Naalai Naalai Song Lyrics - 99 Songs

Naalai Naalai Song Poster

Album: 99 Songs

Artists: Benny Dayal

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vivek

Release Date: 28-04-2021 (01:14 PM)

Naalai Naalai Song Lyrics - English & Tamil


Naalai Naalai Song Lyrics in English

Singer : Benny Dayal


Music By : A. R. Rahman


Male : Pesi Sirithom Ingu Thaan
Nanban Thozh Meedhu Sarindhom Ingu Thaan
Naalai Namm Meedhu Por Thodukkum
Endra Sogamillai Ingu Thaan
Ye Natpin Kural Mattum Sangeetham


Male : Ninaivaai Ini Nam Kooda Varum
Idhu Pol Engum Illai Veru Idam
Vaazhkai Edhuvendru Kaatti Vidum
Oru Ragasiya Siraginai Maatti Vidum
Mudivu Indri Vara Yengum Kanavidhuvoo


Yeah Yeah Yeah Yeah


Male : O Naalai Naalai Naalai
Naalai Naalai Naalai
Needhaanae En Naalai Naalai Naalai
Edhirkkaalam Namakkae
Ena Sollum Andha Kaalai
Adhan Paadhai Indha Kalloori Saalai


Male : Indha Suvargalil Engal
Peyar Kalandhirukkum
Andha Kirukkalin Pinnae
Nooru Kadhai Irukkum
Vendaamae Ingae Edhumae
Nanbargal Podhumae
Naangal Unmaiyil Vazhndhadhu
Indha Sila Kaalamae


Male : O Naalai Naalai Naalai
Naalai Naalai Naalai
Needhaanae En Naalai Naalai Naalai
Edhirkkaalam Namakkae
Ena Sollum Andha Kaalai
Adhan Paadhai Indha Kalloori Saalai


Male : Maram Thedi Oru Nizhalil
Pagirndhomae Unavai
Ariyaamal Uyirum Pagirndhom
Vidumurai Vandhaal
Manam Dhinam Yengum
Natpodu Endru Servomoo


Male : O Naalai Naalai Naalai
Naalai Naalai Naalai
Needhaanae En Naalai Naalai Naalai
Edhirkkaalam Namakkae
Ena Sollum Andha Kaalai
Adhan Paadhai Indha Kalloori Saalai


Male : Kaadhal Kobam Paasam Ellam
Mazhaiyai Polaa
Engal Uravu Endha Uravin Urimaikku Mela


Male : Andha Mudhal Kaadhal
Chorus : Marappoma


Male : Namm Thozhigalai
Chorus : Marappoma


Male : Indha Naal
Chorus : Marappoma


Male : Iravattangal
Chorus : Marappoma


Male : Librariyai
Chorus : Marappoma


Male : Canteenai
Chorus : Marappoma


Male : Cut Aditha Classgalai
Chorus : Marappoma


Male : Indha Ninaivugalai
Chorus : Marappoma


Male : O Naalai Naalai Naalai
Naalai Naalai Naalai
Needhaanae En Naalai Naalai Naalai
Edhirkkaalam Namakkae
Ena Sollum Andha Kaalai
Adhan Paadhai Indha Kalloori Saalai


Male : Indha Suvargalil Engal
Peyar Kalandhirukkum
Andha Kirukkalin Pinnae
Nooru Kadhai Irukkum
Vendaamae Ingae Edhumae
Nanbargal Podhumae
Naangal Unmaiyil Vazhndhadhu
Indha Sila Kaalamae



Naalai Naalai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : பென்னி டாயல்


இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்


ஆண் : பேசி சிரித்தோம் இங்குதான்
நண்பன் தோள்மீது சரிந்தோம் இங்குதான்
நாளை நம்மீது போர் தொடுக்கும்
என்ற சோகமில்லை இங்குதான்
ஏ நட்பின் குரல் மட்டும் சங்கீதம்


ஆண் : நினைவாய் இனி நம் கூடவரும்
இதுபோல் எங்கும் இல்லை வேறு இடம்
வாழ்க்கை எதுவென்று காட்டிவிடும்
ஒரு ரகசிய சிறகினை மாட்டிவிடும்
முடிவின்றி வர ஏங்கும் கனவிதுவோ


ஆண் : ஓ நாளை நாளை நாளை
நாளை நாளை நாளை
நீதானே என் நாளை நாளை நாளை
எதிர்காலம் நமக்கே
என சொல்லும் அந்த காலை
அதன் பாதை இந்த கல்லூரி சாலை


ஆண் : இந்த சுவர்களில் எங்கள்
பெயர் கலந்திருக்கும்
அந்த கிறுக்களின் பின்னே
நூறு கதை இருக்கும்
வேண்டாமே இங்கே எதுமே
நண்பர்கள் போதுமே
நாங்கள் உண்மையில் வாழ்ந்தது
இந்த சில காலமே


ஆண் : ஓ நாளை நாளை நாளை
நாளை நாளை நாளை
நீதானே என் நாளை நாளை நாளை
எதிர்காலம் நமக்கே
என சொல்லும் அந்த காலை
அதன் பாதை இந்த கல்லூரி சாலை


ஆண் : மரம் தேடி ஒரு நிழலில்
பகிர்ந்தோமே உணவை
அறியாமல் உயிரும் பகிர்ந்தோம்
விடுமுறை வந்தால்
மனம் தினம் ஏ ங்கும்
நட்போடு என்று சேர்வோமோ


ஆண் : ஓ நாளை நாளை நாளை
நாளை நாளை நாளை
நீதானே என் நாளை நாளை நாளை
எதிர்காலம் நமக்கே
என சொல்லும் அந்த காலை
அதன் பாதை இந்த கல்லூரி சாலை


ஆண் : காதல் கோபம் பாசம் எல்லாம்
மழையைப் போலா
எங்கள் உறவு எந்த உறவின்
உரிமைக்கும் மேலா


ஆண் : அந்த முதல் காதல் ?


குழு : மறப்போமா


ஆண் : நம் தோழிகளை


குழு : மறப்போமா


ஆண் : இந்தநாள்


குழு : மறப்போமா


ஆண் : இரவாட்டங்கள்


குழு : மறப்போமா


ஆண் : லைப்ரரியை


குழு : மறப்போமா


ஆண் : கேன்டீனை


குழு : மறப்போமா


ஆண் : கட் அடித்த க்ளாஸ்களை


குழு : மறப்போமா


ஆண் : இந்த நினைவுகளை


குழு : மறப்போமா


ஆண் : ஓ நாளை நாளை நாளை
நாளை நாளை நாளை
நீதானே என் நாளை நாளை நாளை
எதிர்காலம் நமக்கே
என சொல்லும் அந்த காலை
அதன் பாதை இந்த கல்லூரி சாலை


ஆண் : இந்த சுவர்களில் எங்கள்
பெயர் கலந்திருக்கும்
அந்த கிறுக்களின் பின்னே
நூறு கதை இருக்கும்
வேண்டாமே இங்கே எதுமே
நண்பர்கள் போதுமே
நாங்கள் உண்மையில் வாழ்ந்தது
இந்த சில காலமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Jwalamukhi lyrics
  • Jwalamukhi 99 Songs Tamil song lyrics
  • Jwalamukhi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Jwalamukhi
  • Jwalamukhi full lyrics
  • Jwalamukhi meaning
  • Jwalamukhi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...