Oh Darling Song Lyrics - Varaprasadham

Oh Darling Song Poster

Album: Varaprasadham

Artists: Vani Jairam

Music by: R. Govarthanan

Lyricist: Valampuri John

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Oh Darling Song Lyrics - English & Tamil


Oh Darling Song Lyrics in English

Singer : Vani Jairam


Music By : R. Govarthanan


Female : Oh Darling I Love U So Much
I Love U So Much
Come To Me Come To Me Come To Me
Thaeninum Iniyadhu Vaalibam Odi Vaa
Aasaiyo Thaevaiyoo Aayiram Kaanalaam
Thaeninum Iniyadhu Vaalibam Odi Vaa
Aasaiyo Thaevaiyoo Aayiram Kaanalaam


Male : Thats Splendid I Want It…aah


Female : Oh Darling I Love U So Much
I Love U So Much
Come To Me Come To Me Come To Me


Female : Thangam Minnum Angam Kondu
Pongum Ilamai Paruvam Undu I Love U
Ilaigal Moodum Kanigal Thaedum
Kiligal Nenjam Kulirum Neram I Love You


Female : Thangam Minnum Angam Kondu
Pongum Ilamai Paruvam Undu I Love U
Male : Its Pleasure No Measure
Female : Ilaigal Moodum Kanigal Thaedum
Kiligal Nenjam Kulirum Neram I Love You
Male : Do You Like It Meet Me Tonight Baby


Female : En Kannangal Kinnangal Endrennum
Ullangalae Varungal
Malar Sendaaga Vandaaga Panpaadum
Ennangalae Naadungal


Female : Oh Darling I Love U So Much
I Love U So Much
Come To Me Come To Me Come To Me


Female : Etharkaaga Enakintha Vaesham Ingae
Unakaaga Uruvaagum Kaalam Endrae
Etharkaaga Enakintha Vaesham Ingae
Unakaaga Uruvaagum Kaalam Endrae
Nizhal Thandha Maram Ondru Veiyil Kaayuthu
Than Nilai Kandu Saayamal Malar Thoovuthu
Un Edhir Kaalam Sengadhiraaga
Oli Pera Venum Oli Pera Venum


Female : Oh Darling I Love U So Much
I Love U So Much
Come To Me Come To Me Come To Me
Thaeninum Iniyadhu Vaalibam Odi Vaa
Aasaiyo Thaevaiyoo Aayiram Kaanalaam


Female : Oh Darling I Love U So Much
I Love U So Much
Come To Me Come To Me Come To Me



Oh Darling Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்த்தனன்

பெண் : ஓ….டார்லிங் ஐ லவ் யூ ஸோ மச்
ஐ லவ் யூ ஸோ மச்
கம் டு மீ கம் டு மீ கம் டு மீ
தேனினும் இனியது வாலிபம் ஓடி வா
ஆசையோ தேவையோ ஆயிரம் காணலாம்
தேனினும் இனியது வாலிபம் ஓடி வா
ஆசையோ தேவையோ ஆயிரம் காணலாம்

ஆண் : தட்ஸ் ஸ்பிளண்டிட் ஐ வாண்ட் இட்….ஆ….

பெண் : ஓ….டார்லிங் ஐ லவ் யூ ஸோ மச்
ஐ லவ் யூ ஸோ மச்
கம் டு மீ கம் டு மீ கம் டு மீ

பெண் : தங்கம் மின்னும் அங்கம் கொண்டு
பொங்கும் இளமை பருவம் உண்டு ஐ லவ் யூ
இலைகள் மூடும் கனிகள் தேடும்
கிளிகள் நெஞ்சம் குளிரும் நேரம் ஐ லவ் யூ

பெண் : தங்கம் மின்னும் அங்கம் கொண்டு
பொங்கும் இளமை பருவம் உண்டு ஐ லவ் யூ
ஆண் : இட்ஸ் பிளஸ்சுர் நோ மெஸ்சுர்
பெண் : இலைகள் மூடும் கனிகள் தேடும்
கிளிகள் நெஞ்சம் குளிரும் நேரம் ஐ லவ் யூ
ஆண் : டூ யூ லைக் டு மீட் மீ டு நைட் பேபி

பெண் : என் கன்னங்கள் கிண்ணங்கள் என்றெண்ணும்
உள்ளங்களே வாருங்கள்
மலர் செண்டாக வண்டாக பண்பாடும்
எண்ணங்களே நாடுங்கள்

பெண் : ஓ….டார்லிங் ஐ லவ் யூ ஸோ மச்
ஐ லவ் யூ ஸோ மச்
கம் டு மீ கம் டு மீ கம் டு மீ

பெண் : எதற்காக எனக்கிந்த வேஷம் இங்கே
உனக்காக உருவாகும் காலம் என்றே
எதற்காக எனக்கிந்த வேஷம் இங்கே
உனக்காக உருவாகும் காலம் என்றே
நிழல் தந்த மரம் ஒன்று வெய்யில் காயுது
தன் நிலைக் கண்டும் சாயாமல் மலர் தூவுது
உன் எதிர்காலம் செங்கதிராக
ஒளி பெற வேணும் ஒளி பெற வேணும்

பெண் : ஓ….டார்லிங் ஐ லவ் யூ ஸோ மச்
ஐ லவ் யூ ஸோ மச்
கம் டு மீ கம் டு மீ கம் டு மீ
தேனினும் இனியது வாலிபம் ஓடி வா
ஆசையோ தேவையோ ஆயிரம் காணலாம்

பெண் : ஓ….டார்லிங் ஐ லவ் யூ ஸோ மச்
ஐ லவ் யூ ஸோ மச்
கம் டு மீ கம் டு மீ கம் டு மீ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gangai Nathiyoram lyrics
  • Gangai Nathiyoram Varaprasadham Tamil song lyrics
  • Gangai Nathiyoram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gangai Nathiyoram
  • Gangai Nathiyoram full lyrics
  • Gangai Nathiyoram meaning
  • Gangai Nathiyoram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...