
Album: 99 Songs
Artists: Â Shreya Ghoshal
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Thamarai
Release Date: 28-04-2021 (01:14 PM)
Album: 99 Songs
Artists: Â Shreya Ghoshal
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Thamarai
Release Date: 28-04-2021 (01:14 PM)
 Singer : Shreya Ghoshal
Music By : A. R. Rahman
Female : Aagaaya Neelangalil
Kangal Vaangi Vandhaai Nee
Kadal Thantha Aazhangalil
Kandedutha Muthaai Nee
Female : Aagaaya Neelangalil
Kangal Vaangi Vandhaai Nee
Kadal Thantha Aazhangalil
Kandedutha Muthaai Nee
Female : Kaarvannan Oodhum Poonguzhal Nee
Thaavuthalai Salamin Gaanamum Nee
Kabeerin Devaraagam Nee
Isai Endraalae Nee Thaan Kannae
Female : Nee Thaan En Thembavani
Indru Naalai Naettrum Nee
Kannil Innum Kaanamalae
Ullam Koidha Kalvan Nee
Female : Azhagae Aaruyirae
Karuvin Kaar Irulae
Munbae Kandaaiyae
Ini Needhaan Oli Dheepamae
Female : Yaar Polum Nee Illaiyae
Isai Ondrae En Saayalae
Edhai Paarthum Anjaathiru
Edhai Kettum Kenjaathiru
Female : Aagaaya Neelangalil
Kangal Vaangi Vandhaai Nee
Kadal Thantha Aazhangalil
Kandedutha Muthaai Nee
Female : Aagaaya Neelangalil
Kangal Vaangi Vandhaai Nee
Kadal Thantha Aazhangalil
Kandedutha Muthaai Nee
பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்
இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
பெண் : ஆகாய நீலங்களில்
கண்கள் வாங்கி வந்தாய் நீ
கடல் தந்த ஆழங்களில்
கண்டெடுத்த முத்தாய் நீ
பெண் : ஆகாய நீலங்களில்
கண்கள் வாங்கி வந்தாய் நீ
கடல் தந்த ஆழங்களில்
கண்டெடுத்த முத்தாய் நீ
பெண் : கார்வண்ணன் ஊதும் பூங்குழல் நீ
தாவூதலை சலாமின் கானமும் நீ
கபீரின் தேவராகம் நீ
இசை என்றாலே நீதான் கண்ணே
பெண் : நீதான் என் தேம்பாவணி
இன்று நாளை நேற்றும் நீ
கண்ணில் இன்னும் காணாமலே
உள்ளம் கொய்த கள்வன் நீ
பெண் : அழகே ஆருயிரே
கருவின் காரிருளே
முன்பே கண்டாயே
இனி நீதான் ஒளி தீபமே
பெண் : யார் போலும் நீயில்லையே
இசை ஒன்றே என் சாயலே
எதைப்பார்த்தும் அஞ்சாதிரு
எதைக்கேட்டும் கெஞ்சாதிரு
பெண் : ஆகாய நீலங்களில்
கண்கள் வாங்கி வந்தாய் நீ
கடல் தந்த ஆழங்களில்
கண்டெடுத்த முத்தாய் நீ