Hello Miss Chellama Song Lyrics - Karnaa

Hello Miss Chellama Song Poster

Album: Karnaa

Artists: Swarnalatha, Chetan, Arjun Sarja

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Hello Miss Chellama Song Lyrics - English & Tamil


Hello Miss Chellama Song Lyrics in English

Singers : Chetan, Arjun Sarja And Swarnalatha


Music By : Vidyasagar


Chorus : Telephone Adikkuthu
Telephone Adikkuthu
Telephone Adikkuthu
Tring Tring Tring


Male : Paithiyam Pudikkudhu
Paithiyam Pudikkudhu
Paithiyam Pudikkudhu
Tring Tring Tring


Chorus : Telephone Adikkuthu
Telephone Adikkuthu
Telephone Adikkuthu
Tring Tring Tring


Chorus : Telephone Adikkuthu
Telephone Adikkuthu


Male : Heloo Chellamaa
Un Lover Naan Amma
Oru Latcham Number Suththi
Kandu Konden Maa


Female : Heloo Chellaiyaa
Un Aalu Veraiyaa
Wrong Number Poda Poda
Billu Yerum Yaa


Male : Un Aalu Naan Thandi
Female : Ennada Perandi
Male : Kiliyathaan Thedi Paarthen
Kilaviya Kanden Di


Male : Heloo Chellamaa
Un Lover Naan Amma
Oru Latcham Number Suththi
Kandu Konden Maa


Female : Heloo Chellaiyaa
Un Aalu Veraiyaa
Wrong Number Poda Poda
Billu Yerum Yaa


Whistling : ………………………


Male : En Kannai Varudiyadhum
En Jeevan Parugiyadhum
Idhayaththai Thirudiyadhum Neeyaa


Female : Tholai Pesi Pettiyilae
Thulai Pottu Pesiyadhum
Valai Pottu Thediyadhum Neeyaa


Male : Un Pechil Uyir Undachu
Female : Haa Yen Innum Peru Moochu
Male : Sorgathin Saavi Engu Kidaikkum
Female : Un Kaiyin Endha Viralum Thirakkum
Male : Ok


Male : Heloo Chellamaa
Un Lover Naan Amma
Oru Latcham Number Suththi
Kandu Konden Maa


Female : Heloo Chellaiyaa
Un Lover Naanaiyaa
Sandhichu Neramachu
Mela Sellaiyaa


Chorus : …………………………….


Male : Pala Latcham Telephone-il
Un Number Ethuvendru
Sollaamal Ponathenna Thozhi


Female : Suttaal Thaan Thangam Varum
Pattaal Thaan Kaadhal Varum
Ippothu Nee Arivaai Thozha


Male : Telephone-il Kooum Kuyil Neeyae
Female : Aanalum Arindhaayae
Male : Sorgathin Saavi Engu Kidaikkum
Female : Un Kaiyin Endha Viralum Thirakkum
Male : Ok


Male : Heloo Chellamaa
Un Lover Naan Amma
Oru Latcham Number Suththi
Kandu Konden Maa


Female : Heloo Chellaiyaa
Un Lover Naanaiyaa
Sandhichu Neramachu
Mela Sellaiyaa


Male : Muthangal Thinboma
Female : Motchangal Povoma
Male : Telephoen-il Mutham Ittu
Vazhthu Sollamaa


Chorus : {Telephone Adikkuthu
Telephone Adikkuthu
Telephone Adikkuthu
Tring Tring Tring} (2)


 



Hello Miss Chellama Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

பாடகர்கள் : சேட்டன், அர்ஜுன் சர்ஜா

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

குழு : டெலிபோன் அடிக்குது
டெலிபோன் அடிக்குது
டெலிபோன் அடிக்குது
ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்

ஆண் : பைத்தியம் புடிக்குது
பைத்தியம் புடிக்குது பைத்தியம்
புடிக்குது ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்

