Karuppu Nila Song Lyrics - En Aasai Machan

Karuppu Nila Song Poster

Album: En Aasai Machan

Artists: K.S.Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Kalidasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Karuppu Nila Song Lyrics - English & Tamil


Karuppu Nila Song Lyrics in English

Singer : K.S.Chithra


Music By : Deva


Female : Karupu Nila
Karupu Nila


Female : { Karupu Nila
Neethaan Kalanguvadhu Yen
Thuli Thuliyaai Kanneer
Vizhuvadhu Yen } (2)


Female : Chinna Maanae Maankuyilae
Un Manasula Enna Kurai
Petha Aathaa Pol Irupen
Indha Boomiyil Vaazhum Vara


Female : Ettu Dhisai Yaavum
Katti Arasala
Vandha Rasa Neethaanae


Female : Karupu Nila
Neethaan Kalanguvadhu Yen
Thuli Thuliyaai Kanneer
Vizhuvadhu Yen


Female : Pathu Masam Madiyendhi
Pethedutha Magarasi
Pacha Pulla Unnavittu
Ponathenni Azhuthaaya


Female : Maman Vandhu Enaikaaka
Nanum Vandhu Unai Thaaka
Naam Virumbum Inbam Ellam
Naalai Varum Namakaaga


Female : Kaalam Ulla Kaalam
Vaazhum Indha Paasam
Poo Vizhi Imai Moodiyae
Chinna Poovae Kannurangu


Female : Karupu Nila
Neethaan Kalanguvadhu Yen
Thuli Thuliyaai Kanneer
Vizhuvadhu Yen


Female : Vanna Vanna Mugam Kaati
Vaanavillin Niram Kaati
Chinna Chinna Mazhalai Pesi
Chithirampol Maganae Vaa


Female : Sembaruthi Malar Polae
Soka Velli Mani Polae
Kannam Rendum Minna
Minna Kanmaniyae
Madimel Vaa


Female : Paatu Thamizh Paatu
Paada Adha Kettu
Aadidum Vilaiyadidum
Thanga Therae Neethaanae


Female : { Karupu Nila
Neethaan Kalanguvadhu Yen
Thuli Thuliyaai Kanneer
Vizhuvadhu Yen } (2)


Female : Ye Maanae Maankuyilae
Un Manasula Enna Kurai
Petha Aathaa Pol Irupen
Indha Boomiyil Vaazhum Vara


Female : Ettu Dhisai Yaavum
Katti Arasala
Vandha Rasa Neethaanae


Female : Karupu Nila
Neethaan Kalanguvadhu Yen
Thuli Thuliyaai Kanneer
Vizhuvadhu Yen



Karuppu Nila Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : கருப்பு நிலா
கருப்பு நிலா

பெண் : { கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
துளி துளியாய் கண்ணீர்
விழுவது ஏன் } (2)

பெண் : சின்ன மானே
மாங்குயிலே உன் மனசுல
என்ன குறை பெத்த ஆத்தா
போல் இருப்பேன் இந்த
பூமியில் வாழும் வர

பெண் : எட்டு திசை
யாவும் கட்டி அரசாள
வந்த ராசா நீதானே

பெண் : கருப்பு நிலா நீதான்
கலங்குவது ஏன் துளி
துளியாய் கண்ணீர்
விழுவது ஏன்

பெண் : பத்து மாசம்
மடியேந்தி பெத்தெடுத்த
மகராசி பச்ச புள்ள உன்ன
விட்டு போனதென்னி
அழுதாயா

பெண் : மாமன் வந்து
என்னை காக்க நானும்
வந்து உன்னை தாக்க
நாம் விரும்பும் இன்பம்
எல்லாம் நாளை வரும்
நமக்காக

பெண் : காலம் உள்ள
காலம் வாழும் இந்த
பாசம் பூ விழி இமை
மூடியே சின்ன பூவே
கண்ணுறங்கு

பெண் : கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
துளி துளியாய் கண்ணீர்
விழுவது ஏன்

பெண் : வண்ண வண்ண
முகம் காட்டி வானவில்லின்
நிறம் காட்டி சின்ன சின்ன
மழலை பேசி சித்திரம்
போல் மகனே வா

பெண் : செம்பருத்தி மலர்
போலே சொக்க வெள்ளி
மணி போலே கன்னம்
ரெண்டும் மின்ன மின்ன
கண்மணியே மடிமேல் வா

பெண் : பாட்டு தமிழ்
பாட்டு பாட அத கேட்டு
ஆடிடும் விளையாடிடும்
தங்க தேரே நீதானே

பெண் : { கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
துளி துளியாய் கண்ணீர்
விழுவது ஏன் } (2)

பெண் : யே சின்ன மானே
மாங்குயிலே உன் மனசுல
என்ன குறை பெத்த ஆத்தா
போல் இருப்பேன் இந்த
பூமியில் வாழும் வர

பெண் : எட்டு திசை
யாவும் கட்டி அரசாள
வந்த ராசா நீதானே

பெண் : கருப்பு நிலா நீதான்
கலங்குவது ஏன் துளி
துளியாய் கண்ணீர்
விழுவது ஏன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aadiyile Sethi Solli lyrics
  • Aadiyile Sethi Solli En Aasai Machan Tamil song lyrics
  • Aadiyile Sethi Solli lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aadiyile Sethi Solli
  • Aadiyile Sethi Solli full lyrics
  • Aadiyile Sethi Solli meaning
  • Aadiyile Sethi Solli song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...