Poyisonna Posikiduven Song Lyrics - 99 Songs

Poyisonna Posikiduven Song Poster

Album: 99 Songs

Artists: Shashaa Tirupati, Nikhita Gandhi

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 28-04-2021 (01:14 PM)

Poyisonna Posikiduven Song Lyrics - English & Tamil


Poyisonna Posikiduven Song Lyrics in English

Singers : Shashaa Tirupati And Nikhita Gandhi


Music By : A. R. Rahman


Female : Kaadhal Kadhai Ondru Solven
Kadhaiyin Mudivai Nee Solvaaya
Kadaisi Moochu En Maarbil Endraai
Yeno Avalodu Nee Sendraai
Muttaal Thanam Adhu
Kaadhal Alakkum Neram Vandhadhu


Female : Do U Really Love Me ? Sollu….
Poi Sonna Posukkiduven
Evlo You Love Me ?…
Do U Really Love Me ? …
Do U Really Love Me ? …


Female : Poi Sonna Posukkiduven
Posukkiduven Posukkiduven
Sollu Evlo You Love Me ?..


Female : Thozha Thozha Kaadhal Engae
Haan Thozha Nee Thandha Vaakkum Engae
Thozha Thozha Neeyum Engae
Thozha Thozha Kaadhal Engae


Female : Muthangalpodhaadha Kelaayoo Thozha
Parisaai Pozhiven
Muthangal Yaavum Thottaakalaai


Female : Sollu Sollu Meiyai Sollu
Illaenaa Maganae Naan
Posu Posu Posukkiduven


Female : Thozha Thozha Kaadhal Engae
Haan Thozha Nee Thandha Vaakkum Engae
Thozha Thozha Neeyum Engae
Haan Thozha Thozha Kaadhal Engae


Thozha Thozha Kaadhal Engae


Female : Innum Unakkaai En Nenjam Thudikka
Aanaal Unakku Avalai Pidikka
Kannaa Kaadhal Kondu Meendum Vaa
Podhum Naan Unnai Mannippen
Naettrin Kaayam Yaavum Indru
Naamum Marappomaa Vaa


Female : Vaa Kaalgal Pinni Kolvom Vaa
Naam Ondraai Otti Kolvom Vaa
Un Kaadhal Aazham Enna Kaattaayoo


Female : Do U Really Love Me ? Sollu….
Poi Sonna Posukkiduven
Evlo You Love Me ?…
Do U Really Love Me ? …
Do U Really Love Me ? …
Do U Really Love Me ? …


Female : Poi Sonna Posukkiduven
Posukkiduven Posukkiduven
Sollu Evlo You Love Me ?..


Female : Thozha Thozha Kaadhal Engae
Haan Thozha Nee Thandha Vaakkum Engae
Thozha Thozha Neeyum Engae
Thozha Thozha Kaadhal Engae


Female : Diskyaav..diskyaav…diskyaav
Hahaa Diskyaav….



Poyisonna Posikiduven Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிகிதா காந்தி மற்றும் ஷாஷா திருப்பதி


இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்


பெண் : காதல் கதை ஒன்று சொல்வேன்
கதையின் முடிவை நீ சொல்வாயா
கடைசி மூச்சு என் மார்பில் என்றாய்
ஏனோ அவளோடு நீ சென்றாய்
முட்டாள்தனம் அது
காதல் அளக்கும் நேரம் வந்தது


பெண் : டூ யூ ரியலி லவ் மீ ? சொல்லு
பொய் சொன்னா பொசுக்கிடுவேன்
எவ்ளோ யு லவ் மீ ?
டூ யூ ரியலி லவ் மீ ? டூ யூ ரியலி லவ் மீ ?


பெண் : பொய் சொன்னா பொசுக்கிடுவேன்
பொசுக்கிடுவேன் பொசுக்கிடுவேன்
சொல்லு எவ்ளோ யு லவ் மீ ?


பெண் : தோழா தோழா காதல் எங்கே
ஹான் தோழா நீ தந்த வாக்கும் எங்கே
தோழா தோழா நீயும் எங்கே
தோழா தோழா காதல் எங்கே


பெண் : முத்தங்கள் போதாதோ கேளாயோ தோழா
பரிசாய் பொழிவேன்
முத்தங்கள் யாவும் தோட்டாக்களாய்


பெண் : சொல்லு சொல்லு மெய்யைச் சொல்லு
இல்லேன்னா மகனே நான்
பொசு பொசு பொசுக்கிடுவேன்


பெண் : தோழா தோழா காதல் எங்கே
ஹான் தோழா நீ தந்த வாக்கும் எங்கே
தோழா தோழா நீயும் எங்கே ஹான்
தோழா தோழா காதல் எங்கே


பெண் : இன்னும் உனக்காய் என்நெஞ்சம் துடிக்க
ஆனால் உனக்கு அவளைப் பிடிக்க
கண்ணா காதல்கொண்டு மீண்டும் வா
போதும் நான் உன்னை மன்னிப்பேன்
நேற்றின் காயம் யாவும் இன்று
நாமும் மறப்போமா வா


பெண் : வா கால்கள் பின்னிக் கொள்வோம் வா
நாம் ஒன்றாய் அட்டிக்கொள்வோம் வா
உன் காதல் ஆழம் என்ன காட்டோயோ


பெண் : டூ யூ ரியலி லவ் மீ ?
பொய் சொன்னா பொசுக்கிடுவேன்
எவ்ளோ யு லவ் மீ ?
டூ யூ ரியலி லவ் மீ ? டூ யூ ரியலி லவ் மீ ?
டூ யூ ரியலி லவ் மீ ?


பெண் : பொய் சொன்னா பொசுக்கிடுவேன்
பொசுக்கிடுவேன் பொசுக்கிடுவேன்
சொல்லு எவ்ளோ யு லவ் மீ ?


பெண் : தோழா தோழா காதல் எங்கே
ஹான் தோழா நீ தந்த வாக்கும் எங்கே
தோழா தோழா நானும் இங்கே
தோழா தோழா காதல் எங்கே


பெண் : டிஸ்காவ் டிஸ்காவ் டிஸ்காவ்
ஹாஹா டிஸ்காவ்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Jwalamukhi lyrics
  • Jwalamukhi 99 Songs Tamil song lyrics
  • Jwalamukhi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Jwalamukhi
  • Jwalamukhi full lyrics
  • Jwalamukhi meaning
  • Jwalamukhi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...