Kavithai Paadu Kuyile Song Lyrics - Thendrale Ennai Thodu

Kavithai Paadu Kuyile Song Poster

Album: Thendrale Ennai Thodu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kavithai Paadu Kuyile Song Lyrics - English & Tamil


Kavithai Paadu Kuyile Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Heyy..rapaapaaa
Heyy..eyyyy Rapaapaaa
Rapaapaaa…rapaapa Rapaapa


Male : Kavithai Paadu Kuyilae Kuyilae
Ini Vasanthamae
Ilamai Raagam Idhuvae Idhuvae
Miga Inimaiyae


Male : Udhayamaanathae Pudhiya Kolamae
Vizhigal Yaavilum Varna Jaalamae
Naan Ninaitha Thiru Naal Oru Naal
Idhu Thaanae


Male : Kavithai Paadu Kuyilae Kuyilae
Ini Vasanthamae
Ilamai Raagam Idhuvae Idhuvae
Miga Inimaiyae


Male : Nooru Vannangalil Sirikkum
Pani Thoongum Pushpangalae
Aasai Ennangalil Midhakkum
Adiyenai Vaazhthungalen


Male : Vaana Veliyil
Valam Varum Paravai
Naanum Adhu Pol
Enakkenna Kavalai


Male : Kaatru En Pakkam Veesum Podhu
Kaalam En Perai Pesum Podhu
Vaazhvu Enathu Vaasal Varuthu
Neram Inidhaaga
Yaavum Sugamaaga


Male : Kavithai Paadu Kuyilae Kuyilae
Ini Vasanthamae
Ilamai Raagam Idhuvae Idhuvae
Miga Inimaiyae


Male : Udhayamaanathae Pudhiya Kolamae
Vizhigal Yaavilum Varna Jaalamae
Naan Ninaitha Thiru Naal Oru Naal
Idhu Thaanae


Male : Kavithai Paadu Kuyilae Kuyilae
Ini Vasanthamae
Ilamai Raagam Idhuvae Idhuvae
Miga Inimaiyae


Male : Kovil Sirpangalai Pazhikkum
Azhagaana Penn Chithiram
Kodi Minnalgalil Piranthu
Oli Veesum Natchathiram


Male : Kooda Enadhu
Nizhalena Varumo
Naalum Iniya
Ninaivugal Tharumo


Male : Paavai Kan Konda Paasam Enna
Paarvai Solgindra Paadam Enna
Neela Malaraai Neril Malara
Naalum Thadumaara Nenjam Idam Maara


Male : Kavithai Paadu Kuyilae Kuyilae
Ini Vasanthamae
Ilamai Raagam Idhuvae Idhuvae
Miga Inimaiyae


Male : Udhayamaanathae Pudhiya Kolamae
Vizhigal Yaavilum…mmm Varna Jaalamae
Naan Ninaitha Thiru Naal Oru Naal
Idhu Thaanae…ae


Male : Kavithai Paadu Kuyilae Kuyilae
Ini Vasanthamae
Ilamai Raagam Idhuvae Idhuvae
Miga Inimaiyae


Male : Rapapapaa Papapaa Papapaa
Papapapapaa
Rapapapaa Pa Pa Pa Pa Papa
Papapapapaa



Kavithai Paadu Kuyile Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹேய் ரப்பபபாப்பா
ஹேய் ஹேய் ரப்பபபாப்பா
ரப்பபபாப்பா ரப்பபபா ரப்பபபா

ஆண் : கவிதை பாடு குயிலே குயிலே
இனி வசந்தமே
இளமை ராகம் இதுவே இதுவே
மிக இனிமையே

ஆண் : உதயமானதே புதிய கோலமே
விழிகள் யாவிலும் வர்ண ஜாலமே
நான் நினைத்த திரு நாள் ஒரு நாள்
இது தானே

ஆண் : கவிதை பாடு குயிலே குயிலே
இனி வசந்தமே
இளமை ராகம் இதுவே இதுவே
மிக இனிமையே

ஆண் : நூறு வண்ணங்களில் சிரிக்கும்
பனி தூங்கும் புஷ்பங்களே
ஆசை எண்ணங்களில் மிதக்கும்
அடியேனை வாழ்த்துங்களேன்

ஆண் : வான வெளியில்
வளம் வரும் பறவை
நானும் அது போல்
எனக்கென்ன கவலை

ஆண் : காற்று என் பக்கம் வீசும் போது
காலம் என் பேரைப் பேசும் போது
வாழ்வு எனது வாசல் வருது
நேரம் இனிதாக யாவும் சுகமாக

ஆண் : கவிதை பாடு குயிலே குயிலே
இனி வசந்தமே
இளமை ராகம் இதுவே இதுவே
மிக இனிமையே

ஆண் : உதயமானதே புதிய கோலமே
விழிகள் யாவிலும் வர்ண ஜாலமே
நான் நினைத்த திரு நாள் ஒரு நாள்
இது தானே

ஆண் : கோவில் சிற்பங்களைப் பழிக்கும்
அழகான பெண் சித்திரம்
கோடி மின்னல்களில் பிறந்து
ஒளி வீசும் நட்சத்திரம்

ஆண் : கூட எனது
நிழலென வருமோ
நாளும் இனிய
நினைவுகள் தருமோ

ஆண் : பாவை கண் கொண்ட பாசம் என்ன
பார்வை சொல்கின்ற பாடம் என்ன
நீல மலராய் நேரில் மலர
நாளும் தடுமாற நெஞ்சம் இடம் மாற

ஆண் : கவிதை பாடு குயிலே குயிலே
இனி வசந்தமே
இளமை ராகம் இதுவே இதுவே
மிக இனிமையே

ஆண் : உதயமானதே புதிய கோலமே
விழிகள் யாவிலும் வர்ண ஜாலமே
நான் நினைத்த திரு நாள் ஒரு நாள்
இது தானே…..

ஆண் : கவிதை பாடு குயிலே குயிலே
இனி வசந்தமே
இளமை ராகம் இதுவே இதுவே
மிக இனிமையே

ஆண் : ரப்பபபாப்பா பாப்பா பாப்பா
பாப்பாபா
ரப்பபபாப்பா பா பா பா பா பாபா
பாபாபாபாபா…………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thendral Vandhu Ennai Thodum lyrics
  • Thendral Vandhu Ennai Thodum Thendrale Ennai Thodu Tamil song lyrics
  • Thendral Vandhu Ennai Thodum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thendral Vandhu Ennai Thodum
  • Thendral Vandhu Ennai Thodum full lyrics
  • Thendral Vandhu Ennai Thodum meaning
  • Thendral Vandhu Ennai Thodum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...