வாரான்
அம்மா

ஆண் : காத்து சடசடக்க
காடுமேடு செழி செழிக்க
கருப்பனோட தேரில் ஏறி
அவன் காவ காக்க வாரான்
அம்மா

ஆண் : வெள்ளளூரு
மண்ண பத்தி பாடுங்கடா
பாட்ட நம்ம எட்டு நாடும்
அதிரும்படி போடுங்கடா
வேட்ட

ஆண் : சிலம்பெடுத்த
மதுரை தான்டா எங்களோட
பேட்ட நாங்க சிவகங்கை
வேலெடுத்து சுத்துவோம்டா
சாட்டை

ஆண் : சிங்கம் போல
நெனச்சு நாங்க வளப்போம்டா
மாட்ட அது சீரும் போது திமில
பிடிக்கும் எங்களோட சேட்ட

ஆண் : வள்ளலடிய
அழைக்க போவோம்
நாங்க பாரி வேட்டை
கருப்பன் குடி கொண்ட
எல்லை தான்டா
எங்களோட கோட்டை

ஆண் : ஏழைகாத்த
அம்மனுக்கு தலை
வணங்கி நிற்போம்
நாங்க எதிராளி எவனும்
வந்தா தலையறுத்து
கொடுப்போம்

ஆண் : அண்டம் கிடுக்கிடுங்க
ஆகாசம் நடுநடுங்க

பெண் : தந்தானே தானானே
தனேனன்னே தானே தந்தானே
தானானே தனேனன்னே

பெண் : கொட்டுங்கடி
கும்மி கொட்டுங்கடி
கொலவை போட்டுதான்
கும்மிய கொட்டுங்கடி

பெண் : தந்தானே தானானே
தனேனன்னே தானே தந்தானே
தானானே தனேனன்னே

பெண் : ஊருல
மழைத்தண்ணி
கொட்டணும்னு
மாரி அம்மனுக்கு
கும்மி கொட்டுங்கடி

பெண் : தந்தானே தானானே
தனேனன்னே தானே தந்தானே
தானானே தனேனன்னே

ஆண் : அன்பார்ந்த
பெரியோர்களே தாய்மார்களே
அருமை தம்பிமார்களே
அண்ணன்மார்களே நம்ம
அண்ணன் கல்லணை நம்ம
கரகாட்டத்த பாராட்டி ரூபாய்
நூறு அன்பளிப்பு குடுத்திருக்காங்க

ஆண் : ஏய் ஏய் ஏய் நிறுத்துயா
ஒன் கரகாட்டத்துக்கு எவன்
காசுகொடுத்தது அது கனகா
ஆட்டத்துக்காண்டி கொடுத்தது
என்ன கனகா நான் சொல்றது
மச்சானுக்காண்டி கும்முனு
ஒரு குத்த போடு

ஆண் : அய்யா உங்களுக்கு
பாட்டு ஒன்னு பாட போறோம்
கூடி நின்னு உங்களுக்கு
பாட்டு ஒன்னு பாட போறோம்
கூடி நின்னு

ஆண் : பாட்டுக்குள்ள
தப்பிருந்தா மன்னிச்சுடுங்க
எங்க பாட்டுக்குள்ள
தப்பிருந்தா மன்னிச்சுடுங்க

பெண் : காதுல கேட்ட
பாட்ட பாட போறோம்
தாளம் போட்டு காதுல
கேட்ட பாட்ட பாட
போறோம் தாளம் போட்டு

ஆண் : உங்களுக்கு
உங்களுக்கு உங்களுக்கு
பாட்டு ஒன்னு பாட
போறோம் கூடி நின்னு

ஆண் : ஏய் ஏய்
ஏய் நிறுத்துயா

ஆண் : நின்னுட்டோம்

ஆண் : அப்ப ரொம்ப
சவுரியமா போச்சு நீ
நட்டுக்க புடுச்சு நின்னுக்கிட்டிரு
கனகாவ கூட்டிகிட்டு போய்
நான் ஒரு குத்து போடுறேன்
வாதா கனகு போகலாம்

ஆண் : அய்யா அப்ப
நாங்க எதுக்கு வந்திருக்கோம்

ஆண் : அப்ப நல்ல
இருக்க புடிச்சு ஒரு
குத்த போடு

ஆண் : இப்ப போற்றுவோம்
ஏய் சும்மா உரக்க அட்றா
அட்றா

ஆண் : ஏய் குண்டு
குண்டு கத்திரிக்கா
கூறு கட்டி வச்சிருக்கா
ஏய் குண்டு குண்டு
கத்திரிக்கா கூறு கட்டி
வச்சிருக்கா

ஆண் : குண்டு கட்டா
இல மனச கொண்டு
போயி வச்சிருக்கா
ஆண்டிபட்டி அரசம்பட்டி
இவ சொந்த ஊரு உசிலம்பட்டி
ஆண்டிபட்டி அரசம்பட்டி ஊரு
மெச்சுமடா உச்சுக்கொட்டி

பெண் : பனங்காயி கொண்ட
போட்டு பசபசப்பு ரவுக்க
போட்டு மதுரை ஜில்லா
மைய போட்டு மன மனக்குற
செண்ட போட்டு ஆண்டிபட்டி
அரசம்பட்டி
ஆண் : அப்படி போடே
பெண் : இவ சொந்த ஊரு
உசிலம்பட்டி கைய கட்டி
கண்ண கட்டி ஊரு சொக்குமடா
உச்சு கொட்டி

ஆண் : உண்டிகோலு
மூக்கழகி இவ ஊரே
பாக்கும் பேரழகி
உண்டிகோலு மூக்கழகி
ஊரே பாக்கும் பேரழகி

ஆண் : உச்சி வெயிலு
நிறத்தழகி சுத்த வைக்கும்
மாரழகி கண்ணா பின்னா
கண்ணழகி இவ கலிகால
பேரழகி கண்ணா பின்னா
கண்ணழகி இவ கலிகால
பேரழகி

ஆண் : கருப்பு நிற
கட்டழகா கபடி ஆடும்
உச்சழகா ஆடு புலி
ஆட்டத்துக்கு அம்சமான
பேரழகா

பெண் : காடு மேடு
தேடி வந்தேன் உன்ன
கை பிடிக்க நானும்
வந்தேன் காடு மேடு
தேடி வந்தேன் உன்ன
கை பிடிக்க நானும் வந்தேன்

ஆண் : அண்டம் கிடுக்கிடுங்க
ஆகாசம் நடுநடுங்க அண்டம்
கிடுக்கிடுங்க ஆகாசம்
நடுநடுங்க வெள்ளளூரு மாறி
ஆக கொடிவீரன் அவன் வாரான்
அம்மா

ஆண் : காத்து சடசடக்க
காடுமேடு செழி செழிக்க
கருப்பனோட தேரில் ஏறி
அவன் காவ காக்க வாரான்
அம்மா

ஆண் : அண்டம் கிடுக்கிடுங்க
ஆகாசம் நடுநடுங்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aththa Seeru lyrics
  • Aththa Seeru Kodiveeran Tamil song lyrics
  • Aththa Seeru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aththa Seeru
  • Aththa Seeru full lyrics
  • Aththa Seeru meaning
  • Aththa Seeru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...