Chinna Chinna Sugangal Song Lyrics - Ennavale

Chinna Chinna Sugangal Song Poster

Album: Ennavale

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Krishnaraj

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chinna Chinna Sugangal Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Chinna Sugangal Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Krishnaraj


Music By : S. A. Rajkumar


Child : Chaiyya Chakka ..
Chaiyya Chakka
Chamma Chakka
Chamma Chakka
Chamma Chakka
Chaiyya Chakka


Chorus : Chaiyya Chakka ..
Chaiyya Chakka
Chamma Chakka
Chamma Chakka
Chamma Chakka
Chaiyya Chakka


Male : Chinna Chinna Sugangal
Vaazhkayilae
Angum Ingum Kotti Kidakku
Kannirandum Seviyum
Thirandhu Vaithaal
Sutri Sutri Inbam Irukku


Male : Puyal Vandhu
Maiyam Kondaalum
Poovin Idhazhil
Punnagai Irukku
Ullam Paarkkum
Paarvai Dhaanae
Inbam Enbadhu


Male : Sa Ni Sa Ga Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ga Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ma Ga Ma Ri Ga Ri Ga
Sa Ri Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ga Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ga Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ma Ga Ma Ri Ga Ri Ga
Sa Ri Sa Ni Sa


Male : Chinna Chinna Sugangal
Vaazhkayilae
Angum Ingum Kotti Kidakku
Kannirandum Seviyum
Thirandhu Vaithaal
Sutri Sutri Inbam Irukku


Male : Endha Poovilum
Thaen Thuli Undu
Yeduthu Kudikkum
Arivulla Vandu
Vaadi Kidakka
Varundhi Thudikka
Vandukku Neramillai


Male : Iruttai Paarthu
Malaippadhu Madamai
Iruttai Neruppaal
Yerippathu Thiramai
Adhavan Seiyum
Perai Thannai
Agalum Seidhu Vidum


Male : Mannil Ettu Naal Mattum
Vaazhndhidum
Pattaam Poochi
Azhuvadhu Kidaiyaadhu
Un Nenjilae Saanthi Kol
Un Nizhalaiyum Thunbam Vandhu
Nerungaadhu


Male : Vaazhum Aalai Chaarndhadhu
Vaazhkai Enbadhu


Male : Sa Ni Sa Ga Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ga Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ma Ga Ma Ri Ga Ri Ga
Sa Ri Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ga Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ga Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ma Ga Ma Ri Ga Ri Ga
Sa Ri Sa Ni Sa


Male : Chinna Chinna Sugangal
Vaazhkayilae
Angum Ingum Kotti Kidakku
Kannirandum Seviyum
Thirandhu Vaithaal
Sutri Sutri Inbam Irukku


Chorus : Chaiyya Chakka ..
Chaiyya Chakka
Chamma Chakka
Chamma Chakka
Chamma Chakka
Chaiyya Chakka


Male : Poothu Sirikkum
Pookkalinodu
Paniyin Thuliyaai
Pallanguzhi Aadu
Vaanam Pozhiyum
Mazhaiyin Showeril
Naalum Neeraadu


Male : Unnai Kadandhu
Poagirapodhu
Ooty Megam
Thiridikkondodu
Poovai Udaikkum
Kaatrai Pola
Pugundhu Vilaiyaadu


Male : Indha Jeevitham
Aanandham
Kavalaigal Endru
Ondru Kidaiyaadhu
Vennila Theyalaam
Velichathai
Vetti Kolla Mudiyaathu


Male : Manidha Raasi Ondrudhaan
Sirikka Therindhadhu


Male : Sa Ni Sa Ga Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ga Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ma Ga Ma Ri Ga Ri Ga
Sa Ri Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ga Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ga Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ma Ga Ma Ri Ga Ri Ga
Sa Ri Sa Ni Sa


Male : Chinna Chinna Sugangal
Vaazhkayilae
Angum Ingum Kotti Kidakku
Kannirandum Seviyum
Thirandhu Vaithaal
Sutri Sutri Inbam Irukku


Male : Puyal Vandhu
Maiyam Kondaalum
Poovin Idhazhil
Punnagai Irukku
Ullam Paarkkum
Paarvai Dhaanae
Inbam Enbadhu


Male : Sa Ni Sa Ga Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ga Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ma Ga Ma Ri Ga Ri Ga
Sa Ri Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ga Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ga Sa Ni Sa
Sa Ni Sa Ma Ga Ma Ri Ga Ri Ga
Sa Ri Sa Ni Sa


 



Chinna Chinna Sugangal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கிருஷ்ணராஜ், எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

குழந்தை : சையா சக்கா
சையா சக்கா சம்மா சக்கா
சம்மா சக்கா சம்மா சக்கா
சையா சக்கா

குழு : சையா சக்கா
சையா சக்கா சம்மா சக்கா
சம்மா சக்கா சம்மா சக்கா
சையா சக்கா

ஆண் : சின்ன சின்ன
சுகங்கள் வாழ்க்கையிலே
அங்கும் இங்கும் கொட்டி
கிடக்கு கண்ணிரண்டும்
செவியும் திறந்து வைத்தால்
சுற்றி சுற்றி இன்பம் இருக்கு

