Kalavani Song Lyrics - Kodiveeran

Kalavani Song Poster

Album: Kodiveeran

Artists: V. V. Prasanna, Soundarya, Bala Nandakumar

Music by: N. R. Raghunanthan

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kalavani Song Lyrics - English & Tamil


Kalavani Song Lyrics in English

Singers : V. V. Prasanna, Soundarya And Bala Nandakumar


Music By : N. R. Raghunanthan


Female : Kalavani Unna Yenni
Anal Aachae Pacha Thanni
Vetha Thaanae Maramaachu
Aiyo.. Aiyayyo..


Male : Maruthaani Vacha Kanni
Manasoda Enna Pinni
Mudipoda Sugam Aachae
Aiyo.. Aiyayyo..


Female : Mandhaiyila Aadaaga
Munna Erundhen..
Naan Mandhiricha Aadaga
Ippa Kavundhen..


Male : Ithu Mandhiramaa..
Thandhiramaa..
Sundhariyae
Sollu Sollu….


Female : Kalavani Unna Yenni
Anal Aachae Pacha Thanni
Vetha Thaanae Maramaachu
Aiyo.. Aiyayyo..


Male : Maruthaani Vacha Kanni
Manasoda Enna Pinni
Mudipoda Sugam Aachae
Aiyo.. Aiyayyo..


Male : Pulli Vacha Kolam Varum
Yendru Irundhenae..
Kolam Neeyum Pulli Vachu
Thalli Porayae..


Female : Aadi Vandha Kaaththu Varum
Yendru Arivenae..
Kaathaa Neeyum Aadi Poga
Kannu Vachaayae..


Male : Munnaala Nee Vandhalae
Kuththu Vilakku
Keel Vandhuduthae Thannalae
Meesa Murukku..


Female : Unna Kandathumae
Sakkaramaa
Suththiduthae
Nenju Nenju


Male : Kalavani Unna Yenni
Anal Aachae Pacha Thanni
Vetha Thaanae Maramaachu
Aiyo.. Aiyayyo..


Male : Kooru Kathi Oothupathi
Pola Urumaari..
Ponathenna Neeyum Enna
Kanda Pinnalae..


Female : Boomi Pandhu Kooda Pandhu
Pola Thisai Maari..
Povathenna Ippa Neeyum
Sonna Sollalae..


Male : Pakkathula Neeyum Vandhaa
Paththum Neruppu..
Ye Paththa Mada Paai Vaanga
Solli Anupu..


Female : Kana Kachithamaa
Kolluriyae
Velluriyae
Enna Enna..


Female : Kalavani Unna Yenni
Anal Aachae Pacha Thanni
Vetha Thaanae Maramaachu
Aiyo.. Aiyayyo..


Male : Maruthaani Vacha Kanni
Manasoda Enna Pinni
Mudipoda Sugam Aachae
Aiyo.. Aiyayyo..


Female : Mandhaiyila Aadaaga
Munna Erundhen..
Naan Mandhiricha Aadaga
Ippa Kavundhen..


Male : Ithu Mandhiramaa..
Thandhiramaa..
Sundhariyae
Sollu Sollu….


 



Kalavani Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சௌந்தர்யா

பாடகர்கள் : வி.வி. பிரசன்னா, பாலா நந்தகுமார்

இசையமைப்பாளர் : என்.ஆர். ரகுநந்தன்

பெண் : களவாணி
உன்ன எண்ணி அனல்
ஆச்சே பச்ச தண்ணி வித
தானே மரமாச்சு ஐயோ
அய்யய்யோ

ஆண் : மருதாணி
வச்ச கன்னி மனசோட
என்ன பின்னி முடிபோட
சுகம் ஆச்சே ஐயோ
அய்யய்யோ

பெண் : மந்தையில
ஆடாக முன்ன இருந்தேன்
நான் மந்திரிச்ச ஆடாக இப்ப
கவுந்தேன்

ஆண் : இது மந்திரமா
தந்திரமா சுந்தரியே
சொல்லு சொல்லு

பெண் : களவாணி
உன்ன எண்ணி அனல்
ஆச்சே பச்ச தண்ணி வித
தானே மரமாச்சு ஐயோ
அய்யய்யோ

ஆண் : மருதாணி
வச்ச கன்னி மனசோட
என்ன பின்னி முடிபோட
சுகம் ஆச்சே ஐயோ
அய்யய்யோ

ஆண் : புள்ளி வச்ச
கோலம் வரும் என்று
இருந்தேனே கோலம்
நீயும் புள்ளி வச்சு தள்ளி
போறாயே

பெண் : ஆடி வந்தா
காத்து வரும் என்று
அறிவேனே காத்தா
நீயும் ஆடி போக கண்ணு
வச்சாயே

ஆண் : முன்னால நீ
வந்தாலே குத்து விளக்கு
கீழ் வந்துடுதே தன்னாலே
மீசை முறுக்கு

பெண் : உன்ன கண்டதுமே
சக்கரமா சுத்திடுதே நெஞ்சு
நெஞ்சு

ஆண் : களவாணி
உன்ன எண்ணி அனல்
ஆச்சே பச்ச தண்ணி வித
தானே மரமாச்சு ஐயோ
அய்யய்யோ

ஆண் : கூறு கத்தி
ஊது பத்தி போல
உருமாறி போனதென்ன
நீயும் என்ன கண்டா
பின்னாலே

பெண் : பூமி பந்து கூட
பந்து போல திசை மாரி
போவதென்ன இப்ப நீயும்
சொன்ன சொல்லாலே

ஆண் : பக்கத்துல நீயும்
வந்தா பத்தும் நெருப்பு
ஏ பத்த மட பாய் வாங்க
சொல்லி அனுப்பு

பெண் : காண கச்சிதமா
கொல்லுறியே வெல்லுறியே
என்ன என்ன

பெண் : களவாணி
உன்ன எண்ணி அனல்
ஆச்சே பச்ச தண்ணி வித
தானே மரமாச்சு ஐயோ
அய்யய்யோ

ஆண் : மருதாணி
வச்ச கன்னி மனசோட
என்ன பின்னி முடிபோட
சுகம் ஆச்சே ஐயோ
அய்யய்யோ

பெண் : மந்தையில
ஆடாக முன்ன இருந்தேன்
நான் மந்திரிச்ச ஆடாக இப்ப
கவுந்தேன்

ஆண் : இது மந்திரமா
தந்திரமா சுந்தரியே
சொல்லு சொல்லு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Andam Kidukidunga lyrics
  • Andam Kidukidunga Kodiveeran Tamil song lyrics
  • Andam Kidukidunga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Andam Kidukidunga
  • Andam Kidukidunga full lyrics
  • Andam Kidukidunga meaning
  • Andam Kidukidunga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...