Kadavulum Kadhalum Song Lyrics - Padikathavan (2009)

Kadavulum Kadhalum Song Poster

Album: Padikathavan (2009)

Artists: Karthik, Harini

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadavulum Kadhalum Song Lyrics - English & Tamil


Kadavulum Kadhalum Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Harini


Music By : Mani Sharma


Male : Kadavulum Kaadhalum Veru Illai
Idhuvarai Paarththavar Yaarumillai
Mudhan Mudhal Irandaiyum
Paarthavan Naanthaanae Yei Yei Yei


Female : Kaamamum Kaadhalum Veru Illai
Evarukkum Idhuvarai Theriyavillai
Mudhan Mudhal Irandaiyum
Purindhaval Naan Thaanae Ye Ye Ye


Male : Ohuu….hoo..ooo..hoo
Ohuu….hoo..ooo..hoo


Male : Thalaikeezh Theriyudhae Vaanam
Chorus : Vaanam Vaanam
Male : Thalaimeal Suttrudhae Boomi
Chorus : Boomi


Male : Kalaraai Theriyudhae Kaatru
Chorus : Kaatru
Male : Ellaam Kaadhalae
Chorus : Kaadhalae Kaadhalae


Male : Aadaigal Anindhu
Aruviyil Nadandhaal
Unaippolirukkum Endrunarndhen
Female : Meesaiyum Mulaithu
Minnalum Nadandhaal
Unaippolirukkum Endrunarndhen


Male : Nee Sindhiya Mounathai Serthuthaan
Isaikkiren Naan Oru Innisai
Female : Meesaiyum Vanmurai Rasithuthaan
Naan Koda Karkkiren Thannisai


Male : Ohuu….hoo..ooo..hoo
Ohuu….hoo..ooo..hoo


Male : Mellinam Enbadhu Penmai
Chorus : Penmai
Male : Vallinam Enbadhu Aanmai
Chorus : Aanmai


Male : Idaiyinam Enbadhu Menmai
Chorus : Menmai
Male : Idhuthaan Unmaiyae
Chorus : Unmaiyae


Male : Mudhal Murai Unai Naan
Paarththadhil Irundhu
Idhuvarai Enai Naan Paarthadhillai
Female : Unaikkanda Iravil
Karaindhadhil Irundhu
Idhuvarai Imaigal Koodavillai


Male : Un Udalilum Varnangal Theriyudhae
Idhu Enna Adhisayam Sollidu
Female : Iravellaam Pagalaai Thondrudhae
Idhu Enna Ragasiyam Sollidu


Male : Ohuu….hoo..ooo..hoo
Ohuu….hoo..ooo..hoo


Male : Azhagiya Vanmurai Sei Sei
Chorus : Sei Sei
Male : Adhil Konjam Ahimsaigal Vai Vai
Chorus : Vai Vai


Male : Adhuthaan Kaadhalil Mei Mei
Chorus : Mei Mei
Male : Adhil Illai Poiyadi
Chorus : Poiyadi Poiyadi


Male : Kadavulum Kaadhalum Veru Illai
Idhuvarai Paarththavar Yaarumillai
Mudhan Mudhal Irandaiyum
Paarthavan Naanthaanae Yei Yei Yei


 



Kadavulum Kadhalum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஹரிணி

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : மணி சர்மா

ஆண் : கடவுளும் காதலும்
வேறு இல்லை இதுவரை
பார்த்தவர் யாருமில்லை
முதன் முதல் இரண்டையும்
பார்த்தவன் நான் தானே ஏய்
ஏய் ஏய்

பெண் : காமமும் காதலும்
வேறு இல்லை எவருக்கும்
இதுவரை தெரியவில்லை
முதன் முதல் இரண்டையும்
புரிந்தவள் நான் தானே ஏ
ஏ ஏ

ஆண் : ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ

ஆண் : தலைகீழ்
தெரியுதே வானம்
குழு : வானம் வானம்
ஆண் : தலைமேல்
சுற்றுதே பூமி
குழு : பூமி

ஆண் : கலராய்
தெரியுதே காற்று
குழு : காற்று
ஆண் : எல்லாம் காதலே
குழு : காதலே காதலே

ஆண் : ஆடைகள் அணிந்து
அருவியில் நடந்தால்
உனைப்போல் இருக்கும்
என்றுணர்ந்தேன்
பெண் : மீசையும் முளைத்து
மின்னலும் நடந்தால்
உனைப்போல் இருக்கும்
என்றுணர்ந்தேன்

ஆண் : நீ சிந்திய
மௌனத்தை சேர்த்துதான்
இசைக்கிறேன் நான் ஒரு
இன்னிசை

பெண் : மீசையும் வன்முறை
ரசித்துத்தான் நான் கூட
கார்க்கிறேன் தன்னிசை

ஆண் : ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ

ஆண் : மெல்லினம்
என்பது பெண்மை
குழு : பெண்மை
ஆண் : வல்லினம்
என்பது ஆண்மை
குழு : ஆண்மை

ஆண் : இடையினம்
என்பது மென்மை
குழு : மென்மை
ஆண் : இதுதான் உண்மையே
குழு : உண்மையே

ஆண் : முதல் முறை உனை
நான் பார்த்ததில் இருந்து
இதுவரை எனை நான்
பார்த்ததில்லை

பெண் : உனைக்கண்ட
இரவில் கரைந்ததில்
இருந்து இதுவரை
இமைகள் கூடவில்லை

ஆண் : உன் உடலிலும்
வர்ணங்கள் தெரியுதே
இது என்ன அதிசயம்
சொல்லிடு

பெண் : இரவெல்லாம்
பகலாய் தோன்றுதே
இது என்ன ரகசியம்
சொல்லிடு

ஆண் : ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ

ஆண் : அழகிய
வன்முறை செய் செய்
குழு : செய் செய்
ஆண் : அதில் கொஞ்சம்
அகிம்சைகள் வை வை
குழு : வை வை

ஆண் : அதுதான்
காதலில் மெய் மெய்
குழு : மெய் மெய்
ஆண் : அதில் இல்லை
பொய்யடி
குழு : பொய்யடி பொய்யடி

ஆண் : கடவுளும் காதலும்
வேறு இல்லை இதுவரை
பார்த்தவர் யாருமில்லை
முதன் முதல் இரண்டையும்
பார்த்தவன் நான் தானே ஏய்
ஏய் ஏய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Hey Vetri Velaa lyrics
  • Hey Vetri Velaa Padikathavan (2009) Tamil song lyrics
  • Hey Vetri Velaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Hey Vetri Velaa
  • Hey Vetri Velaa full lyrics
  • Hey Vetri Velaa meaning
  • Hey Vetri Velaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...