Aadiyile Sethi Solli Song Lyrics - En Aasai Machan

Aadiyile Sethi Solli Song Poster

Album: En Aasai Machan

Artists: K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aadiyile Sethi Solli Song Lyrics - English & Tamil


Aadiyile Sethi Solli Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Deva


Female : Aadiyila Sedhi Solli Aavaniyil Thedhi Vachu
Sedhi Sonna Mannavaru Dhaan
Enaku Sedhi Sonna Mannavaru Dhaan
Sondham Solli Nethiyila Kungumatha Vacha
En Mannavaru Mannavaru Dhaan


Female : { Aadiyila Sedhi Solli Aavaniyil Thedhi Vachu
Sedhi Sonna Mannavaru Dhaan
Enaku Sedhi Sonna Mannavaru Dhaan
Sondham Solli Nethiyila Kungumatha Vacha
En Mannavaru Mannavaru Dhaan
Azhagu Mannavaru Mannavarudhaan } (2)


Female : { Sela Melae Sela Vachu Sevatha Pattu Nooru Vachu
Ooru Mecha Kai Pudicha Orae Oru Uthamaru } (2)


Female : Veera Paandi Theru Polae Peredutha Singamdhaan
Ramarenna Dharmarenna Maman Manasu Thangamdhaan
Mamavae Nee Venum Ezhu Ezhu Jenmam Dhaan


Female : Aadiyila Sedhi Solli Aavaniyil Thedhi Vachu
Sedhi Sonna Mannavaru Dhaan
Enaku Sedhi Sonna Mannavaru Dhaan


Female : Sondham Solli Nethiyila Kungumatha Vacha
En Mannavaru Mannavaru Dhaan
Azhagu Mannavaru Mannavarudhaan


Female : { Poovu Kooda Naaru Polae Boomi Kooda Neeru Polae
Maman Kooda Serndhirupen Madhura Veeran Bommi Polae } (2)


Female : Selayoda Noozha Polae Serndhirukum Bandham Dhaan
Thirumalum Sokarum Serndhu Thedi Thandha Sondham Dhaan
Mamavae Nee Venum Ezhu Ezhu Jenmam Dhaan


Female : Aadiyila Sedhi Solli Aavaniyil Thedhi Vachu
Sedhi Sonna Mannavaru Dhaan
Enaku Sedhi Sonna Mannavaru Dhaan
Sondham Solli Nethiyila Kungumatha Vacha
En Mannavaru Mannavaru Dhaan
{ Azhagu Mannavaru Mannavarudhaan } (3)



Aadiyile Sethi Solli Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆடியில சேதி
சொல்லி ஆவணியில்
தேதி வெச்சு சேதி சொன்ன
மன்னவரு தான் எனக்கு சேதி
சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில
குங்குமத்த வச்ச என் மன்னவரு
மன்னவரு தான்

பெண் : { ஆடியில சேதி
சொல்லி ஆவணியில்
தேதி வெச்சு சேதி சொன்ன
மன்னவரு தான் எனக்கு சேதி
சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில
குங்குமத்த வச்ச என் மன்னவரு
மன்னவரு தான் அழகு மன்னவரு
மன்னவரு தான் } (2)

பெண் : { சேலை மேல
சேலை வச்சு செவத்த
பட்டு நூறு வெச்சு
ஊரு மெச்ச கைபிடிச்ச
ஒரே ஒரு உத்தமரு } (2)

பெண் : வீரபாண்டி தேரு
போல பேரெடுத்த சிங்கம்
தான் ராமா் என்ன தர்மரென்ன
மாமன் மனசு தங்கம் தான்
மாமாவே நீ வேணும் ஏழு
ஏழு ஜென்மம் தான்

பெண் : ஆடியில சேதி
சொல்லி ஆவணியில்
தேதி வெச்சு சேதி சொன்ன
மன்னவரு தான் எனக்கு சேதி
சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில
குங்குமத்த வச்ச என் மன்னவரு
மன்னவரு தான் அழகு மன்னவரு
மன்னவரு தான்

பெண் : { பூவு கூட நாரு
போல பூமி கூட நீரு
போல மாமன் கூட
சேர்ந்திருப்பேன் மதுரை
வீரன் பொம்மி போலே } (2)

பெண் : சேலையோட
நூல போல சேர்ந்திருக்கும்
பந்தம் தான் திருமாலும்
சொக்கரும் சேர்ந்து
தேடித்தந்த சொந்தம் தான்
மாமாவே நீ வேணும் ஏழு
ஏழு ஜென்மம் தான்

பெண் : ஆடியில சேதி
சொல்லி ஆவணியில்
தேதி வெச்சு சேதி சொன்ன
மன்னவரு தான் எனக்கு சேதி
சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில
குங்குமத்த வச்ச என் மன்னவரு
மன்னவரு தான்
{ அழகு மன்னவரு
மன்னவரு தான் } (3)

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Karuppu Nila lyrics
  • Karuppu Nila En Aasai Machan Tamil song lyrics
  • Karuppu Nila lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Karuppu Nila
  • Karuppu Nila full lyrics
  • Karuppu Nila meaning
  • Karuppu Nila song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...