Adi Kadhal Enbathu Song Lyrics - Ennavale

Adi Kadhal Enbathu Song Poster

Album: Ennavale

Artists: Hariharan

Music by: S.A. Rajkumar

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adi Kadhal Enbathu Song Lyrics - English & Tamil


Adi Kadhal Enbathu Song Lyrics in English

Singer : Hariharan


    Music By : S.A. Rajkumar


Male : Adi Kaadhal Enbadhu Thoongum
Mirugam Manasukul Paduthirukum
Adhan Irandu Kangalum Thoonguvadhillai
Oru Kan Vizhithirukum


Male : Sakiyae Adhu Saadhuvaana Oru
Saiva Poonai Pol Ullae Olindhirukum
Andha Velai Vandhadhum Vishva Roopam
Kondu Veliyae Kudhithuvidum
Kanmani Kaadhal Mirugam Unakul Illaiyaa


Male : Adi Kaadhal Enbadhu Thoongum
Mirugam Manasukul Paduthirukum
Adhan Irandu Kangalum Thoonguvadhillai
Oru Kan Vizhithirukum


Male : ……………………………………………


Male : Idi Oli Ketkum Podhilum
Vedi Oli Ketkum Podhilum
Kaadhal Mirugam Vizhikaadhu
Kan Moodi Thoongumae


Male : Pookal Malarum Osaiyil
Pudavaiyin Sarasara Osaiyil
Kaadhal Mirugam Thidukitu
Thalai Thooki Paarkumae


Male : Oru Murai Vizhithapin Urangaadhamma
Irai Thedum Mirugam Dhaan Ennai Thinnumaa


Male : Naam Irandu Perum Adhai Adaka
Vendum Konjam Valimai Serka Vaamaa
Kanmani Mirugam Kondu Deivam Seivom


Male : Adi Kaadhal Enbadhu Thoongum
Mirugam Manasukul Paduthirukum
Adhan Irandu Kangalum Thoonguvadhillai
Oru Kan Vizhithirukum


Male : Kaadhal Mirugam Enbadhu
Ratham Sadhaiyaa Ketkudhu
Un Koondhal Poongaavil
Oru Poovai Ketkudhu


Male : Meendum Mirugam Thoongavae
Kaadaa Malaiyaa Ketkudhu
Idupilum Selai Konda Madipondru Ketkudhu


Male : Mirugam Thavikudhae Vazhi Sollavaa
Mirugathai Vadhaipadhu Kutram Allavaa


Male : Madi Thaangi Koduka Mella Thadavi Kodukka
Adhu Thoonki Pogum Allavaa
Kanmani Mirugam Kondu Deivam Seivom


Male : Adi Kaadhal Enbadhu Thoongum
Mirugam Manasukul Paduthirukum
Adhan Irandu Kangalum Thoonguvadhillai
Oru Kan Vizhithirukum


Male : Sakiyae Adhu Saadhuvaana Oru
Saiva Poonai Pol Ullae Olindhirukum
Andha Velai Vandhadhum Vishva Roopam
Kondu Veliyae Kudhithuvidum
Kanmani Kaadhal Mirugam Unakul Illaiyaa



Adi Kadhal Enbathu Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : எஸ்.எ. ராஜ்குமாா்

ஆண் : அடி காதல் என்பது
தூங்கும் மிருகம் மனசுக்குள்
படுத்திருக்கும் அதன் இரண்டு
கண்களும் தூங்குவதில்லை
ஒரு கண் விழித்திருக்கும்

ஆண் : சகியே அது சாதுவான
ஒரு சைவ பூனை போல்
உள்ளே ஒளிந்திருக்கும் அந்த
வேளை வந்ததும் விஸ்வரூபம்
கொண்டு வெளியே குதித்துவிடும்
கண்மணி காதல் மிருகம் உனக்குள்
இல்லையா

ஆண் : அடி காதல் என்பது
தூங்கும் மிருகம் மனசுக்குள்
படுத்திருக்கும் அதன் இரண்டு
கண்களும் தூங்குவதில்லை
ஒரு கண் விழித்திருக்கும்

ஆண் : …………………………………

ஆண் : இடி ஒலி கேட்கும்
போதிலும் வெடி ஒலி
கேட்கும் போதிலும் காதல்
மிருகம் விழிக்காது கண்மூடி
தூங்குமே

ஆண் : பூக்கள் மலரும்
ஓசையில் புடவையின்
சர சர ஓசையில் காதல்
மிருகம் திடுக்கிட்டு தலை
தூக்கி பாா்க்குமே

ஆண் : ஒரு முறை
விழித்த பின் உறங்காதம்மா
இறை தேடும் மிருகம் தான்
என்னை திண்ணுமா

ஆண் : நாம் இரண்டு
பேரும் அதை அடக்க
வேண்டும் கொஞ்சம்
வலிமை சோ்க்க வாமா
கண்மணி மிருகம் கொண்டு
தெய்வம் செய்வோம்

ஆண் : அடி காதல் என்பது
தூங்கும் மிருகம் மனசுக்குள்
படுத்திருக்கும் அதன் இரண்டு
கண்களும் தூங்குவதில்லை
ஒரு கண் விழித்திருக்கும்

ஆண் : காதல் மிருகம்
என்பது ரத்தம் சதையா
கேட்குது உன் கூந்தல்
பூங்காவில் ஒரு பூவை கேட்குது

ஆண் : மீண்டும் மிருகம்
தூங்கவே காடா மலையா
கேட்குது இடுப்பிலும் சேலை
கொண்ட மடிப்பொன்று கேட்குது

ஆண் : மிருகம் தவிக்குதே
வழி சொல்லவா மிருகத்தை
வதைப்பது குற்றம் அல்லவா

ஆண் : மடி தாங்கி கொடுக்க
மெல்ல தடவி கொடுக்க அது
தூங்கி போகும் அல்லவா
கண்மணி மிருகம் கொண்டு
தெய்வம் செய்வோம்

ஆண் : அடி காதல் என்பது
தூங்கும் மிருகம் மனசுக்குள்
படுத்திருக்கும் அதன் இரண்டு
கண்களும் தூங்குவதில்லை
ஒரு கண் விழித்திருக்கும்

ஆண் : சகியே அது சாதுவான
ஒரு சைவ பூனை போல்
உள்ளே ஒளிந்திருக்கும் அந்த
வேளை வந்ததும் விஸ்வரூபம்
கொண்டு வெளியே குதித்துவிடும்
கண்மணி காதல் மிருகம் உனக்குள்
இல்லையா

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ra Ra Rajakumara lyrics
  • Ra Ra Rajakumara Ennavale Tamil song lyrics
  • Ra Ra Rajakumara lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ra Ra Rajakumara
  • Ra Ra Rajakumara full lyrics
  • Ra Ra Rajakumara meaning
  • Ra Ra Rajakumara song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...