Raasithan Kai Raasithan Song Lyrics - En Aasai Machan

Raasithan Kai Raasithan Song Poster

Album: En Aasai Machan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Raasithan Kai Raasithan Song Lyrics - English & Tamil


Raasithan Kai Raasithan Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Deva


Female : Rasidhaan Kai Rasidhaan
Un Mugamae Rasidhaan


Female : Rasidhaan Kai Rasidhaan
Un Mugamae Rasidhaan
Rasidhaan Kai Rasidhaan
Un Mugamae Rasidhaan


Female : Aathaadi Un
Arumaiyum Perumaiyum
Arinjava Ivadha Theriyadhaa
Poochudi Un
Nenappula Medhappula
Iruppava Ivadhaan Puriyadhaa


Female : Ennalumae En Asai Machanae
Un Kudathaan Naan Iruppen
Un Thunaiaaga Nalla Inaiaaga
Endrum Vazha Pirandhenae


Female : Rasidhaan Kai Rasidhaan
Un Mugamae Rasidhaan


Male : Rasidhaan Kai Rasidhaan
Un Mugamae Rasidhaan


Female : Oor Sanam Vazhthum
Rasa Kumaran
Unakku Oru Korai Yedhu
Maman Illadha
Boomiyin Meedhu
Enakku Oru Thunai Yedhu


Male : Kandaangi Pudava
Kondaadum Nilaava
Kaiyodu Anachenae
En Perai Marandhu
Un Peraithaanae
Eppodhum Ninachenae


Female : Pani Poo Pol Sirikkuthu
Paal Pol Irukkudhu
Paavai Manam Dhanae


Male : Rasidhaan Kai Rasidhaan
Un Mugamae Rasidhaan


Female : Rasidhaan Kai Rasidhaan
Un Mugamae Rasidhaan


Male : Veesura Kathum
Vayal Veli Nathum
Padikkuthu Yesa Pattu
Aan Kili Manasum
Poonkili Manasum
Thudikkudhu Athai Kettu


Female : Onnaagha Kalandhu
Santhosa Uravu
Ennaalum Vilagaadhu…
Kannadi Polae
Kallala Adichaa
Thanneerum Udaiyadhu


Male : Pattu Paaya Pottadhu
Panneer Thuuvudhu
Pookkal Namkkaaga


Female : Rasidhaan Kai Rasidhaan
Un Mugamae Rasidhaan


Male : Rasidhaan Kai Rasidhaan
Un Mugamae Rasidhaan


Female : Aathaadi….
Male : Un Arumaiyum Perumaiyum
Arinjavan Ivandhaan Theriyaadha


Female : Poochudi….
Male : Un Nenappula Medhappula
Iruppavan Ivandhaan Puriyadhaa


Female : Ennaalumae En Asai Machanae
Male : Imimimim
Female : Un Kudathaan Naan Iruppen
Un Thunaiyaaga Nalla Inaiyaaga
Endrum Vaazha Pirandhenae


Male & Female : {Rasidhaan Kai Rasidhaan
Un Mugamae Rasidhaan} (2)


 



Raasithan Kai Raasithan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்
ராசி தான் கை ராசி
தான் உன் முகமே
ராசி தான்

பெண் : ஆத்தாடி உன்
அருமையும் பெருமையும்
அறிஞ்சவ இவ தான்
தெரியாதா பூச்சூடி உன்
நெனப்புல மிதப்புல
இருப்பவ இவ தான்
புரியாதா

பெண் : எந்நாளுமே என்
ஆசை மச்சானே உன் கூட
தான் நான் இருப்பேன்
உன் துணையாக நல்ல
இணையாக என்றும் வாழப்
பிறந்தேனே

பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

ஆண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

பெண் : ஊர்சனம்
வாழ்த்தும் ராசகுமரன்
உனக்கு ஒரு குறையேது
மாமன் இல்லாத பூமியின்
மீது எனக்கு ஒரு துணை
ஏது

ஆண் : கண்டாங்கி
புடவை கொண்டாடும்
நிலாவ கையோடு
அணைச்சேனே என்
பேரை மறந்து உன்
பேரைத்தானே
எப்போதும் நினைச்சேனே

பெண் : பனி பூப்போல்
சிரிக்குது பால் போல்
இருக்குது பாவை
மனம் தானே

ஆண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

ஆண் : வீசுற காத்தும்
வயல் வெளி நாத்தும்
படிக்குது எசப் பாட்டு
ஆண்கிளி மனசும்
பூங்கிளி மனசும்
துடிக்குது அதைக்
கேட்டு

பெண் : ஒன்னாக
கலந்து சந்தோஷ
உறவு எந்நாளும்
விலகாது கண்ணாடி
போலே கல்லால
அடிச்சா தண்ணீரும்
உடையாது

ஆண் : பட்டு பாய
போட்டது பன்னீர்
தூவுது பூக்கள்
நமக்காக

பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

ஆண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

பெண் : ஆத்தாடி
ஆண் : உன் அருமையும்
பெருமையும் அறிஞ்சவன்
இவன் தான் தெரியாதா

பெண் : பூச்சூடி
ஆண் : உன் நெனப்புல
மிதப்புல இருப்பவன்
இவன் தான் புரியாதா

பெண் : எந்நாளுமே
என் ஆசை மச்சானே
ஆண் : ம்ம்ம்ம்ம்ம்
பெண் : உன் கூடத் தான்
நான் இருப்பேன் உன்
துணையாக நல்ல இணையாக
என்றும் வாழப் பிறந்தேனே

ஆண் & பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன் முகமே
ராசி தான் ராசி தான் கை
ராசி தான் உன் முகமே
ராசி தான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aadiyile Sethi Solli lyrics
  • Aadiyile Sethi Solli En Aasai Machan Tamil song lyrics
  • Aadiyile Sethi Solli lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aadiyile Sethi Solli
  • Aadiyile Sethi Solli full lyrics
  • Aadiyile Sethi Solli meaning
  • Aadiyile Sethi Solli song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...