Enga Yeriya Song Lyrics - Pudhupettai

Enga Yeriya Song Poster

Album: Pudhupettai

Artists: Yuvan Shankar Raja, Dhanush, Premji Amaren

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enga Yeriya Song Lyrics - English & Tamil


Enga Yeriya Song Lyrics in English

Singers : Dhanush, Yuvan Shankar Raja And Premji Amaren


Music By : Yuvan Shankar Raja


Whistling : …………………………


Male : Kunguma Pottin Mangalam
Nenjam Irandin Sangamam
Nenjam Irandin Sangamam
Irandrena Koodum…


Male : Domaru
Male : Dapsa
Male : Domae
Male : Kumaru
Male : Yei.. Kokki Kumaru


Male : Hey Padicha Naayae
Kitta Varadhae…..ae……
Chorus : Enga Area Ulla Varaadha…
Enga Area Ulla Varaadha…
Enga Area Ulla Varaadha…
Enga Area Ulla Varaadha…


Male : Pudhupettai…kasimedu..ennore-u
Viyasarpadi Enga Area..
Male : Anna Nagar…kk Nagar…tnagar..
Boat Club Unga Area..
Hey Padicha Naayae
Kitta Varadhae…ae…ae…eyyyyyy


Chorus : Enga Area Ulla Varaadha…
Enga Area Ulla Varaadha…
Ee..ennga Area Ulla Varaadha…
Enga Area Ulla Varaadha…


Chorus : Jana Gana Manga
Wanna Get Down Down Down Down
We Go For The Gangster
Full Of The Night
We Wanna Be A Monster
In This Town
We Really Really Wanna
Gangster Free
Welcome To The Pudhu Pudhu Pettai


Male : Padapada Vellai Tholu
Nanga Ellam Karuppu
Peechai Kayil Kannathula
Adipomda Paruppu
Padikura Ponnu Ellam
Unnadhan Parkum
Enga Area Ponnu Matum
Ennadhan Paarkum


Male : Thabal Potti Towser
Oola Mooku Pasanga
Thanni Vandi Lorry Kitta
Sanda Podum Ponnunga
Dhinam Dhinam Kudichitu
Malaiyerum Perusu
Thenavetta Karai Vetti
Katti Varum Rowse-u


Male : Kadalu-la Veyilu-la
Uppedupom Naanga
Thayir Saadham Saapida
Uppu Kekureenga
Kallaraiku Pakkathula
Vazhurom Naanga
Paadai Katti Ponam Pona
Mooka Pothureenga


Male : A/C Potta Bathroomil
Enna Varum Ponga
Thandavalam Kitta
Odhunguvom Naanga
Nethu Vacha Meen Kozhambu
Kaathula Veesum
Malli Poovum Inga Pootha
Meen Vaasam Veesum


Chorus : Oru Naal Povaar
Oru Naal Varuvaar
Male : Oru Naal Povaar
Oru Naal Varuvaar
Ovvoru Naalum Thuyaram


Chorus : Enga Area Ulla Varaadha..
Male : We Come To The Gangster
Chorus : Enga Area Ulla Varaadha..
Male : We Wanna Be A Monster
Chorus : Enga Area Ulla Varaadha..
Male : We Come To The Gangster
Chorus : Enga Area Ulla Varaadha..
Male : We Wanna Be A Monster


Male : Pozhappuku Kadalu-la Odurom Naanga
Thoppaiku Kadalu-la Odreenga Neenga
Kaasu Panam Serthu Vachu Kanja Thanam Yenga
Puttukitta Panathaala Enna Pannuveengaaaaa….


Chorus : Enga Enga …area Ulla Varaadha..
Enga Area Ulla Varaadha..
Enga Enga …area Ulla Varaadha..
Enga Area Ulla Varaadha..



Enga Yeriya Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : தனுஷ், யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் பிரேம்ஜி அமரன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

விசில் : …………………………….

