Puthu Rojavin Song Lyrics - Varaprasadham

Puthu Rojavin Song Poster

Album: Varaprasadham

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: R. Govarthanan

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Puthu Rojavin Song Lyrics - English & Tamil


Puthu Rojavin Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : R. Govarthanan


Male : Pudhu Rojavin Idhazhgalilae
Oru Raajathi Udai Eduthaal
Thanimaiyilae Enai Azhaithaal
Thaviyaai Thavithirundhaal


Female : Indha Raajavin Karangalilae
Indha Raajathi Adhai Koduthaal
Thanai Marandhaal Udai Negizhndhaal
Thudiyaai Thudithirunthaal


Male : Pudhu Rojavin Idhazhgalilae
Oru Raajathi Udai Eduthaal
Thanimaiyilae Enai Azhaithaal
Thaviyaai Thavithirundhaal


Female : Indha Raajavin Karangalilae
Indha Raajathi Adhai Koduthaal
Thanai Marandhaal Udai Negizhndhaal
Thudiyaai Thudithirunthaal


Female : Vaadai Kaatru Oru Porvai Kettu
Maalai Neram Paarthu Vanthathu
Vaadai Kaatru Oru Porvai Kettu
Maalai Neram Paarthu Vanthathu
Mannan Nenjam Adhil Mangai Nenjam
Serum Bothu Vaadugindrathu


Male : Vizhi Mogam Mogam Endrathu
Idai Pothum Pothum Endrathu
Vizhi Mogam Mogam Endrathu
Idai Pothum Pothum Endrathu
Adi Mudhalaai Mudi Varaiyil
Idhazhaal Alanthidalaam
Adi Mudhalaai Mudi Varaiyil
Idhazhaal Alanthidalaam


Female : Indha Raajavin Karangalilae
Indha Raajathi Adhai Koduthaal
Thanai Marandhaal Udai Negizhndhaal
Thudiyaai Thudithirunthaal


Male : Kannin Neelam Adhil Pennin Jaalam
Kaanum Bothu Bothai Vanthathu
Kannin Neelam Adhil Pennin Jaalam
Kaanum Bothu Bothai Vanthathu
Mannai Paarkkum Pinn Ennai Paarkkum
Naanam Vanthu Naeril Nindrathu


Female : Tamiil Paadum Penmai Allavoo
Idhu Paadhai Maarum Ullamoo
Tamiil Paadum Penmai Allavoo
Idhu Paadhai Maarum Ullamoo
Maalai Tharum Kaalam Varum
Ellaam Thodarnthu Varum
Maalai Tharum Kaalam Varum
Ellaam Thodarnthu Varum


Male : Pudhu Rojavin Idhazhgalilae
Oru Raajathi Udai Eduthaal
Thanimaiyilae Enai Azhaithaal
Thaviyaai Thavithirundhaal


Female : Indha Raajavin Karangalilae
Indha Raajathi Adhai Koduthaal
Thanai Marandhaal Udai Negizhndhaal
Thudiyaai Thudithirunthaal



Puthu Rojavin Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்த்தனன்

ஆண் : புது ரோஜாவின் இதழ்களிலே
ஒரு ராஜாத்தி உடை எடுத்தாள்
தனிமையிலே எனை அழைத்தாள்
தவியாய் தவித்திருந்தாள்

பெண் : இந்த ராஜாவின் கரங்களிலே
இந்த ராஜாத்தி அதைக் கொடுத்தாள்
தனை மறந்தாள் உடை நெகிழ்ந்தாள்
துடியாய் துடித்திருந்தாள்…

ஆண் : புது ரோஜாவின் இதழ்களிலே
ஒரு ராஜாத்தி உடை எடுத்தாள்
தனிமையிலே எனை அழைத்தாள்
தவியாய் தவித்திருந்தாள்

பெண் : இந்த ராஜாவின் கரங்களிலே
இந்த ராஜாத்தி அதைக் கொடுத்தாள்
தனை மறந்தாள் உடை நெகிழ்ந்தாள்
துடியாய் துடித்திருந்தாள்…

பெண் : வாடைக்காற்று ஒரு போர்வை கேட்டு
மாலை நேரம் பார்த்து வந்தது
வாடைக்காற்று ஒரு போர்வை கேட்டு
மாலை நேரம் பார்த்து வந்தது
மன்னன் நெஞ்சம் அதில் மங்கை நெஞ்சம்
சேரும்போது வாடுகின்றது

ஆண் : விழி மோகம் மோகம் என்றது
இடை போதும் போதும் என்றது
விழி மோகம் மோகம் என்றது
இடை போதும் போதும் என்றது
அடி முதலாய் முடி வரையில்
இதழால் அளந்திடலாம்…
அடி முதலாய் முடி வரையில்
இதழால் அளந்திடலாம்…

பெண் : இந்த ராஜாவின் கரங்களிலே
இந்த ராஜாத்தி அதைக் கொடுத்தாள்
தனை மறந்தாள் உடை நெகிழ்ந்தாள்
துடியாய் துடித்திருந்தாள்…

ஆண் : கண்ணின் நீலம் அதில் பெண்ணின் ஜாலம்
காணும்போது போதை வந்தது
கண்ணின் நீலம் அதில் பெண்ணின் ஜாலம்
காணும்போது போதை வந்தது
மண்ணைப் பார்க்கும் பின் என்னைப் பார்க்கும்
நாணம் வந்து நேரில் நின்றது

பெண் : தமிழ் பாடும் பெண்மையல்லவோ
இது பாதை மாறும் உள்ளமோ
தமிழ் பாடும் பெண்மையல்லவோ
இது பாதை மாறும் உள்ளமோ
மாலை தரும் காலம் வரும்
எல்லாம் தொடர்ந்து வரும்
மாலை தரும் காலம் வரும்
எல்லாம் தொடர்ந்து வரும்

ஆண் : புது ரோஜாவின் இதழ்களிலே
ஒரு ராஜாத்தி உடை எடுத்தாள்
தனிமையிலே எனை அழைத்தாள்
தவியாய் தவித்திருந்தாள்

பெண் : இந்த ராஜாவின் கரங்களிலே
இந்த ராஜாத்தி அதைக் கொடுத்தாள்
தனை மறந்தாள் உடை நெகிழ்ந்தாள்
துடியாய் துடித்திருந்தாள்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gangai Nathiyoram lyrics
  • Gangai Nathiyoram Varaprasadham Tamil song lyrics
  • Gangai Nathiyoram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gangai Nathiyoram
  • Gangai Nathiyoram full lyrics
  • Gangai Nathiyoram meaning
  • Gangai Nathiyoram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...