Kanmani Nee Vara Song Lyrics - Thendrale Ennai Thodu

Kanmani Nee Vara Song Poster

Album: Thendrale Ennai Thodu

Artists: K. J. Yesudas, Uma Ramanan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kanmani Nee Vara Song Lyrics - English & Tamil


Kanmani Nee Vara Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And Uma Ramanan


Music By : Ilayaraja


Female : Kannanae Nee Vara Kathirunthen
Jannalil Paarthirunthen
Male : Kanvizhi Thaamarai Poothirunthen
Ennudal Verthirundhen


Female : Ovvoru Raathiri Velaiyilum
Mannavan Nyaabagamae
Male : Karpanai Medaiyil Kandirundhen
Manmadha Naadagamae
Female : Andhipagal Kannimayil Unnarugae..ae…


Male : Kanmani Nee Vara Kaathirunthen
Jannalil Paarthirunthen


Male : {Neelam Pooththa Jaala Paarvai
Maanaa Meenaa
Female : Naangu Kangal Paadum Paadal
Neeyaa Naanaa} (2)


Male : Kallirukkum
Female : Poovidhu ..poovidhu
Male : Kaiyanaikkum
Female : Naal Idhu.. Naal Idhu..


Male : Ponnenna Meniyum
Female : Minnnida Minnida
Male : Melliya Noool Idai
Female : Pinnida Pinnida


Male : Vaadaiyil Vaadiya
Female : Aadaiyil Moodiya
Male : Thaen Female : Naan…


Male : Kanmani Nee Vara Kaathirundhen
Jannalil Paarthirundhen
Female : Kanvizhi Thaamarai Poothu Irunthen
Ennudal Verthirundhen


Male : Ovvoru Raathiri Velaiyilum
Mangaiyin Nyaabagame
Female : Karpanai Medaiyil Kandirundhen
Manmadha Naadagamae
Male : Ponnazhagae Poovazhagae Ennarugae..ae


Female : Kannanae Nee Vara Kathirundhen
Jannalil Paarthirunthen


Male : {Aasai Theera Pesa Vendum
Varavaa Varavaa
Female : Naalu Perku Osai Ketkum
Medhuvaa Medhuvaa} (2)


Male : Pen Mayangum
Female : Nee Thoda Nee Thoda
Male : Kan Mayangum
Female : Naan Vara Naan Vara


Male : Angangu Vaalibam
Female : Pongida Pongida
Male : Angangal Yaavilum
Female : Thangida Thangida


Male : Tholgalil Saindhida
Female : Thogaiyai Yendhida
Male : Yaar ..Female : Nee….


Female : Kannanae Nee Vara Kathirunthen
Jannalil Paarthirunthen
Male : Kanvizhi Thaamarai Poothirunthen
Ennudal Verthirundhen


Female : Ovvoru Raathiri Velaiyilum
Mannavan Nyaabagamae
Male : Karpanai Medaiyil Kandirundhen
Manmadha Naadagamae
Female : Andhipagal Kannimayil Unnarugae..ae…


Male : Kanmani Nee Vara Kaathirunthen
Jannalil Paarthirunthen
Female : Kanvizhi Thaamarai Pooththirundhen
Ennudal Verthirunthen



Kanmani Nee Vara Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் உமா ரமணன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
ஆண் : கண்விழித்து தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்

பெண் : ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மன்னவன் ஞாபகமே
ஆண் : கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
பெண் : அந்திப்பகல் கண்ணிமயில் உன்னருகே

ஆண் : கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்

ஆண் : {நீளம் பூத்த ஜாலப் பார்வை
மானா மீனா
பெண் : நான்கு கான்கள் பாடும் பாடல்
நீயா நானா} (2)

ஆண் : கள்ளிருக்கும்
பெண் : பூவிது பூவிது
ஆண் : கையணைக்கும்
பெண் : நாள் இது நாள் இது ..

ஆண் : பொன்னென்ன மேனியும்
பெண் : மின்னிட மின்னிட..
ஆண் : மெல்லிய நூல் இடை
பெண் : பின்னிட பின்னிட

ஆண் : வாடையில் வாடிய
பெண் : ஆடையில் மூடிய
ஆண் : தேன் பெண் : நான் ..

ஆண் : கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
பெண் : கண்விழித் தாமரை பூத்து இருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்

ஆண் : ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மங்கையின் ஞாபகமே
பெண் : கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
ஆண் : பொன்னழகே பூவழகே என்னருகே

பெண் : கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்

ஆண் : {ஆசை தீர பேச வேண்டும்
வரவா வரவா
பெண் : நாலு பேர்க்கு ஓசை கேட்கும்
மெதுவா மெதுவா} (2)

ஆண் : பெண் மயங்கும்
பெண் : நீ தொட நீ தொட
ஆண் : கண் மயங்கும்
பெண் : நான் வர நான் வர

ஆண் : அங்கங்கு வாலிபம்
பெண் : பொங்கிட பொங்கிட
ஆண் : அங்கங்கள் யாவிலும்
பெண் : தங்கிட தங்கிட

ஆண் : தோள்களில் சாய்ந்திட
பெண் : தோகையை ஏந்திட
ஆண் : யார் … பெண் : நீ….

பெண் : கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்
ஆண் : கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்

பெண் : ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மன்னவன் ஞாபகமே
ஆண் : கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
பெண் : அந்திப்பகல் கண்ணிமயில் உன்னருகே

ஆண் : கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
பெண் : கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thendral Vandhu Ennai Thodum lyrics
  • Thendral Vandhu Ennai Thodum Thendrale Ennai Thodu Tamil song lyrics
  • Thendral Vandhu Ennai Thodum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thendral Vandhu Ennai Thodum
  • Thendral Vandhu Ennai Thodum full lyrics
  • Thendral Vandhu Ennai Thodum meaning
  • Thendral Vandhu Ennai Thodum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...