
Album: Singam 2
Artists: Swetha Mohan
Music by: Devi Sri Prasad
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Singam 2
Artists: Swetha Mohan
Music by: Devi Sri Prasad
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Swetha Mohan
Music By :Â Devi Sri Prasad
Female : Puriyavillai Idhu Puriyavillai Idhu Puriyavillai.. Mudhalmudhalaai Manam Karaivadhu Yen Endru Puriyavillai.. Unadhu Nyaabagam Maraiyavillai Adhai Maraikka Ennidam Thiramai Illai Vizhiyil Paarkkiren Vaanavillai Adhil Vizhuntha Kaaranam Thondravillai Idhupol Idhuvarai Aanadhillai
Female : Puriyavillai Idhu Puriyavillai Idhu Puriyavillai.. Mudhalmudhalaai Manam Karaivadhu Yen Endru Puriyavillai..
Female : Kaalai Ezhundhavudan En Kanavugal Mudivathillai Maalai Marainthaalum Pallikoodam Marapadhillai
Female : Thozhi Thunaiyai Virumbavillai Thozhan Neeyum Maaravillai Pechil Pazhaya Vegam Illai Pesa Yedhum Vaarthaigal Illai
Female : Puriyavillai Idhu Puriyavillai Idhu Puriyavillai.. Mudhalmudhalaai Manam Karaivadhu Yen Endru Puriyavillai..
Female : Haa… Saaral Mazhaiyinilae Udal Eeram Unaravillai Saalai Marangalilae Indru Yeno Nizhalgal Illai
Female : Kaalgal Erandum Tharaiyil Illai Kaalam Neram Maaravillai Kaatril Edhuvum Asaiyavillai Kaadhal Pola Kodumai Illai
Female : Puriyavillai Idhu Puriyavillai Idhu Puriyavillai.. Mudhalmudhalaai Manam Karaivadhu Yen Endru Puriyavillai………….
Â
பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்
இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
பெண் : புரியவில்லை இது புரியவில்லை
இது புரியவில்லை
முதல்முதலாய் மனம் கரைவது
ஏன் என்று புரியவில்லை
உனது ஞாபகம் மறையவில்லை அதை
மறைக்க என்னிடம் திறமை இல்லை
விழியில் பார்க்கிறேன் வானவில்லை அதில்
விழுந்த காரணம் தோன்றவில்லை
இதுபோல் இதுவரை ஆனதில்லை
பெண் : புரியவில்லை இது புரியவில்லை
இது புரியவில்லை
முதல்முதலாய் மனம் கரைவது
ஏன் என்று புரியவில்லை
பெண் : காலை எழுந்தவுடன்
என் கனவுகள் முடிவதில்லை
மாலை மறைந்தாலும்
பள்ளிக்கூடம் மறப்பதில்லை
பெண் : தோழி துணையை விரும்பவில்லை
தோழன் நீயும் மாறவில்லை
பேச்சில் பழைய வேகம் இல்லை
பேச ஏதும் வார்த்தைகள் இல்லை
பெண் : புரியவில்லை இது புரியவில்லை
இது புரியவில்லை
முதல்முதலாய் மனம் கரைவது
ஏன் என்று புரியவில்லை
பெண் : ஹா….சாரல் மழையினிலே
உடல் ஈரம் உணரவில்லை
சாலை மரங்களிலே
இன்று ஏனோ நிழல்கள் இல்லை
பெண் : கால்கள் இரண்டும் தரையில் இல்லை
காலம் நேரம் மாறவில்லை
காற்றில் எதுவும் அசையவில்லை
காதல் போல கொடுமை இல்லை
பெண் : புரியவில்லை இது புரியவில்லை
இது புரியவில்லை
முதல்முதலாய் மனம் கரைவது
ஏன் என்று புரியவில்லை……..