Pudhiya Poovithu Song Lyrics - Thendrale Ennai Thodu

Pudhiya Poovithu Song Poster

Album: Thendrale Ennai Thodu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pudhiya Poovithu Song Lyrics - English & Tamil


Pudhiya Poovithu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Pudhiya Poovithu Poothathu
Ilaiya Vandu Thaan Paathathu
Thoothu Vanthathoo..ooo
Seidhi Sonnatho..ooo
Thoothu Vanthatho Seidhi Sonnatho
Naanam Kondatho..yen


Female : I Love You
Pudhiya Poovithu Poothathu
Ilaiya Vandu Thaan Paathathu


Female : Javvaadhu Pennaanadhu
Rendu Semmeengal Kannaanadhu
Male : Panneeril Onnaanadhu
Paasa Bandhangal Undaanathu


Female : Enna Sollavo Mayakkam Allavo
Male : Kanni Allavo Kalakkam Allavo
Female : Enna Sollavo Mayakkam Allavo
Male : Kanni Allavo Kalakkam Allavo


Female : Thallaadum Dhegangalae
Kovil Theppangal Pol Aadumo
Male : Sathmindriyae Muththamittathum
Kummaalam Thaan..vaa..


Female : Pudhiya Poovithu Poothathu
Ilaiya Vandu Thaan Paathathu
Thoothu Vanthathoo..ooo
Seidhi Sonnatho..ooo
Thoothu Vanthatho Seidhi Sonnatho
Kaadhal Kondatho..soll


Male : Pudhiya Poovithu Poothathu
Ilaiya Vandu Thaan Paathathu


Male : Kalyaanam Aagaamalae
Aasai Vellotttam Paarkkindrathu
Female : Koodaathu Koodaathena
Naanam Kaadhodu Solgindrathu


Male : Ennai Unnidam Izhuppathennavo
Female : Ulla Mattilum Eduppathennavo
Male : Ennai Unnidam Izhuppathennavo
Female : Ulla Mattilum Eduppathennavo


Male : Thandodu Poovaaduthu
Vandu Thaagangal Kondaaduthu
Female : Unnai Kandathum
Ennai Kandathum
Undaagumo Thaen..


Male : Pudhiya Poovithu Poothathu
Female : Ilaiya Vandu Thaan Paathathu
Male : Thoothu Vanthathoo..ooo
Female : Seidhi Sonnatho..ooo
Male : Thoothu Vanthatho
Female : Seidhi Sonnatho
Male : Naanam Kondatho..yen


Female : Pudhiya Poovithu Poothathu
Male : Ilaiya Vandu Thaan Paathathu



Pudhiya Poovithu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : புதிய பூவிது பூத்தது
இளைய வண்டு தான் பாத்தது
தூது வந்ததோ சேதி சொன்னதோ
தூது வந்ததோ சேதி சொன்னதோ
நாணம் கொண்டதோ ….ஏன்..

பெண் : ஐ லவ் யு
புதிய பூவிது பூத்தது
இளைய வண்டு தான் பாத்தது

பெண் : ஜவ்வாது பெண்ணானது
இரண்டு செம்மீன்கள் கண்ணானது
ஆண் : பன்னீரில் ஒண்ணானது
பாச பந்தங்கள் உண்டானது

பெண் : {என்ன சொல்லவோ
மயக்கம் அல்லவோ
ஆண் : கன்னி அல்லவோ
கலக்கம் அல்லவோ} (2)

பெண் : தள்ளாடும் தேகங்களே
கோவில் தெப்பங்கள் போலாடுமோ
ஆண் : சத்தமின்றியே முத்தமிட்டதும்
கும்மாளம் தான் …வா….

பெண் : புதிய பூவிது பூத்தது
இளைய வண்டு தான் பாத்தது
தூது வந்ததோ சேதி சொன்னதோ
தூது வந்ததோ சேதி சொன்னதோ
காதல் கொண்டதோ ….சொல்..

ஆண் : புதிய பூவிது பூத்தது
இளைய வண்டு தான் பாத்தது

ஆண் : கல்யாணம் ஆகாமலே
ஆசை வெள்ளோட்டம் பார்கின்றது
பெண் : கூடாது கூடாதென
நாணம் காதோடு சொல்கின்றது

ஆண் : {என்னை உன்னிடம்
இழுப்பதென்னவோ
பெண் : உள்ளமட்டிலும்
எடுப்பதென்னவோ} (2)

ஆண் : தண்டோடு பூவாடுது
வண்டு தாகங்கள் கொண்டாடுது
பெண் : உன்னை கண்டதும்
என்னை கண்டதும்
உண்டாகுமோ தேன்

ஆண் : புதிய பூவிது பூத்தது
பெண் : இளைய வண்டு தான் பாத்தது
ஆண் : தூது வந்ததோ
பெண் : சேதி சொன்னதோ
ஆண் : தூது வந்ததோ
பெண் : சேதி சொன்னதோ
ஆண் : நாணம் கொண்டதோ ….ஏன்..

பெண் : புதிய பூவிது பூத்தது
ஆண் : இளைய வண்டு தான் பாத்தது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thendral Vandhu Ennai Thodum lyrics
  • Thendral Vandhu Ennai Thodum Thendrale Ennai Thodu Tamil song lyrics
  • Thendral Vandhu Ennai Thodum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thendral Vandhu Ennai Thodum
  • Thendral Vandhu Ennai Thodum full lyrics
  • Thendral Vandhu Ennai Thodum meaning
  • Thendral Vandhu Ennai Thodum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...