Ra Ra Rajakumara Song Lyrics - Ennavale

Ra Ra Rajakumara Song Poster

Album: Ennavale

Artists: Sujatha Mohan, Rajesh Krishnan

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ra Ra Rajakumara Song Lyrics - English & Tamil


Ra Ra Rajakumara Song Lyrics in English

Singers : Rajesh Krishnan And Sujatha Mohan


Music By : S. A. Rajkumar


Chorus : Ennavalae
Nee Vaanam Vittu Vanthathen
Ennavalae
En Nenjai Vanthu Thottathen


Chorus : Ra Ra… Ra Ra..


Female : Ra Ra Ra Rajakumaraa
Ra Ra…
Chorus : Ra Ra… Ra Ra..


Female : Ra Ra… Unn Rasigaiyin Vaasal
Ra Ra…
Chorus : Ra Ra… Ra Ra..


Female : Kaadhal Enbathu
Nee Vaazhum Ooraa
Kaman Enbathu
Nee Konda Peraa


Male : Unn Saalai Oram
Kaadhal Thaeraa
Ododi Vaaraai
Pedhai Meeraa


Chorus : Ra Ra… Ra Ra..


Male : Ra Ra Ra Rajakumaraai
Ra Ra…
Chorus : Ra Ra… Ra Ra..


Male : Ra Ra… Unn Rasiganin Vaasal
Ra Ra…
Chorus : Ra Ra… Ra Ra..


Chorus : …………………………..


Female : Perinbam Vendaam
Mochangal Vendaam
Pennin Unarvugal Madhippaayaa


Chorus : Ooh Yeah
Ooh Yeah-i-yeah


Male : Pennae Unn Nizhalum
Tharai Vilum Munnae
Madiyil Yenthida Maattenaa


Chorus : Ooh Yeah
Ooh Yeah-i-yeah


Female : Oru Roja Malaraanen
Chedi Mullae Ennai
Kuththum Kuththum


Male : Kannae Naan Vaippen
Unn Kaayathinmel
Muththam Muththam


Female : Unnaalthaan Kanden
Kannil Eeram
Chorus : Ra Ra…ra Ra…..


Chorus : Ennavalae
Nee Vaanam Vittu Vanthathen
Ennavalae
En Nenjai Vanthu Thottathen


Chorus : Rajakumaraa… Rajakumaraa..


Female : Ovvoru Pennukkum
Kanavugal Undu
Kandupidippathu
Aangalin Poruppu


Chorus : Ooh Yeah
Ooh Yeah-i-yeah


Male : Hey.. Unathu Oorakkathil
Naan Vizhithirunthu
Kanavu Kaanbathu
En Poruppu


Chorus : Ooh Yeah
Ooh Yeah-i-yeah


Female : Podhuvaaga Oru Pennil
Siru Pilai Ullam
Undu Undu


Male : Kannae.. Athai Kandu
Naan Naalum Seiven
Thondu Thondu


Female : Unn Vaarthai Podhum
Vaazhven Indru


Chorus : Ra Ra… Ra Ra…


Female : Ra Ra Ra Rajakumaraa
Ra Ra…
Chorus : Ra Ra… Ra Ra..


Male : Ra Ra… Unn Rasiganin Vaasal
Ra Ra…
Chorus : Ra Ra… Ra Ra..


Female : Kaadhal Enbathu
Nee Vaazhum Ooraa
Male : Kaman Enbathu
Naan Konda Peraa


Female : Unn Saalai Oram
Kaadhal Thaeraa
Male : Ododi Vaaraai
Pedhai Meeraa


Chorus : Ra Ra… Ra Ra..
Rajakumaraa..ra Ra…
Rajakumaraaa…ra Ra….


 



Ra Ra Rajakumara Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகர் : ராஜேஷ் கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

குழு : என்னவளே நீ
வானம் விட்டு வந்ததேன்
என்னவளே என் நெஞ்சை
வந்து தொட்டதேன்

குழு : ரா ரா ரா ரா

பெண் : ரா ரா ரா
ராஜகுமாரா ரா ரா
குழு : ரா ரா ரா ரா

பெண் : ரா ரா உன்
ரசிகையின் வாசல்
ரா ரா
குழு : ரா ரா ரா ரா

பெண் : காதல் என்பது நீ
வாழும் ஊரா காமன்
என்பது நீ கொண்ட
பேரா

ஆண் : உன் சாலை
ஓரம் காதல் தேரா
ஓடோடி வாராய்
பேதை மீரா

குழு : ரா ரா ரா ரா

ஆண் : ரா ரா ரா
ராஜகுமாரி ரா ரா
குழு : ரா ரா ரா ரா

ஆண் : ரா ரா உன்
ரசிகனின் வாசல்
ரா ரா
குழு : ரா ரா ரா ரா

குழு : …………………

பெண் : பேரின்பம்
வேண்டாம் மோட்சங்கள்
வேண்டாம் பெண்ணின்
உணர்வுகள் மதிப்பாயா

குழு : ஓ யே ஓ
யே ஐ யே

ஆண் : பெண்ணே உன்
நிழலும் தரை விழும்
முன்னே மடியில் ஏந்திட
மாட்டேனா

குழு : ஓ யே ஓ
யே ஐ யே

பெண் : ஒரு ரோஜா
மலரானேன் செடி
முள்ளே என்னை
குத்தும் குத்தும்

ஆண் : கண்ணே நான்
வைப்பேன் உன் காயத்தின்
மேல் முத்தம் முத்தம்

பெண் : உன்னால்
தான் கண்டேன்
கண்ணில் ஈரம்
குழு : ரா ரா ரா ரா

குழு : என்னவளே நீ
வானம் விட்டு வந்ததேன்
என்னவளே என் நெஞ்சை
வந்து தொட்டதேன்
ராஜகுமாரா ராஜகுமாரா

பெண் : ஒவ்வொரு
பெண்ணுக்கும் கனவுகள்
உண்டு கண்டுபிடிப்பது
ஆண்களின் பொறுப்பு

குழு : ஓ யே ஓ
யே ஐ யே

ஆண் : ஹே உனது
உறக்கத்தில் நான்
விழித்திருந்து கனவு
காண்பது என் பொறுப்பு

குழு : ஓ யே ஓ
யே ஐ யே

பெண் : பொதுவாக ஒரு
பெண்ணில் சிறு பிள்ளை
உள்ளம் உண்டு உண்டு

ஆண் : கண்ணே அதை
கண்டு நான் நாளும்
செய்வேன் தொண்டு
தொண்டு

பெண் : உன் வார்த்தை
போதும் வாழ்வேன்
இன்று

குழு : ரா ரா ரா ரா

பெண் : ரா ரா ரா
ராஜகுமாரா ரா ரா
குழு : ரா ரா ரா ரா

ஆண் : ரா ரா உன்
ரசிகனின் வாசல்
ரா ரா
குழு : ரா ரா ரா ரா

பெண் : காதல் என்பது
நீ வாழும் ஊரா
ஆண் : காமன் என்பது
நீ கொண்ட பேரா

பெண் : உன் சாலை
ஓரம் காதல் தேரா
ஆண் : ஓடோடி வாராய்
பேதை மீரா

குழு : ரா ரா ரா ரா
ராஜகுமாரா ரா ரா
ராஜகுமாரா ரா ரா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ovvoru Padalilum lyrics
  • Ovvoru Padalilum Ennavale Tamil song lyrics
  • Ovvoru Padalilum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ovvoru Padalilum
  • Ovvoru Padalilum full lyrics
  • Ovvoru Padalilum meaning
  • Ovvoru Padalilum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...