Raani Naan Song Lyrics - Veppam

Raani Naan Song Poster

Album: Veppam

Artists: Apoorva

Music by: Joshua Sridhar

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Raani Naan Song Lyrics - English & Tamil


Raani Naan Song Lyrics in English

Singer : Apoorva


Music By : Joshua Sridhar


Female : Hey Rani Naa Maharani
Neethaan En Adima
Vaya Ena Pallakkula Thooki Po
Rani Naa Maharani
En Theva Pudhuma
Vaa Ya Un Vegatha Nee Kaati Po..


Female : Kaadhal Irukum Varayila Kannodu
Kaamam Irukum Ulagila..
Dhegam Irukum Varaiyila Theeratha
Dhagam Irukum Manadhila..


Female : Hey Rani Naa Maharani
Neethaan En Adima
Vaya Ena Pallakkula Thooki Po
Rani Naa Maharani
En Theva Pudhuma
Vaa Ya Un Vegatha Nee Kaati Po..


Chorus : Hoiii….
Female : Kaadhal Irukum Varayila Kannodu
Kaamam Irukum Ulagila..
Dhegam Irukum Varaiyila Theeratha
Dhagam Irukum Manadhila..


Female : Hey Vazhkayil Ingae
Pala Aayiram Kashtam
Un Vasalai Thattum
Adhil Nogumae Manam
Vaedhanai Theera
Un Vaalibam Aara..
Naan Poduraen Maalai
Ena Sethuko Dhinam


Female : Adada Un Dhegam Kannadi
Vandhu Nan Parthen Munnadi
Thunbam Odattum Pinaadi
Kaadhalargal Ellam Kiladi Kiladi Kiladi


Female : Andru Mudhal Indru Varaiyila..
Chorus : Hoiii….
Female : Kaadhal Irukum Varayila Kannodu
Kaamam Irukum Ulagila..
Dhegam Irukum Varaiyila Theeratha
Dhagam Irukum Manadhila..


Chorus : Vaadi En Valli
Nee Enna Kavarntha Kalli
Adi Unna Naanum Alli
Naa Odi Povaen Thalli..


Chorus : Alli Nagar Malli
Enna Adika Veikara Milli
Adi Needhaan Endhan Villi..
Ae Oyae Oyae..


Female : Ayyo Vaelayil Tholla
Dhinam Veetula Tholla
Nadu Roatula Tholaa
Dhinam Vaegumae Manam


Female : Oothiko Ulla
Unai Thaethiko Mella
Sruthi Yethiko Ena
Konjam Kuraiyumae Ganam..


Female : Vegam Ilaamal Thoorathu..
Mogam Ilaama Vaazhvaethu..
Aasai Eppodhum Theerathu..
Acham Ilaama Munneru Munneru Munneru..


Female : Andru Mudhal Indru Varaiyila..
Chorus : Hoiii….
Female : Kaadhal Irukum Varayila Kannodu
Kaamam Irukum Ulagila..
Dhegam Irukum Varaiyila Theeratha
Dhagam Irukum Manadhila..


Female : Hey Rani Naa Maharani
Neethaan En Adima
Vaya Ena Pallakkula Thooki Po
Rani Naa Maharani
En Theva Pudhuma
Vaa Ya Un Vegatha Nee Kaati Po..


Chorus : Hoiii….
Female : Kaadhal Irukum Varayila Kannodu
Kaamam Irukum Ulagila..
Dhegam Irukum Varaiyila Theeratha
Dhagam Irukum Manadhila..



Raani Naan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அபூர்வா

இசை அமைப்பாளர் : ஜோஷுவா ஸ்ரீதர்

பெண் : ஹே ராணி நான் மகராணி
நீதான் என் அடிமை வாயா
என்ன பல்லாக்குல தூக்கி போ
ராணி நான் மகராணி என் தேவ புதும
வாயா உன் வேகத்த நீ காட்டி போ

பெண் : காதல் இருக்கும் வரையில கண்ணோடு
காமம் இருக்கும் உலகிலே
தேகம் இருக்கும் வரையில தீராத
தாகம் இருக்கும் மனதிலே..