ஆண் : புயல் வந்து மையம்
கொண்டாலும் பூவின் இதழில்
புன்னகை இருக்கு உள்ளம்
பார்க்கும் பார்வை தானே
இன்பம் என்பது

ஆண் : ச நி ச க ச நி ச
ச நி ச க ச நி ச ச நி ச
ம க ம ரி க ரி க ச ரி
ச நி ச ச நி ச க ச நி ச
ச நி ச க ச நி ச ச நி ச
ம க ம ரி க ரி க ச ரி
ச நி ச

ஆண் : சின்ன சின்ன
சுகங்கள் வாழ்க்கையிலே
அங்கும் இங்கும் கொட்டி
கிடக்கு கண்ணிரண்டும்
செவியும் திறந்து வைத்தால்
சுற்றி சுற்றி இன்பம் இருக்கு

ஆண் : எந்த பூவிலும் தேன்
துளி உண்டு எடுத்து குடிக்கும்
அறிவுள்ள வண்டு வாடி கிடக்க
வருந்தி துடிக்க வண்டுக்கு
நேரமில்லை

ஆண் : இருட்டை பார்த்து
மலைப்பது மடமை இருட்டை
நெருப்பால் எரிப்பது திறமை
ஆதவன் செய்யும் பேரை
தன்னை அகலும் செய்து
விடும்

ஆண் : மண்ணில் எட்டு
நாள் மட்டும் வாழ்ந்திடும்
பட்டாம்பூச்சி அழுவது
கிடையாது உன் நெஞ்சிலே
சாந்தி கொள் உன் நிழலையும்
துன்பம் வந்து நெருங்காது

ஆண் : வாழும் ஆளை
சார்ந்தது வாழ்க்கை
என்பது

ஆண் : ச நி ச க ச நி ச
ச நி ச க ச நி ச ச நி ச
ம க ம ரி க ரி க ச ரி
ச நி ச ச நி ச க ச நி ச
ச நி ச க ச நி ச ச நி ச
ம க ம ரி க ரி க ச ரி
ச நி ச

ஆண் : சின்ன சின்ன
சுகங்கள் வாழ்க்கையிலே
அங்கும் இங்கும் கொட்டி
கிடக்கு கண்ணிரண்டும்
செவியும் திறந்து வைத்தால்
சுற்றி சுற்றி இன்பம் இருக்கு

குழு : சையா சக்கா
சையா சக்கா சம்மா சக்கா
சம்மா சக்கா சம்மா சக்கா
சையா சக்கா

ஆண் : பூத்து சிரிக்கும்
பூக்களினோடு பனியின்
துளியாய் பல்லாங்குழி
ஆடு வானம் பொழியும்
மழையின் ஷவரில்
நாளும் நீராடு

ஆண் : உன்னை கடந்து
போகிற போது ஊட்டி
மேகம் திருடி கொண்டோடு
பூவை உடைக்கும் காற்றை
போல புகுந்து விளையாடு

ஆண் : இந்த ஜீவிதம்
ஆனந்தம் கவலைகள்
என்று ஒன்று கிடையாது
வெண்ணிலா தேயலாம்
வெளிச்சத்தை வெட்டி
கொல்ல முடியாது

ஆண் : மனித ராசி
ஒன்று தான் சிரிக்க
தெரிந்தது

ஆண் : ச நி ச க ச நி ச
ச நி ச க ச நி ச ச நி ச
ம க ம ரி க ரி க ச ரி
ச நி ச ச நி ச க ச நி ச
ச நி ச க ச நி ச ச நி ச
ம க ம ரி க ரி க ச ரி
ச நி ச

ஆண் : சின்ன சின்ன
சுகங்கள் வாழ்க்கையிலே
அங்கும் இங்கும் கொட்டி
கிடக்கு கண்ணிரண்டும்
செவியும் திறந்து வைத்தால்
சுற்றி சுற்றி இன்பம் இருக்கு

ஆண் : புயல் வந்து மையம்
கொண்டாலும் பூவின் இதழில்
புன்னகை இருக்கு உள்ளம்
பார்க்கும் பார்வை தானே
இன்பம் என்பது

ஆண் : ச நி ச க ச நி ச
ச நி ச க ச நி ச ச நி ச
ம க ம ரி க ரி க ச ரி
ச நி ச ச நி ச க ச நி ச
ச நி ச க ச நி ச ச நி ச
ம க ம ரி க ரி க ச ரி
ச நி ச


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ra Ra Rajakumara lyrics
  • Ra Ra Rajakumara Ennavale Tamil song lyrics
  • Ra Ra Rajakumara lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ra Ra Rajakumara
  • Ra Ra Rajakumara full lyrics
  • Ra Ra Rajakumara meaning
  • Ra Ra Rajakumara song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...