Pottu Vachu Pakkaporen Song Lyrics - Therkathi Kallan

Pottu Vachu Pakkaporen Song Poster

Album: Therkathi Kallan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pottu Vachu Pakkaporen Song Lyrics - English & Tamil


Pottu Vachu Pakkaporen Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Hae Eththanaiyo Cinimaavil
Enniladanga Ponnungala
Suththi Suththi Karpazhichcha
Therkathi Kallanadi…ae…


Male : Ippa En Pondatti Unna
Naan Panthaadaporen
Nee Thindaada Porae
Appuram Ennai Kondaada Porae
Hai……jinjuchukkujakkaa


Male : Pottu Vachchu Paakkaporaen
Pattu Podava Katti Paakkaporaen
Ada Pottu Vachchu Paakkaporaen
Pattu Podava Katti Paakkaporaen


Male : Unnai Thottu Parikka
Intha Kattil Sirikka
Pala Mettu Katti Paada Poraen
Ingu Kotti Kidakkum
Intha Kolla Azhaga
Ippa Istapadi Kooda Poraen
Adi Idakku Madakku
Unakku Edhukku Chittukoru


Male : Pottu Vachchu Paakkaporaen
Pattu Podava Katti Paakkaporaen
Ada Pottu Vachchu Paakkaporaen
Pattu Podava Katti Paakkaporaen Hae Hae


Male : Ammi Mithikkala Arunthathiya Paakala
Ammi Mithikkala Arunthathiya Paakala
Aanaalum Kalyaanam Naanthiducchu


Male : Paala Kudikkala Pazhaththa Kadikkala
Paala Kudikkala Pazhaththa Kadikkala
Pasikkuthu Thavikkuthu Manasukullae
Ithukku Munthu Naan Nenachchathumilla
Virunthu Vanthathu Kai Maelae


Male : Oodaathae Oliyaathae
Adhuthaan Unnaal Mudiyaathae
Koodaatha Naeram Kaikoodi Pochchu
Ennoda Vaegam Kai Meeraalaachchu
Appadi Ippadi Seppadi Viththaiya Padikira


Male : Pottu Vachchu Paakkaporaen
Pattu Podava Katti Paakkaporaen


Male : Unnai Thottu Parikka
Intha Kattil Sirikka
Pala Mettu Katti Paada Poraen
Ingu Kotti Kidakkum
Intha Kolla Azhaga
Ippa Istapadi Kooda Poraen
Adi Idakku Madakku
Unakku Edhukku Chittukoru


Male : Pottu Vachchu Paakkaporaen
Pattu Podava Katti Paakkaporaen Hae Hae Oo


Male : Yaenadi Mangamma En Pangu Engamma
Adi Yaenadi Mangamma En Pangu Engamma
Izhukkira Izhuppukku Vaa Pakkamaa
Edhukudi Paththiyam Haan
Ippa Eduppathu Saththiyam Hahho
Edhukudi Paththiyam
Ippa Eduppathu Saththiyam
Edhukku Ippa Maarichchu En Puththiyum


Male : Dope-pu Pottavan Hero Aanaen
Kootti Vanthava Neethaanae
Vaenaandi Thagaraaru
Inimae Kaappaththa Mudiyaathu Aamaam Mama
Adi Muppogam Velaiyum
Ennoda Vayalu
Munthaana Mudichchu Nee Podu Mayilu
Anaichchu Pidichchu Ippa Kadhai Mudichu


Male : Unakku Pottu Vachchu Paakkaporaen Haehae
Pattu Podava Katti Paakkaporaen Haehae



Pottu Vachu Pakkaporen Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹே..எத்தனையோ சினிமாவில்
எண்ணிலடங்கா பொண்ணுங்கள
சுத்தி சுத்தி கற்பழிச்ச
தெற்கத்திக் கள்ளனடி…ஏ….

ஆண் : இப்ப என் பொண்டாட்டி உன்ன
நான் பந்தாடப்போறேன்
நீ திண்டாடப் போறே
அப்புறம் என்னை கொண்டாடப் போறே….
ஹை………ஜிஞ்சுக்குஜக்கா

ஆண் : பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன்
பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன்
அட பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன்
பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன்

ஆண் : உன்னை தொட்டுப் பறிக்க
இந்த கட்டில் சிரிக்க
பல மெட்டுக் கட்டிப் பாடப் போறேன்
இங்கு கொட்டிக் கிடக்கும்
இந்த கொள்ள அழக
இப்ப இஷ்டப்படி கூடப் போறேன்….
அடி இடக்கு மடக்கு
உனக்கு எதுக்கு சிட்டுக்கொரு

ஆண் : பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன்
பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன்
வட்ட பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன்
பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன் ஹே ஹே

ஆண் : அம்மி மிதிக்கல அருந்ததிய பாக்கல
அம்மி மிதிக்கல அருந்ததிய பாக்கல
ஆனாலும் கல்யாணம் நடந்திடுச்சு

ஆண் : பால குடிக்கல பழத்தக் கடிக்கல
பால குடிக்கல பழத்தக் கடிக்கல
பசிக்குது தவிக்குது மனசுக்குள்ளே
இதுக்கு முந்தி நான் நெனச்சதுமில்ல
விருந்து வந்தது கை மேலே

ஆண் : ஓடாதே ஒளியாதே
அதுதான் உன்னால் முடியாதே
கூடாத நேரம் கைக்கூடி போச்சு
என்னோட வேகம் கை மீறலாச்சு
அப்படி இப்படி செப்படி வித்தைய படிக்கிற

ஆண் : பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன்
பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன்

ஆண் : உன்னை தொட்டுப் பறிக்க
இந்த கட்டில் சிரிக்க
பல மெட்டுக் கட்டிப் பாடப் போறேன்
இங்கு கொட்டிக் கிடக்கும்
இந்த கொள்ள அழக
இப்ப இஷ்டப்படி கூடப் போறேன்….
அடி இடக்கு மடக்கு
உனக்கு எதுக்கு சிட்டுக்கொரு

ஆண் : பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன்
பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன் ஹே ஹே ஓ

ஆண் : ஏனடி மங்கம்மா என் பங்கு எங்கம்மா
அடி ஏனடி மங்கம்மா என் பங்கு எங்கம்மா
இழுக்கிற இழுப்புக்கு வா பக்கமா
எதுக்குடி பத்தியம் ஹான்
இப்ப எடுப்பது சத்தியம் ஹஹ்ஹோ
எதுக்குடி பத்தியம்
இப்ப எடுப்பது சத்தியம்
எதுக்கு இப்ப மாறிச்சு என் புத்தியும்

ஆண் : டூப்பு போட்டவன் ஹீரோ ஆனேன்
கூட்டி வந்தவ நீதானே
வேணாண்டி தகராறு
இனிமே காப்பாத்த முடியாது ஆமாம் மாமா
அடி முப்போகம் வெளையும்
என்னோட வயலு
முந்தான முடிச்சு நீ போடு மயிலு
அணைச்சு பிடிச்சு இப்ப கதைய முடிச்சு

ஆண் : உனக்கிப்ப பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன் ஹேஹே
பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன் ஹேஹே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Inthiran Ketathu Pennalae-I lyrics
  • Inthiran Ketathu Pennalae-I Therkathi Kallan Tamil song lyrics
  • Inthiran Ketathu Pennalae-I lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Inthiran Ketathu Pennalae-I
  • Inthiran Ketathu Pennalae-I full lyrics
  • Inthiran Ketathu Pennalae-I meaning
  • Inthiran Ketathu Pennalae-I song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...