
Album: Pudhupettai
Artists: Kamal Haasan
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pudhupettai
Artists: Kamal Haasan
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Kamal Haasan
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Neruppu Vaayinil Oramaai Eriyum
Kaththi Kannin Irupuram Theriyum
Nadakkum Nadaiyil Varubavan Puriyum
Oorae Paarthu Oramaai Odhungum
Male : Hahahahaha
Idhu Enna Kadavulae
Puriyadhu Kaduvulae
Verodu Saayum
Indha Kaadae Tharaiyagum
Male : Edhiraali Paarkiraan
Theru-voram Nikkiraan
Market-il Muraikkiraan
Ennai Pottu-thalla Thudikkiraan
Engeyum Varugiraan
Yemanaaga Thodargiraan
Mugam Maathi Alaigiraan
En Kangal Paarthal Maraigiraan
Male : Avan Mundhuvaana…
Naan Mundhuvenaa…
Naalai Raathiri Vandhaal Solgiren
Udaiyum Megam Mazhayai Pozhiyum
Udhaikkum Pandhu Vegamaai Pogum
Male : Hahahahaha
Idhu Enna Kadavulae
Puriyadhu Kaduvulae
Mannil Ulla Pengal
Kai Korthu Udal Thinnum
Male : Oru Kannil Thoongidu
Maru Kannai Thiranthiru
Ooivaaga Padupathu
Hahaha Adhu Kallaraiyil Kidaipathu
Pogindra Paadhaigal
Pala Perum Ponadhu
Pudhithaga Pirandhida
Naam Budhan Illai Vazhi Vidu
Male : Idhu Azhithal Velai
Indha Ulagin Thevai
Adhai Naangal Seidhal
Oor-dhan Vananguma
Kaatril Kanigal Vizhindum Varaikkum
Kathirukkadhae Kalladi Kidaikkum
Male : Hahahahaha
Idhu Enna Kadavulae
Puriyadhu Kaduvulae
Ovvoru Naalum Vidiyal
Kann Paarthaal Adhu Pudhaiyal
பாடகர் : கமல் ஹாசன்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : நெருப்பு வாயினில் ஓரமாய் எரியும்
கத்தி கண்ணின் இருபுறம் தெரியும்
நடக்கும் நடையில் வருபவன் புரியும்
ஊரே பார்த்து ஓரமாய் ஒதுங்கும்
ஆண் : ஹஹாஹஹாஹ்
இது என்ன கடவுளே
புரியாது கடவுளே
வேரோடு சாயும்
இந்த காடே தரையாகும்
ஆண் : எதிராளி பார்க்கிறான்
தெருவோரம் நிக்கிறான்
மார்க்கெட்டில் முறைக்கிறான்
என்னை போட்டு தள்ள துடிக்கிறான்
எங்கேயும் வருகிறான்
எமனாக தொடர்கிறான்
முகம் மாத்தி அலைகிறான்
என் கண்கள் பார்த்தால் மறைக்கிறான்
ஆண் : அவன் முந்துவானா
நான் முந்துவேனா
நாளை ராத்திரி வந்தால் சொல்கிறேன்
உடையும் மேகம் மழையாய் பொழியும்
உதிக்கும் பந்து வேகமாய் போகும்
ஆண் : ஹஹாஹஹாஹ்
இது என்ன கடவுளே
புரியாது கடவுளே
மண்ணில் உள்ள பெண்கள்
கை கோர்த்து உடல் தின்னும்
ஆண் : ஒரு கண்ணில் தூங்கிடு
மறு கண்ணை திறந்திரு
ஓய்வாக படுப்பது
ஹஹஹா அது கல்லறையில் கிடைப்பது
போகின்ற பாதைகள்
பல பேரும் போனது
புதிதாக பிறந்திட
நாம் புத்தன் இல்லை வழி விடு
ஆண் : இது அழித்தல் வேலை
இந்த உலகின் தேவை
அதை நாங்கள் செய்தால்
ஊர்தான் வணங்குமா
காற்றில் கனிகள் விழுந்திடும் வரைக்கும்
காத்திருக்காதே கல்லடி கிடைக்கும்
ஆண் : ஹஹாஹஹாஹ்
இது என்ன கடவுளே
புரியாது கடவுளே
ஒவ்வொரு நாளும் விடியல்
கண் பார்த்தால் அது புதையல்