Putham Pudhu Desam Song Lyrics - Karnaa

Putham Pudhu Desam Song Poster

Album: Karnaa

Artists: S. Janaki Ans S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Putham Pudhu Desam Song Lyrics - English & Tamil


Putham Pudhu Desam Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki Ans S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Vidyasagar


Chorus : …………………………


Female : Putham Pudhu Desam
Male : Pooovum Konjam Pesum
Female : Putham Pudhu Desam
Male : Pooovum Konjam Pesum


Female : Namm Kangal Thottu
Kaadhal Kaattru Veesumae Hoi
Male : Ingu Iravil Kadhirum
Pagalil Nilavum Kaayumae Hoi


Male & Female : Kaadhal Endru Sonnaal
Ingu Kadhavu Thirakkumae
Katti Thazhuvikkondaal
Namm Kanavu Palikkumae


Female : Putham Pudhu Desam
Male : Pooovum Konjam Pesum


Male : Kalaivaan Nilavai
En Kaiyyil Paarkkindren
Kanavaa Nanavaa
Naan Killi Paarkkindren


Female : Kaanaa Ulagam Adhai
Ingae Paarkkindren
Naan Aanaa Pennaa
Ada Unnai Ketkkindren


Male : Aanandha Aasai Vandhaal Aanaagindraai
Kannaalan Kaigal Thottu Pennaagindraai
Female : En Nenjil Eppodhum Paalaagindraai
En Medhil Ippodhu Thaenaagindraai


Male & Female : Kaadhal Endru Sonnaal
Ingu Kadhavu Thirakkumae
Katti Thazhuvikkondaal
Namm Kanavu Palikkumae


Female : Putham Pudhu Desam
Male : Pooovum Konjam Pesum


Female : Kaaman Vandhu En Kaadhil Sonnabadi
Kaadhal Kondaal Unn Kannukkilaiyakodi
Male : Mogam Vandhu Thee Mooti Paarthathadi
Mooongil Kaadaai Manam Pattrikkondadhadi


Female : Nee Ennai Kandabodhu Vaaillaiyae
Vaai Vaarththai Vandhabodhu Neeyillaiyae
Male : Saththaana Muththangal Thaa Mullaiyae
Achchaaram Nee Podu Aaalillaiyae


Male & Female : Kaadhal Endru Sonnaal
Ingu Kadhavu Thirakkumae
Katti Thazhuvikkondaal
Namm Kanavu Palikkumae


Female : Putham Pudhu Desam
Male : Pooovum Konjam Pesum


Female : Namm Kangal Thottu
Kaadhal Kaattru Veesumae Hoi
Male : Ingu Iravil Kadhirum
Pagalil Nilavum Kaayumae


Male & Female : {Kaadhal Endru Sonnaal
Ingu Kadhavu Thirakkumae
Katti Thazhuvikkondaal
Namm Kanavu Palikkumae} (2)


 



Putham Pudhu Desam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

குழு : ………………………….

பெண் : புத்தம் புது தேசம்
ஆண் : பூவும் கொஞ்சம்
பேசும்
பெண் : புத்தம் புது தேசம்
ஆண் : பூவும் கொஞ்சம்
பேசும்

பெண் : நம் கண்கள் தொட்டு
காதல் காற்று வீசுமே ஹோய்
ஆண் : இங்கு இரவில் கதிரும்
பகலில் நிலவும் காயுமே ஹோய்

ஆண் & பெண் : காதல் என்று
சொன்னால் இங்கு கதவு
திறக்குமே கட்டி தழுவி
கொண்டால் நம் கனவு
பலிக்குமே

பெண் : புத்தம் புது தேசம்
ஆண் : பூவும் கொஞ்சம்
பேசும்

ஆண் : கலைவான் நிலவை
என் கையில் பார்க்கின்றேன்
கனவா நினைவா நான் கிள்ளி
பார்க்கின்றேன்

பெண் : கானா உலகம்
அதை இங்கே பார்க்கின்றேன்
நான் ஆணா பெண்ணா அட
உன்னை கேட்கின்றேன்

ஆண் : ஆனந்த ஆசை
வந்தால் ஆணாகின்றாய்
கண்ணாளன் கைகள் தொட்டு
பெண்ணாகின்றாய்
பெண் : என் நெஞ்சில்
எப்போதும் பாழாகின்றாய்
என் மீதில் இப்போது
தேனாகின்றாய்

ஆண் & பெண் : காதல் என்று
சொன்னால் இங்கு கதவு
திறக்குமே கட்டி தழுவி
கொண்டால் நம் கனவு
பலிக்குமே

பெண் : புத்தம் புது தேசம்
ஆண் : பூவும் கொஞ்சம்
பேசும்

பெண் : காமன் வந்து என்
காதில் சொன்னபடி காதல்
கொண்டால் உன்
கண்ணுக்கில்லையா கோடி
ஆண் : மோகம் வந்து தீ மூட்டி
பார்த்ததடிமூங்கில் காடாய்
மனம் பற்றிக்கொண்டதடி

பெண் : நீ என்னை கண்ட
போது வாயில்லையே வாய்
வார்த்தை வந்த போது
நீயில்லையே
ஆண் : சத்தான முத்தங்கள்
தா முல்லையே அச்சாரம்
நீ போடு ஆளில்லையே

ஆண் & பெண் : காதல் என்று
சொன்னால் இங்கு கதவு
திறக்குமே கட்டி தழுவி
கொண்டால் நம் கனவு
பலிக்குமே

பெண் : புத்தம் புது தேசம்
ஆண் : பூவும் கொஞ்சம்
பேசும்

பெண் : நம் கண்கள்
தொட்டு காதல் காற்று
வீசுமே ஹோய்
ஆண் : இங்கு இரவில்
கதிரும் பகலில் நிலவும்
காயுமே ஹோய்

ஆண் & பெண் : { காதல் என்று
சொன்னால் இங்கு கதவு
திறக்குமே கட்டி தழுவி
கொண்டால் நம் கனவு
பலிக்குமே } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Hello Miss Chellama lyrics
  • Hello Miss Chellama Karnaa Tamil song lyrics
  • Hello Miss Chellama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Hello Miss Chellama
  • Hello Miss Chellama full lyrics
  • Hello Miss Chellama meaning
  • Hello Miss Chellama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...