Pul Pesum Poo Pesum Song Lyrics - Pudhupettai

Pul Pesum Poo Pesum Song Poster

Album: Pudhupettai

Artists: Vijay Yesudas, Yuvan Shankar Raja, Tanvi Shah, Premji Amaren

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pul Pesum Poo Pesum Song Lyrics - English & Tamil


Pul Pesum Poo Pesum Song Lyrics in English

Singers : Vijay Yesudas, Tanvi Shah, Yuvan Shankar Raja And Premji Amaren


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Hahaan …yeah


Male : Can U Feel Me…
Chorus : Now Put Ur Hands Up High
Male : Can U Feel Me…
Chorus : Now Get Ready
Male : To My Sisterz Wedding Come On…


Female : Pul Pesum Poo Pesum
Puriyamal Thee Pesum
Theriyamal Vai Pesum
Thottu Thottu Vittu Vittu
Katti Kollum Pothae
Penn Paarvai Valai Vesum
Puyal Vesum Mazhai Vesum
Kadai Virithu Kann Vesum
Nettri Pottin Maathiyilae
Suttarikkum Paarvai


Female : Mogathil Konjam
Dhagathil Konjam
Ithu Thaanae Vazhkai Motham
Ithu Enna Vaesham


Male : Oru Paarkam Yeriyudhadi
Maaru Paarkam Kulirudhadi
Mun Jemamm Theriyuthadi
Sakarathil Ennai Vaithu Suttrividum Kalam


Female : Haa…..aaa…..aaa….aaa….aa….


Male : Vaa Vaa Endrathu Bimbam
Nil Nil Sonnadhu Nenjam
Nee Naan Enbathu Mayai
Po Po Ootidu Peiyai


Female : Boothaiyil Nee Vizhunthal
Angae Koochangal Kidaiyadhu
Male : Hahaan
Female : Pallathil Mel Payum
Nadhigal Malai Mel Yeradhu


Male : Padaithavan Sonnalum
Puligal Marathil Vazhadhu
Kalam Vanthu Vittaal
Ilaigal Kilaiyil Thangadhu


Both : Virupathil Konjam
Varuthathil Konjam
Ithu Thaanae Vazhkai Motham
Ithu Enna Vaesham


Male : Unnai Kootikittu Kadaikku Poren
Unakku Vendiyathai Vangi Thaaren
En Veetukku Thaan Kooda Vaadi
Engu Ponalum Kooda Vaa Nee


Male : Nethu Unnai Paakayilae
Ada Innikku Naan Thoongaliyae


Male : Kaalaiyilae Enna Agum
Ada Kalyanam Yaarukaagum
Kaalaiyilae Enna Agum
Ada Kalyanam Yaarukaagum


Male : Boothaiyil Buththi Maarumaa
Vatta Nilavum Sathuram Agumaa
Boothaiyil Buththi Maarumaa
Vatta Nilavum Sathuram Agumaa
Ketta Pinn Maanam Vedumaa
Ada Kattilil Nyaaya Dharma Maa


Chorus : ……………………………



Pul Pesum Poo Pesum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : விஜய் யேசுதாஸ், தன்வி ஷா,

யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் பிரேம்ஜி அமரன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஹஹான்…..யெஹ்

ஆண் : Can u feel me…
குழு : Now put ur hands up high
ஆண் : Can u feel me…
குழு : Now get ready
ஆண் : To my sisterz wedding come on…

பெண் : புல் பேசும் பூ பேசும்
புரியாமல் தீ பேசும்
தெரியாமல் வாய் பேசும்
தொட்டு தொட்டு விட்டு விட்டு
கட்டிக்கொள்ளும் போதை
பெண் பார்வை வலை வீசும்
புயல் வீசும் மழை வீசும்
கடை விரித்து கண் வீசும்
நெற்றிப்பொட்டின் மத்தியிலே
சுட்டெரிக்கும் பார்வை

பெண் : மோகத்தில் கொஞ்சம்
தாகத்தில் கொஞ்சம்
இதுதானே வாழ்க்கை மொத்தம்
இது என்ன வேசம்

ஆண் : ஒரு பக்கம் எரியுதடி
மறுபக்கம் குளிருதடி
முன்ஜென்மம் தெரியுதடி
சக்கரத்தில் என்னை வைத்து சுற்றிவிடும் காலம்

பெண் : ஹா…..ஆஅ….ஆஅ….ஆஆ….ஆ…..

ஆண் : வா வா என்றது பிம்பம்
நில் நில் சொன்னது நெஞ்சம்
நீ நான் என்பது மாயை
போ போ ஓட்டிடு பேயை

பெண் : போதையில் நீ விழுந்தால்
அங்கே கூச்சங்கள் கிடையாது
ஆண் : ஆஹான்
பெண் : பள்ளத்தில் மேல் பாயும்
நதிகள் மலைமேல் ஏறாது

ஆண் : படைத்தவன் சொன்னாலும்
புலிகள் மரத்தில் வாழாது
காலம் வந்து விட்டால்
இலைகள் கிளையில் தங்காது

இருவர் : விருப்பத்தில் கொஞ்சம்
வருத்தத்தில் கொஞ்சம்
இதுதானே வாழ்க்கை மொத்தம்
இது என்ன வேசம்

ஆண் : உன்னைக் கூட்டிக்கிட்டுக் கடைக்குப் போறேன்
உனக்கு வேண்டியதை வாங்கித் தாறேன்
என் வீட்டுக்குத்தான் கூட வாடி
எங்கு போனாலும் கூட வா நீ

ஆண் : நேற்று உன்னைப் பார்க்கலையே
அட இன்னிக்கு இன்னும் தூங்கலையே

ஆண் : காலையில என்ன ஆகும்
அட கல்யாணம் யாருக்காகும்
காலையில என்ன ஆகும்
அட கல்யாணம் யாருக்காகும்

ஆண் : போதையில் புத்தி மாறுமா
வட்ட நிலாவும் சதுரம் ஆகுமா
போதையில் புத்தி மாறுமா
வட்ட நிலாவும் சதுரம் ஆகுமா
கெட்ட பின் மானம் ஏனம்மா
அட கட்டிலில் நியாய தர்ம மா

குழு : ………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Going Thru Emotions lyrics
  • Going Thru Emotions Pudhupettai Tamil song lyrics
  • Going Thru Emotions lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Going Thru Emotions
  • Going Thru Emotions full lyrics
  • Going Thru Emotions meaning
  • Going Thru Emotions song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...