.jpg)
Album: Padikathavan (2009)
Artists: Udit Narayan, Malathi Lakshman
Music by: Mani Sharma
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Padikathavan (2009)
Artists: Udit Narayan, Malathi Lakshman
Music by: Mani Sharma
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Malathi Lakshman And Udit Narayan
Music By : Mani Sharma
Male : Raangi Rangammaa
Ravikkai Engammaa
Male : Raangi Rangammaa
Ravikkai Engammaa Polaamaa
Yengi Ennammaa
Yekkam Thaanammaa Neevaammaa
Female : Aasa Dhosa Appalam
Vadadaa Nee
Aalappaaru Nee Halvaa
Kadadaa Nee
Male : Suththaama Suththudhu
Sungudi Chela
Kaththaama Kaththudhu
Kattilu Mela
Female : Kuththaama Kuththudhu
Aambala Meesa
Paththaama Paththudhu
Pombala Aasa
Male : Raangi Rangammaa
Ravikkai Engammaa Polaamaa
Yengi Ennammaa
Yekkam Thaanammaa Neevaammaa
Chorus : …………………………
Female : Nei Vaazhai Pottu
Vachchen Vachchen Vaa Maamaa
Male : Ela Mela Unnai
Vachchi Vachchi Thinnalaamaa
Female : Vaasam Paarkka
Vaasam Paarkka Meyaadhae
Neram Paarththu
Nenju Mela Saayaadhae
Male : Pattaa Potta Idam Neethaandi
Pongal Ketka Poren Naanthaandi
Female : Kuththaama Kuththudhu
Aambala Meesa
Paththaama Paththudhu
Pombala Aasa
Male : Suththaama Suththudhu
Sungudi Chela
Kaththaama Kaththudhu
Kattilu Mela
Male : Raangi Rangammaa
Ravikkai Engammaa Polaamaa
Yengi Ennammaa
Yekkam Thaanammaa Neevaammaa
Chorus : ……………………………
Male : Kulkandhu Kuttippottu
Thandha Pooneeyaa
Female : Kalkkandu Kattil Pottu
Senja Theeniyaa
Male : Uppuppottu Ooravachcha
Maampinju
Echchappanni Pichiththaaren
Naan Vandhu
Female : Manjappossi Machchan
Maraichenae
Onnappaarththu Vekkam
Tholaichenae
Male : Suththaama Suththudhu
Sungudi Chela
Kaththaama Kaththudhu
Kattilu Mela
Female : Kuththaama Kuththudhu
Aambala Meesa
Paththaama Paththudhu
Pombala Aasa
Male : Raangi Rangammaa
Ravikkai Engammaa Polaamaa
Yengi Ennammaa
Yekkam Thaanammaa Neevaammaa
Female : Aasa Dhosa Appalam
Vadadaa Nee
Aalappaaru Nee Halvaa
Kadadaa Nee
Male : Suththaama Suththudhu
Sungudi Chela
Kaththaama Kaththudhu
Kattilu Mela
Female : Kuththaama Kuththudhu
Aambala Meesa
Paththaama Paththudhu
Pombala Aasa
Male & Female :
Thaanana Thana Naa Thannananana
Lala Laala Laa Laa Lallala Laalaa
Thaanana Thana Naa Thannananana
Lala Laala Laa Laa Lallala Laalaa
பாடகி : மாலதி லக்ஷ்மன்
பாடகர் : உதித் நாராயண்
இசையமைப்பாளர் : மணி சர்மா
ஆண் : ராங்கி ரங்கம்மா
ரவிக்கை எங்கம்மா
ஆண் : ராங்கி ரங்கம்மா
ரவிக்கை எங்கம்மா
போலாமா ஏங்கி என்னம்மா
ஏக்கம் தானம்மா நீ வாம்மா
பெண் : ஆசை தோசை
அப்பளம் வடடா நீ
ஆளப்பாரு நீ அல்வா
கடடா நீ
ஆண் : சுத்தாம சுத்துது
சுங்குடிச் சேலை
கத்தாம கத்துது
கட்டிலுமேல
பெண் : குத்தாம குத்துது
ஆம்பள மீசை பத்தாம
பத்துது பொம்பள ஆசை
ஆண் : ராங்கி ரங்கம்மா
ரவிக்கை எங்கம்மா
போலாமா ஏங்கி என்னம்மா
ஏக்கம் தானம்மா நீ வாம்மா
குழு : …………………………
பெண் : நெய் வாழை
போட்டுவச்சேன் வச்சேன்
வா மாமா
ஆண் : இலமேல உன்னை
வச்சி வச்சித்தின்னலாமா
பெண் : வாசம் பார்க்க
வாசம் பார்க்க மேயாதே
நேரம் பார்த்து நெஞ்சு
மேல சாயாதே
ஆண் : பட்டா போட்ட
இடம் நீதான்டி பொங்கல்
கேட்கப் போறேன்
நான்தான்டி
பெண் : குத்தாம குத்துது
ஆம்பள மீசை பத்தாம
பத்துது பொம்பள ஆசை
ஆண் : சுத்தாம சுத்துது
சுங்குடிச் சேலை
கத்தாம கத்துது
கட்டிலுமேல
ஆண் : ராங்கி ரங்கம்மா
ரவிக்கை எங்கம்மா
போலாமா ஏங்கி என்னம்மா
ஏக்கம் தானம்மா நீ வாம்மா
குழு : …………………………
ஆண் : குல்கந்து
குட்டிப்போட்டு தந்த
பூ நீயா
பெண் : கல்கண்டு
கட்டில்போட்டு செஞ்ச
தீனியா
ஆண் : உப்புப்போட்டு
ஊர வச்ச மாம்பிஞ்சு
எச்ச பண்ணிப்
பிச்சித்தாறேன்
நான்வந்து
பெண் : மஞ்சப்பூசி
மச்சம் மறைச்சேனே
ஒன்னப் பார்த்து வெக்கம்
தொலைச்சேனே
ஆண் : சுத்தாம சுத்துது
சுங்குடிச் சேலை
கத்தாம கத்துது
கட்டிலுமேல
பெண் : குத்தாம குத்துது
ஆம்பள மீசை பத்தாம
பத்துது பொம்பள ஆசை
ஆண் : ராங்கி ரங்கம்மா
ரவிக்கை எங்கம்மா
போலாமா ஏங்கி என்னம்மா
ஏக்கம் தானம்மா நீ வாம்மா
பெண் : ஆசை தோசை
அப்பளம் வடடா நீ
ஆளப்பாரு நீ அல்வா
கடடா நீ
ஆண் : சுத்தாம சுத்துது
சுங்குடிச் சேலை
கத்தாம கத்துது
கட்டிலுமேல
பெண் : குத்தாம குத்துது
ஆம்பள மீசை பத்தாம
பத்துது பொம்பள ஆசை
ஆண் & பெண் : …………………….