
Album: Karnaa
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Karnaa
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Vidyasagar
Male : Malarae…. Mounamaa
Mounamae… Vedhamaa
Female : Malargal… Pesumaa
Pesinaal Ooyumaa Anbae..
Male : Malarae…. Mounamaa
Mounamae… Vedhamaa
Male : Aahhhh.aaahhhhhaaa…..aaaaaaaaa…
Male : Paadhi Jeevan Kondu Dhegam Vaazhndhu Vandhadho..haan
Female : Meedhi Jeevan Unnai Partha Podhu Vandhadhoo..ooo
Male : Edho Sugam Ulloorudhae
Female : Enoo Manam Thallaadudhae
Male : Edho Sugam Ulloorudhae
Female : Enoo Manam Thallaadudhae
Male : Viralgal Thodavaa.. Female : Virundhai Peravaa
Male : Maarboodu Kangal Moodavaa..
Male : Malarae…. Mounamaa ..aaa
Female : Malargal… Pesumaa
Female : Kanavu Kandu Endhan Kangal Moodi Kidandhen
Male : Kaatrai Pola Vandhu Kangal Mella Thirandhen
Female : Kaatrae Enai Killaadhiru
Male : Poovae Ennai Thallaadhiru
Female : Kaatrae Enai Killaadhiru
Male : Poovae Ennai Thallaadhiru
Female : Uravil Uravae…Male : Uyirin Uyirae
Female : Pudhu Vaazhkai Thandha Vallalae
Male : Malarae…. Mounamaa…ahh
Mounamae… Vedhamaa
Female : Malargal… Pesumaaaa.aa
Pesinaal Ooyumaa Anbae..
Male : Malarae….Female : Hmm….
Male : Mounamaa…Female : Hmm….
Male : Mounamae…Female : Hmm….
Male : Vedhamaa…Female : Aahhhh…
பாடகி : எஸ். ஜானகி
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்
ஆண் : மலரே
மௌனமா மௌனமே
வேதமா
பெண் : மலர்கள்
பேசுமா பேசினால்
ஓயுமா அன்பே
ஆண் : மலரே
மௌனமா மௌனமே
வேதமா
ஆண் : ………………………..
ஆண் : பாதி ஜீவன்
கொண்டு தேகம்
வாழ்ந்து வந்ததோ
ஹான்
பெண் : மீதி ஜீவன்
உன்னைப் பார்த்த
போது வந்ததோ
ஆண் : ஏதோ சுகம்
உள்ளூறுதே
பெண் : ஏனோ மனம்
தள்ளாடுதே
ஆண் : ஏதோ சுகம்
உள்ளூறுதே
பெண் : ஏனோ மனம்
தள்ளாடுதே
ஆண் : விரல்கள்
தொடவா
பெண் : விருந்தை
பெறவா
ஆண் : மார்போடு
கண்கள் மூடவா
ஆண் : மலரே மௌனமா
பெண் : மலர்கள் பேசுமா
பெண் : கனவு கண்டு
எந்தன் கண்கள் மூடிக்
கிடந்தேன்
ஆண் : காற்றைப் போல
வந்து கண்கள் மெல்லத்
திறந்தேன்
பெண் : காற்றே
என்னைக் கில்லாதிரு
ஆண் : பூவே என்னைத்
தள்ளாதிரு
பெண் : காற்றே
என்னைக் கில்லாதிரு
ஆண் : பூவே என்னைத்
தள்ளாதிரு
பெண் : உறவே உறவே
ஆண் : உயிரின் உயிரே
பெண் : புது வாழ்க்கை
தந்த வள்ளலே
ஆண் : மலரே
மௌனமா…ஆ
மௌனமே வேதமா
பெண் : மலர்கள்
பேசுமா… பேசினால்
ஓயுமா அன்பே
ஆண் : மலரே
பெண் : ஹ்ம்ம்
ஆண் : மௌனமா
பெண் : ஹ்ம்ம்
ஆண் : மௌனமே
பெண் : ஹ்ம்ம்
ஆண் : வேதமா
பெண் : ஆஆ