Appa Amma Vilayattu Song Lyrics - Padikathavan (2009)

Appa Amma Vilayattu Song Poster

Album: Padikathavan (2009)

Artists: Ranjith, Saindhavi

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Appa Amma Vilayattu Song Lyrics - English & Tamil


Appa Amma Vilayattu Song Lyrics in English

Singers : Ranjith And Saindhavi


Music By : Mani Sharma


Male : Appammaa Velaiyaattu Velaiyaadi
Paappomaa Chellam Ei Chellam
Ei Chellam Ei Chellam
Achaaram Pottapinnae Acham Yedhukku
Parisham Pottathumae Pethukkalaam
Thappae Illa Yei Thappae Illa
Ai Ai Thappae Illa


Female : Anjaamal En Mela
Kaippodu Kaippodu Chellam
Chellam Chellam Chellam
Yaar Yenna Sonnaalum Kavalai Illa
Enakku Mothamaga Koduthupudu
Pathu Pulla Pathu Pulla
Ai Ai Pathu Pulla


Chorus : {Yelae Yelae Leyoo
Yelae Yelae Leyoo
Yelae Yelae Leyoo
Yelaeyooo…} (2)


Chorus : {Yelo Yelo Yelo
Shaba Shaba Shaba Sae} (3)


Male : Ettukkaal Kattil Seiyachollu
Ezhuyettu Thottilgal Kattachollu
Female : Gadigaram Mullellaam Kazhatachollu
Kaalaiyil Sevala Thoongachollu


Male : Ennoda Samsaaram …
Azhagana Minsaaram
Ennoda Samsaaram
Azhagana Minsaaram
Naan Thottaa Mattum Thaan
Aagadhu Sethaaram


Female : Aadaikkul Medai Podu
Adhilae Neeyae Aadu
Arangettram Seiyum Munnae
Poonthu Vilaiyaadu


Male : Appammaa Velaiyaattu Velaiyaadi
Paappomaa Chellam Ei Chellam
Ei Chellam Ei Chellam
Achaaram Pottapinnae Acham Yedhukku
Parisham Pottathumae Pethukkalaam
Thappae Illa Yei Thappae Illa
Ai Ai Thappae Illa


Male : Kaambukkae Theriyaamal
Poova Parippen
Kadalukkae Theriyaamal
Uppu Eduppen


Female : Saamathil Unn Pakkam
Saanju Paduppen
Sammadham Ketkaamal
Menju Mudippen


Male : Saamathu Sangeetham
Kettaalae Sandhosam
Saamathu Sangeetham
Kettaalae Sandhosam
Dhinandhorum Kettaalum
Orubothum Salikkaadhae


Female : Velaiyatha Pottal Kaadu
Neeyae Vidhaya Podu
Pooppookkum Poorippodu
Inimel Unpaadu


Male : Appammaa Velaiyaattu Velaiyaadi
Paappomaa Chellam Ei Chellam
Ei Chellam Ei Chellam
Achaaram Pottapinnae Acham Yedhukku
Parisham Pottathumae Pethukkalaam
Thappae Illa Yei Thappae Illa
Ai Ai Thappae Illa


Female : Anjaamal En Mela
Kaippodu Kaippodu Chellam
Chellam Chellam Chellam
Yaar Yenna Sonnaalum Kavalai Illa
Enakku Mothamaga Koduthupudu
Pathu Pulla Pathu Pulla
Ai Ai Pathu Pulla


 



Appa Amma Vilayattu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சைந்தவி

பாடகர் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : மணி சர்மா

ஆண் : அப்பாம்மா விளையாட்டு
விளையாடி பாப்போமா செல்லம்
ஏய் செல்லம் ஏய் செல்லம்
ஏய் செல்லம் அச்சாரம் போட்ட
பின்னே அச்சம் எதுக்கு பரிசம்
போட்டதுமே பெத்துக்கலாம்
தப்பே இல்லை ஏய் தப்பே இல்லை
அய் அய் தப்பே இல்லை

