Radha Azhaikkiral Song Lyrics - Therkathi Kallan

Radha Azhaikkiral Song Poster

Album: Therkathi Kallan

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Radha Azhaikkiral Song Lyrics - English & Tamil


Radha Azhaikkiral Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Radha Azhaikkiraal
Kadhal Raagam Isaikkiraal
Unnai Radha Azhaikkiraal
Kadhal Raagam Isaikkiraal


Female : Minnum Vanna Kannan Tholilae
Maalaiyaaga Koodidum Vaelaiyagaa


Female : Radha Azhaikkiraal
Kadhal Raagam Isaikkiraal
Unnai Radha Azhaikkiraal
Kadhal Raagam Isaikkiraal


Female : Pottu Vaiththu Paarkkiraen Nee Kaanavae
Poo Malligaiyae….en Punnagaiyae
Pottu Vaiththu Paarkkiraen Nee Kaanavae
Poo Malligaiyae….en Punnagaiyae


Female : Mottu Vitta Poovai
Katti Kolla Vaa….vaa…
Metti Saththam Kettu
Mettu Kattu Devaa
Neeyum Naanum Paalodu Thaenaai Saera


Female : Radha Azhaikkiraal
Kadhal Raagam Isaikkiraal
Unnai Radha Azhaikkiraal
Kadhal Raagam Isaikkiraal


Female : Minnum Vanna Kannan Tholilae
Maalaiyaaga Koodidum Vaelaiyagaa


Female : Radha Azhaikkiraal
Kadhal Raagam Isaikkiraal
Unnai Radha Azhaikkiraal


Female : Oodal Ennum Naadagam
Yaen Thevaiyaa
Vaa Katti Kolla Nee Thottu Kolla
Oodal Ennum Naadagam
Yaen Thevaiyaa
Vaa Katti Kolla Nee Thottu Kolla


Female : Minnal Idai Paagam
Kanni Ival Thegam
Mannanukku Yogam
Manmathanin Yaagam
Paaram Theera Tholodu Tholum Saera


Female : Radha Azhaikkiraal
Kadhal Raagam Isaikkiraal
Unnai Radha Azhaikkiraal
Kadhal Raagam Isaikkiraal


Female : Minnum Vanna Kannan Tholilae
Maalaiyaaga Koodidum Vaelaiyagaa


Female : Radha Azhaikkiraal
Kadhal Raagam Isaikkiraal
Unnai Radha Radha Radha……



Radha Azhaikkiral Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ராதா அழைக்கிறாள்……
காதல் ராகம் இசைக்கிறாள்
உன்னை ராதா அழைக்கிறாள்…..
காதல் ராகம் இசைக்கிறாள்……

பெண் : மின்னும் வண்ணக் கண்ணன் தோளிலே
மாலையாக கூடிடும் வேளையாக

பெண் : ராதா அழைக்கிறாள்……
காதல் ராகம் இசைக்கிறாள்
உன்னை ராதா அழைக்கிறாள்…..
காதல் ராகம் இசைக்கிறாள்……

பெண் : பொட்டு வைத்துப் பார்க்கிறேன் நீ காணவே
பூ மல்லிகையே…..என் புன்னகையே…..
பொட்டு வைத்துப் பார்க்கிறேன் நீ காணவே
பூ மல்லிகையே…..என் புன்னகையே…..

பெண் : மொட்டு விட்ட பூவைக்
கட்டிக் கொள்ள வா……வா…..
மெட்டிச் சத்தம் கேட்டு
மெட்டுக் கட்டு தேவா
நீயும் நானும் பாலோடு தேனாய்ச் சேர

பெண் : ராதா அழைக்கிறாள்……
காதல் ராகம் இசைக்கிறாள்
உன்னை ராதா அழைக்கிறாள்…..
காதல் ராகம் இசைக்கிறாள்……

பெண் : மின்னும் வண்ணக் கண்ணன் தோளிலே
மாலையாக கூடிடும் வேளையாக

பெண் : உன்னை ராதா அழைக்கிறாள்…..
காதல் ராகம் இசைக்கிறாள்……
உன்னை ராதா அழைக்கிறாள்…..

பெண் : ஊடல் என்னும் நாடகம்
ஏன் தேவையா….
வா கட்டிக் கொள்ள நீ தொட்டுக் கொள்ள
ஊடல் என்னும் நாடகம்
ஏன் தேவையா….
வா கட்டிக் கொள்ள நீ தொட்டுக் கொள்ள

பெண் : மின்னல் இடை பாகம்….
கன்னி இவள் தேகம்…..
மன்னனுக்கு யோகம்….
மன்மதனின் யாகம்….
பாரம் தீர தோளோடு தோளும் சேர…

பெண் : ராதா அழைக்கிறாள்……
காதல் ராகம் இசைக்கிறாள்
உன்னை ராதா அழைக்கிறாள்…..
காதல் ராகம் இசைக்கிறாள்……

பெண் : மின்னும் வண்ணக் கண்ணன் தோளிலே
மாலையாக கூடிடும் வேளையாக

பெண் : உன்னை ராதா அழைக்கிறாள்…..
காதல் ராகம் இசைக்கிறாள்……
உன்னை ராதா ராதா ராதா……..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Inthiran Ketathu Pennalae-I lyrics
  • Inthiran Ketathu Pennalae-I Therkathi Kallan Tamil song lyrics
  • Inthiran Ketathu Pennalae-I lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Inthiran Ketathu Pennalae-I
  • Inthiran Ketathu Pennalae-I full lyrics
  • Inthiran Ketathu Pennalae-I meaning
  • Inthiran Ketathu Pennalae-I song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...