ஆண் : குங்கும பொட்டின் மங்களம்
நெஞ்சம் இரண்டின் சங்கமம்
நெஞ்சம் இரண்டின் சங்கமம்
இரண்டென கூடும்

ஆண் : டோமரு
ஆண் : டப்சா
ஆண் : டொம்ம
ஆண் : குமாரு
ஆண் : ஏய்….கொக்கி குமாரு

ஆண் : ஹேய் படிச்ச நாயே
கிட்ட வராத….ஏ…

குழு : எங்க ஏரியா உள்ள வராத
எங்க ஏரியா உள்ள வராத
எங்க ஏரியா உள்ள வராத
எங்க ஏரியா உள்ள வராத

ஆண் : புதுபேட்டை….காசிமேடு….என் ஊரு
வியாசர்பாடி எங்க ஏரியா
ஆண் : அண்ணா நகர்….கேகே நகர்….டிநகர்…
போட் கிளப் உங்க ஏரியா
ஹேய் படிச்ச நாயே
கிட்ட வராத….ஏ…..ஏ….ஏய்ய்….

குழு : எங்க ஏரியா உள்ள வராத….
எங்க ஏரியா உள்ள வராத….
ஏ….எங்க ஏரியா உள்ள வராத….
எங்க ஏரியா உள்ள வராத….

குழு : ஜன கன மன
Wanna get down down down down
We go for the gangster
Full of the night
We wanna be a monster
In this town
We really really wanna
Gangster free
Welcome to the புது புது பேட்டை

ஆண் : படபட வெள்ளை தோலு
நாங்க எல்லாம் கருப்பு
பீச்சை கையில் கன்னத்துல
அடிபோம்டா பருப்பு
பிடிக்குற பொண்ணு எல்லாம்
உன்னதான் பார்க்கும்
எங்க ஏரியா பொண்ணு மட்டும்
என்னதான் பார்க்கும்

ஆண் : தபால் பொட்டி டவ்சர்
ஊளை மூக்கு பசங்க
தண்ணி வண்டி லாரிகிட்ட
சண்ட போடும் பொண்ணுங்க
தினம் தினம் குடிச்சுட்டு
மலையேறும் பெருசு
தெனாவெட்டா கரை வேட்டி
கட்டி வரும் ரவ்ஸ்சு

ஆண் : கடலுல வெயிலுல
உப்பெடுப்போம் நாங்க
தயிர் சாதம் சாப்பிட
உப்பு கேட்க்குறீங்க
கல்லறைக்கு பக்கத்துல
வாழுறோம் நாங்க
பாடை கட்டி பொணம் போனா
மூக்க பொத்துறிங்க

ஆண் : ஏசி போட்ட பாத்ரூமில்
என்ன வரும் போங்க
தண்டவாளம் கிட்ட
ஒதுங்குவோம் நாங்க
நேத்து வச்ச மீன் கொழம்பு
காத்துல வீசும்
மல்லி பூவும் இங்க பூத்தா
மீன் வாசம் வீசும்

குழு : ஒரு நாள் போவார்
ஒரு நாள் வருவார்
ஆண் : ஒரு நாள் போவார்
ஒரு நாள் வருவார்
ஒவ்வொரு நாளும் துயரம்

குழு : எங்க ஏரியா உள்ள வராத….
ஆண் : We come to the gangster
குழு : எங்க ஏரியா உள்ள வராத….
ஆண் : We wanna be a monster
குழு : எங்க ஏரியா உள்ள வராத….
ஆண் : We come to the gangster
குழு : எங்க ஏரியா உள்ள வராத….
ஆண் : We wanna be a monster

ஆண் : பொழப்புக்கு கடலுல ஓடுறோம் நாங்க
தொப்பைக்கு கடலுல ஓடுரைங்க நீங்க
காசு பணம் சேர்த்து வச்சு கஞ்சதனம் எங்க
புட்டுகிட்டா பணத்தால என்ன பண்ணுவீங்க……

குழு : எங்க எங்க….. ஏரியா உள்ள வராத….
எங்க ஏரியா உள்ள வராத….
எங்க எங்க….. ஏரியா உள்ள வராத….
எங்க ஏரியா உள்ள வராத….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Going Thru Emotions lyrics
  • Going Thru Emotions Pudhupettai Tamil song lyrics
  • Going Thru Emotions lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Going Thru Emotions
  • Going Thru Emotions full lyrics
  • Going Thru Emotions meaning
  • Going Thru Emotions song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...