பெண் : அஞ்சாமல் என்
மேல கைப்போடு கைப்போடு
செல்லம் செல்லம் செல்லம்
செல்லம் யார் என்ன சொன்னாலும்
கவலை இல்லை எனக்கு மொத்தமாக
கொடுத்துப்புடு பத்துப்புள்ள
பத்துப்புள்ள அய் அய் பத்துப்புள்ள

குழு : { ஏலே ஏலே
லேயோ ஏலே ஏலே
லேயோ ஏலே ஏலே
லேயோ ஏலேயோ } (2)

குழு : { ஏலோ ஏலோ
ஏலோ ஷபா ஷபா
ஷபா சே } (3)

ஆண் : எட்டுக்கால் கட்டில்
செய்யச் சொல்லு ஏழெட்டு
தொட்டில்கள் கட்ட சொல்லு
பெண் : கடிகாரம் முள்ளெல்லாம்
கழட்டச் சொல்லு காலையில்
சேவலை தூங்கச் சொல்லு

ஆண் : என்னோட சம்சாரம்
அழகான மின்சாரம் என்னோட
சம்சாரம் அழகான மின்சாரம்
நான் தொட்டா மட்டும்தான்
ஆகாது சேதாரம்

பெண் : ஆடைக்குள்
மேடைப்போடு அதிலே
நீயே ஆடு அரங்கேற்றம்
செய்யும் முன்னே பூந்து
விளையாடு

ஆண் : அப்பாம்மா விளையாட்டு
விளையாடி பாப்போமா செல்லம்
ஏய் செல்லம் ஏய் செல்லம்
ஏய் செல்லம் அச்சாரம் போட்ட
பின்னே அச்சம் எதுக்கு பரிசம்
போட்டதுமே பெத்துக்கலாம்
தப்பே இல்லை ஏய் தப்பே இல்லை
அய் அய் தப்பே இல்லை

ஆண் : காம்புகே தெரியாமல்
பூவை பறிப்பேன் கடலுக்கே
தெரியாமல் உப்பு எடுப்பேன்

பெண் : சாமத்தில் உன்
பக்கம் சாஞ்சு படுப்பேன்
சம்மதம் கேட்காமல்
மேஞ்சு முடிப்பேன்

ஆண் : சாமத்து சங்கீதம்
கேட்டாலே சந்தோஷம்
சாமத்து சங்கீதம் கேட்டாலே
சந்தோஷம் தினந்தோறும்
கேட்டாலும் ஒருபோதும்
சலிக்காதே

பெண் : விளையாத
பொட்டல் காடு நீயே
விதையப்போடு
பூப்பூக்கும் பூரிப்போடு
இனிமேல் உன் பாடு

ஆண் : அப்பாம்மா விளையாட்டு
விளையாடி பாப்போமா செல்லம்
ஏய் செல்லம் ஏய் செல்லம்
ஏய் செல்லம் அச்சாரம் போட்ட
பின்னே அச்சம் எதுக்கு பரிசம்
போட்டதுமே பெத்துக்கலாம்
தப்பே இல்லை ஏய் தப்பே இல்லை
அய் அய் தப்பே இல்லை

பெண் : அஞ்சாமல் என்
மேல கைப்போடு கைப்போடு
செல்லம் செல்லம் செல்லம்
செல்லம் யார் என்ன சொன்னாலும்
கவலை இல்லை எனக்கு மொத்தமாக
கொடுத்துப்புடு பத்துப்புள்ள
பத்துப்புள்ள அய் அய் பத்துப்புள்ள


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Hey Vetri Velaa lyrics
  • Hey Vetri Velaa Padikathavan (2009) Tamil song lyrics
  • Hey Vetri Velaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Hey Vetri Velaa
  • Hey Vetri Velaa full lyrics
  • Hey Vetri Velaa meaning
  • Hey Vetri Velaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...