Inthiran Ketathu Pennalae Song Lyrics - Therkathi Kallan

Inthiran Ketathu Pennalae Song Poster

Album: Therkathi Kallan

Artists: K. S. Chithra, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Inthiran Ketathu Pennalae Song Lyrics - English & Tamil


Inthiran Ketathu Pennalae Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Chorus


Music By : Ilayaraja


Female : Indhiran Kettathu Pompalaiyaalae
Chandhiran Kettaththu Pompalaiyaalae
Indhiran Kettathu Pompalaiyaalae
Chandhiran Kettaththu Pompalaiyaalae


Female : Pombala Nenachchaa Mudiyaathathilla
Ava Kannula Pattaa Padiyaathathilla
Naan Porappula Pompala Konaththula Aambala
Kettukka Pulla Ha


Chorus : Indhiran Kettathu Pompalaiyaalae
Female : Pompalaiyaalae Pompalaiyaalae
Chorus : Chandhiran Kettaththu Pompalaiyaalae
Female : Pompalaiyaalae Pompalaiyaalae


Female : Valantha Kudumikku Vaikkanum Poovu
Pottu Vachchu Mai Ezhuthu
Edhukku Meesaiyum Valanthathu Veenaa
Izhuththu Paaradi Nejamthaaanaa


Female : Pattikaattu Chittukuruvi
Pattanam Thaedi Vanthaachchu
Pachchaikilithaan Podum Valaiyil
Chittukuruvi Vizhunthaachchi


Chorus : ………………..


Female : {Oru Pakkam Aanpillai
Chorus : Aamaandi Aamaandi
Female : Marupakkam Pompalai
Chorus : Aamaandi Aamaandi} (2)


Chorus : Indhiran Kettathu Pompalaiyaalae
Female : Pompalaiyaalae Pompalaiyaalae
Chorus : Chandhiran Kettaththu Pompalaiyaalae
Female : Pompalaiyaalae Pompalaiyaalae


Chorus : Indhiran Kettathu Pompalaiyaalae
Chandhiran Kettaththu Pompalaiyaalae


Female : Pombala Nenachchaa Mudiyaathathilla
Ava Kannula Pattaa Padiyaathathilla
Naan Porappula Pompala Konaththula Aambala
Kettukka Pulla Hoi


Chorus : Indhiran Kettathu Pompalaiyaalae
Female : Pompalaiyaalae Pompalaiyaalae
Chorus : Chandhiran Kettaththu Pompalaiyaalae
Female : Pompalaiyaalae Pompalaiyaalae


Chorus : ………………..


Female : Kulikka Irukkuthu Manakkura Koovam
Kozhuththa Udambukku Idhu Pothum
Virichcha Valaiyil Vizhunththu Kaalai
Unakku Thaaraen Naan Velai


Female : Allikkeththa Arjunan Pola
Enni Paarkkum Raasaavae
Adangi Odungi Poyi
Thookka Poraen Koojaavae


Chorus : ………………..


Female : Naanthanae Mangamma
Chorus : Aamaandi Aamaandi
Female : Oorkolam Ingamma
Chorus : Aamaandi Aamaandi


Female : Naanthanae Mangamma
Chorus : Aamaandi Aamaandi
Female : En Oorkolam Ingamma
Chorus : Aamaandi Aamaandi


Chorus : Indhiran Kettathu Pompalaiyaalae
Female : Pompalaiyaalae Pompalaiyaalae
Chorus : Chandhiran Kettaththu Pompalaiyaalae
Female : Pompalaiyaalae Pompalaiyaalae


Chorus : Indhiran Kettathu Pompalaiyaalae
Chandhiran Kettaththu Pompalaiyaalae


Female : Pombala Nenachchaa Mudiyaathathilla
Ava Kannula Pattaa Padiyaathathilla
Naan Porappula Pompala Konaththula Aambala
Kettukka Pulla Hoi


Chorus : Indhiran Kettathu Pompalaiyaalae
Female : Pompalaiyaalae Pompalaiyaalae
Chorus : Chandhiran Kettaththu Pompalaiyaalae
Female : Pompalaiyaalae Pompalaiyaalae



Inthiran Ketathu Pennalae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே

பெண் : பொம்பள நெனச்சா முடியாததில்ல
அவ கண்ணுல பட்டா படியாததில்ல
நான் பொறப்புல பொம்பள கொணத்துல ஆம்பள
கேட்டுக்க புள்ள ஹ

குழு : இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண் : பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே
குழு : சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண் : பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே

பெண் : வளந்த குடுமிக்கு வைக்கணும் பூவு
பொட்டு வச்சு மை எழுது
எதுக்கு மீசையும் வளந்தது வீணா
இழுத்து பாரடி நெஜம்தானா

பெண் : பட்டிகாட்டு சிட்டுகுருவி
பட்டணம் தேடி வந்தாச்சு
பச்சைக்கிளிதான் போடும் வலையில்
சிட்டுகுருவி விழுந்தாச்சு

குழு : …………………………..

பெண் : {ஒரு பக்கம் ஆண்பிள்ளை
குழு : ஆமாண்டி ஆமாண்டி
பெண் : மறுபக்கம் பொம்பள்ளை
குழு : ஆமாண்டி ஆமாண்டி} (2)

குழு : இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண் : பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே
குழு : சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண் : பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே

குழு : இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே

பெண் : பொம்பள நெனச்சா முடியாததில்ல
அவ கண்ணுல பட்டா படியாததில்ல
நான் பொறப்புல பொம்பள கொணத்துல ஆம்பள
கேட்டுக்க புள்ள ஹேய்

குழு : இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண் : பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே
குழு : சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண் : பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே

குழு : ………………………….

பெண் : குளிக்க இருக்குது மனக்குற கூவம்
கொழுத்த உடம்புக்கு இது போதும்
விரிச்ச வலையில விழுந்தது காளை
உனக்கு தாரேன் நான் வேலை

பெண் : அல்லிகேத்த அர்ஜூனன் போல
எண்ணி பார்க்கும் ராசாவே
அடங்கி ஒடங்கி போயி
தூக்க போறேன் கூஜாவே

குழு : ………………………..

பெண் : நான்தானே மங்கம்மா
குழு : ஆமாண்டி ஆமாண்டி
பெண் : ஊர்கோலம் இங்கம்மா
குழு : ஆமாண்டி ஆமாண்டி

பெண் : நான்தானே மங்கம்மா
குழு : ஆமாண்டி ஆமாண்டி
பெண் : என் ஊர்கோலம் இங்கம்மா
குழு : ஆமாண்டி ஆமாண்டி

குழு : இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண் : பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே
குழு : சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண் : பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே

குழு : இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே

பெண் : பொம்பள நெனச்சா முடியாததில்ல
அவ கண்ணுல பட்டா படியாததில்ல
நான் பொறப்புல பொம்பள கொணத்துல ஆம்பள
கேட்டுக்க புள்ள ஹோய்

குழு : இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண் : பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே
குழு : சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண் : பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Inthiran Ketathu Pennalae-I lyrics
  • Inthiran Ketathu Pennalae-I Therkathi Kallan Tamil song lyrics
  • Inthiran Ketathu Pennalae-I lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Inthiran Ketathu Pennalae-I
  • Inthiran Ketathu Pennalae-I full lyrics
  • Inthiran Ketathu Pennalae-I meaning
  • Inthiran Ketathu Pennalae-I song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...