குழு : டெலிபோன் அடிக்குது
டெலிபோன் அடிக்குது
டெலிபோன் அடிக்குது
ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்

குழு : டெலிபோன் அடிக்குது
டெலிபோன் அடிக்குது

ஆண் : ஹலோ செல்லம்மா
உன் லவ்வர் நான் அம்மா
ஒரு லட்சம் நம்பர் சுத்தி
கண்டு கொண்டேன் மா

பெண் : ஹலோ செல்லையா
உன் ஆளு வேறையா ராங்
நம்பர் போட போட பில்லு
ஏறும் யா

ஆண் : உன் ஆளு
நான் தான்டி
பெண் : என்னடா பேராண்டி
ஆண் : கிளிய தான் தேடி
பார்த்தேன் கிழவிய
கண்டேன்டி

ஆண் : ஹலோ செல்லம்மா
உன் லவ்வர் நான் அம்மா
ஒரு லட்சம் நம்பர் சுத்தி
கண்டு கொண்டேன் மா

பெண் : ஹலோ செல்லையா
உன் ஆளு வேறையா ராங்
நம்பர் போட போட பில்லு
ஏறும் யா

விஷ்லிங் : ……………………….

ஆண் : என் கண்ணை
வருடியதும் என் ஜீவன்
பருகியதும் இதயத்தை
திருடியதும் நீயா

பெண் : தொலை பேசி
பெட்டியிலே துளை
போட்டு பேசியதும்
வலை போட்டு
தேடியதும் நீயா

ஆண் : உன் பேச்சில்
உயிர் உண்டாச்சு
பெண் : ஹா ஏன்
இன்னும் பெரு மூச்சு
ஆண் : சொர்கத்தின்
சாவி எங்கு கிடைக்கும்
பெண் : உன் கையின்
எந்த விரலும் திறக்கும்
ஆண் : ஓகே

ஆண் : ஹலோ செல்லம்மா
உன் லவ்வர் நான் அம்மா
ஒரு லட்சம் நம்பர் சுத்தி
கண்டு கொண்டேன் மா

பெண் : ஹலோ செல்லையா
உன் லவ்வர் நான் ஐயா
சந்திச்சு நேரமாச்சு மெல்ல
செல்லையா

குழு : ……………………………

ஆண் : பல லட்சம்
டெலிபோன் இல் உன்
நம்பர் எதுவென்று
சொல்லாமல் போனதென்ன
தோழி

பெண் : சுட்டால் தான்
தங்கம் வரும் பட்டால்
தான் காதல் வரும்
இப்போது நீ அறிவாய்
தோழா

ஆண் : டெலிபோன் இல்
கூவும் குயில் நீயே
பெண் : ஆனாலும் அறிந்தாயே
ஆண் : சொர்கத்தின் சாவி
எங்கு கிடைக்கும்
பெண் : உன் கையின் எந்த
விரலும் திறக்கும்
ஆண் : ஓகே

ஆண் : ஹலோ செல்லம்மா
உன் லவ்வர் நான் அம்மா
ஒரு லட்சம் நம்பர் சுத்தி
கண்டு கொண்டேன் மா

பெண் : ஹலோ செல்லையா
உன் லவ்வர் நான் ஐயா சந்திச்சு
நேரமாச்சு மெல்ல செல்லையா

ஆண் : முத்தங்கள் தின்போமா
பெண் : மோட்சங்கள் போவோமா
ஆண் : டெலிபோன் இல் முத்தம்
இட்டு வாழ்த்து சொல்லமா

குழு : { டெலிபோன் அடிக்குது
டெலிபோன் அடிக்குது டெலிபோன்
அடிக்குது ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Putham Pudhu Desam lyrics
  • Putham Pudhu Desam Karnaa Tamil song lyrics
  • Putham Pudhu Desam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Putham Pudhu Desam
  • Putham Pudhu Desam full lyrics
  • Putham Pudhu Desam meaning
  • Putham Pudhu Desam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...