பெண் : ஹே ராணி நான் மகராணி
நீதான் என் அடிமை வாயா
என்ன பல்லாக்குல தூக்கி போ
ராணி நான் மகராணி என் தேவ புதும
வாயா உன் வேகத்த நீ காட்டி போ

குழு : ஹோய் ……..
பெண் : காதல் இருக்கும் வரையில கண்ணோடு
காமம் இருக்கும் உலகிலே
தேகம் இருக்கும் வரையில தீராத
தாகம் இருக்கும் மனதிலே..

பெண் : ஹே வாழ்க்கையில் இங்கே
பல ஆயிரம் கஷ்டம்
உன் வாசலை தட்டும் அது நோகுமே
மனம் வேதனை தீர உன் வாலிபம் ஆற
நான் போடுறேன் மாலை என சேத்துக்கோ தினம்

பெண் : அடடா உன் தேகம் கண்ணாடி
வந்து நான் பார்த்தேன் முன்னாடி
துன்பம் ஓடட்டும் பின்னாடி
காதல் கலையில் நான்
கில்லாடி கில்லாடி கில்லாடி

பெண் : அன்று முதல் இன்று வரையில…..
குழு : ஹோய் …..
பெண் : காதல் இருக்கும் வரையில கண்ணோடு
காமம் இருக்கும் உலகிலே
தேகம் இருக்கும் வரையில தீராத
தாகம் இருக்கும் மனதிலே..

குழு : வாடி என் வள்ளி நீ என்ன கவர்ந்த கள்ளி
உன்ன நானும் அள்ளி நான் ஓடி போவேன் தள்ளி
அல்லிநகர் மல்லி என்ன அடிக்க வைக்கிற நெல்லி
அடி நீதான் எந்தன் வில்லி ஹே….ஹோய்…ஹோய்…

பெண் : அய்யோ வெளியில தொல்ல
தினம் வீட்டுல தொல்ல
நடு ரோட்டுல தொல்ல தினம் வேகுமே மனம்
ஊத்திக்கோ உள்ள உனை தேத்திக்கோ மெல்ல
ஸ்ருதி ஏத்திக்கோ என்ன கொஞ்சம் குறையுமே கணம்

பெண் : மேகம் இல்லாமல் தூறாது
மோகம் இல்லாம வாழ்வேது
ஆசை எப்போதும் தீராது அச்சம் இல்லாம
முன்னேறு முன்னேறு முன்னேறு

பெண் : அன்று முதல் இன்று வரையில….

குழு : ஹோய் ….
பெண் : காதல் இருக்கும் வரையில கண்ணோடு
காமம் இருக்கும் உலகிலே
தேகம் இருக்கும் வரையில தீராத
தாகம் இருக்கும் மனதிலே..

பெண் : ஹே ராணி நான் மகராணி
நீதான் என் அடிமை வாயா
என்ன பல்லாக்குல தூக்கி போ
ராணி நான் மகராணி என் தேவ புதும
வாயா உன் வேகத்த நீ காட்டி போ

குழு : ஹோய் …..
பெண் : காதல் இருக்கும் வரையில கண்ணோடு
காமம் இருக்கும் உலகிலே
தேகம் இருக்கும் வரையில தீராத
தாகம் இருக்கும் மனதிலே..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mazhai Varum Arikuri Male lyrics
  • Mazhai Varum Arikuri Male Veppam Tamil song lyrics
  • Mazhai Varum Arikuri Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mazhai Varum Arikuri Male
  • Mazhai Varum Arikuri Male full lyrics
  • Mazhai Varum Arikuri Male meaning
  • Mazhai Varum Arikuri Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...