Engirunthu Paarthalum Song Lyrics - Varaprasadham

Engirunthu Paarthalum Song Poster

Album: Varaprasadham

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: R. Govarthanan

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Engirunthu Paarthalum Song Lyrics - English & Tamil


Engirunthu Paarthalum Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : R. Govarthanan


Male : Engirunthu Paarthaalum
Vaanam Ondru Thaan
Enna Theerppu Vandhaalum
Vaazhkai Ondru Thaan


Male : Engirunthu Paarthaalum
Vaanam Ondru Thaan
Enna Theerppu Vandhaalum
Vaazhkai Ondru Thaan
Edhu Vandhaalum Varattum
Ennum Idhayam Vendum Evarkkum
Edhu Vandhaalum Varattum
Ennum Idhayam Vendum Evarkkum


Male : Engirunthu Paarthaalum
Vaanam Ondru Thaan
Enna Theerppu Vandhaalum
Vaazhkai Ondru Thaan


Male : Nee Paditha Sattam Endraal
Maatri Veikkalaam
Andha Oolvinaiyin Sattathai Yaar
Maatri Veipathu
Nee Paditha Sattam Endraal
Maatri Veikkalaam
Andha Oolvinaiyin Sattathai Yaar
Maatri Veipathu


Male : Oorukkendru Theerpezhudhi
Paarthavanai Ippoluthu
Thannudaiya Theerp Ezhudha Aanaiyittadhu
Vidhi Thaththuvathai Ennavendru Kaatti Vittadhu


Male : Engirunthu Paarthaalum
Vaanam Ondru Thaan
Enna Theerppu Vandhaalum
Vaazhkai Ondru Thaan


Male : Pandhal Ondru Poongodikku
Pottu Veithathu
Andha Pandhalilae Theepidithaal
Enna Seivathu


Male : Kangal Sindhum Neerinilae
Theeyanaithu Paarthavarum
Karpanaiyae Yen Valarthaai Paedhai Ullamae
Oru Kai Thaduthu Nirpadhundaa Kaala Vellamae


Male : Engirunthu Paarthaalum
Vaanam Ondru Thaan
Enna Theerppu Vandhaalum
Vaazhkai Ondru Thaan


Male : Sondha Bandham Illaamal
Vaazhkaiyum Illai
Andha Sondha Bandham Illaiyendraal
Thunbamum Illai


Male : Inbam Endra Yededuthu
Thunbam Endra Paatezhudhi
Yaekkathilae Naal Muzhudhum
Paadi Nirkkirom
Oru Naal Thookathilae Kann Irandai
Moodi Vaikkirom


Male : Engirunthu Paarthaalum
Vaanam Ondru Thaan
Enna Theerppu Vandhaalum
Vaazhkai Ondru Thaan
Edhu Vandhaalum Varattum
Ennum Idhayam Vendum Evarkkum


Male : Engirunthu Paarthaalum
Vaanam Ondru Thaan
Enna Theerppu Vandhaalum
Vaazhkai Ondru Thaan



Engirunthu Paarthalum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்த்தனன்

ஆண் : எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்
எது வந்தாலும் வரட்டும்

ஆண் : எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்
எது வந்தாலும் வரட்டும்
என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும்
எது வந்தாலும் வரட்டும்
என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும்

ஆண் : எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

ஆண் : நீ படித்த சட்டம் என்றால்
மாற்றி வைக்கலாம்
அந்த ஊழ்வினையின் சட்டத்தை யார்
மாற்றி வைப்பது
நீ படித்த சட்டம் என்றால்
மாற்றி வைக்கலாம்
அந்த ஊழ்வினையின் சட்டத்தை யார்
மாற்றி வைப்பது

ஆண் : ஊருக்கென்று தீர்ப்பெழுதி
பார்த்தவனை இப்பொழுது
தன்னுடைய தீர்ப்பெழுத ஆணையிட்டது
விதி தத்துவத்தை என்னவென்று காட்டி விட்டது

ஆண் : எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

ஆண் : பந்தல் ஒன்று பூங்கொடிக்கு
போட்டு வைத்தது
அந்த பந்தலிலே தீப்பிடித்தால்
என்ன செய்வது

ஆண் : கண்கள் சிந்தும் நீரினிலே
தீயணைத்து பார்த்தவரும்
கற்பனையை ஏன் வளர்த்தாய் பேதை உள்ளமே
ஒரு கை தடுத்து நிற்பதுண்டா கால வெள்ளமே

ஆண் : எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

ஆண் : சொந்த பந்தம் இல்லாமல்
வாழ்க்கையும் இல்லை
அந்த சொந்த பந்தம் இல்லையென்றால்
துன்பமுமில்லை

ஆண் : இன்பம் என்ற ஏடெடுத்து
துன்பம் என்ற பாட்டெழுதி
ஏக்கத்திலே நாள் முழுதும்
பாடி நிற்கிறோம்
ஒருநாள் தூக்கத்திலே கண்ணிரெண்டை
மூடி வைக்கிறோம்

ஆண் : எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்
எது வந்தாலும் வரட்டும்
என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும்

ஆண் : எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gangai Nathiyoram lyrics
  • Gangai Nathiyoram Varaprasadham Tamil song lyrics
  • Gangai Nathiyoram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gangai Nathiyoram
  • Gangai Nathiyoram full lyrics
  • Gangai Nathiyoram meaning
  • Gangai Nathiyoram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...