Pottu Vaitha Oru Vatta Nila Song Lyrics - Idhayam

Pottu Vaitha Oru Vatta Nila Song Poster

Album: Idhayam

Artists: K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Piraisoodan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pottu Vaitha Oru Vatta Nila Song Lyrics - English & Tamil


Pottu Vaitha Oru Vatta Nila Song Lyrics in English

Singer : K. J. Yesudas


Music By : Ilayaraja


Male : Pottu Vaitha Oru Vatta Nila
Kulir Punnagaiyil Ennai Thotta Nila


Male : Pottu Vaitha Oru Vatta Nila
Kulir Punnagaiyil Ennai Thotta Nila
En Manadhil Ambu Vitta Nila
Ithu Etta Nindru Ennai Sutta Nila


Male : Vaazh Naal Thorum
Thinamthaan Kaadhoram
Paadal Koorum…


Male : Pottu Vaitha Oru Vatta Nila
Kulir Punnagaiyil Ennai Thotta Nila
En Manadhil Ambu Vitta Nila
Ithu Etta Nindru Ennai Sutta Nila


Male : Aaraatha Aasaigal Thondrum
Ennai Thoondum
Aanaalum Vaai Pesa
Anjum Intha Nenjam


Male : Aval Perai Naalum
Asai Podum Ullam
Aval Pogum Paathai
Nizhal Pola Sellum
Mounam Paathi Mogam Paathi
Ennai Kollum Ennaalum…


Male : Pottu Vaitha Oru Vatta Nila
Kulir Punnagaiyil Ennai Thotta Nila
En Manadhil Ambu Vitta Nila
Ithu Etta Nindru Ennai Sutta Nila


Male : Vaazh Naal Thorum
Thinamthaan Kaadhoram
Paadal Koorum…


Male : Pottu Vaitha Oru Vatta Nila
Kulir Punnagaiyil Ennai Thotta Nila
En Manadhil Ambu Vitta Nila
Ithu Etta Nindru Ennai Sutta Nila


Male : Yaappodu Seraatho Paattu
Thamizh Paattu
Thoppodu Seraatho Kaatru
Pani Kaatru


Male : Vinaa Thaal Pol Ingae
Kanaa Kaanum Kaalai
Vidai Polae Angae
Nadai Podum Paavai
Ondraai Koodum Ondraai Paadum
Ponnaal Ingu Ennaalo…


Male : Pottu Vaitha Oru Vatta Nila
Kulir Punnagaiyil Ennai Thotta Nila
En Manadhil Ambu Vitta Nila
Ithu Etta Nindru Ennai Sutta Nila


Male : Vaazh Naal Thorum
Thinamthaan Kaadhoram
Paadal Koorum…


Male : Pottu Vaitha Oru Vatta Nila
Kulir Punnagaiyil Ennai Thotta Nila
En Manadhil Ambu Vitta Nila
Ithu Etta Nindru Ennai Sutta Nila


 



Pottu Vaitha Oru Vatta Nila Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பொட்டு வைத்த
ஒரு வட்ட நிலா குளிர்
புன்னகையில் என்னை
தொட்ட நிலா

ஆண் : பொட்டு வைத்த
ஒரு வட்ட நிலா குளிர்
புன்னகையில் என்னை
தொட்ட நிலா என் மனதில்
அம்பு விட்ட நிலா இது எட்ட
நின்று என்னை சுட்ட நிலா

ஆண் : வாழ்நாள் தோறும்
தினம்தான் காதோரம்
பாடல் கூறும்

ஆண் : பொட்டு வைத்த
ஒரு வட்ட நிலா குளிர்
புன்னகையில் என்னை
தொட்ட நிலா என் மனதில்
அம்பு விட்ட நிலா இது எட்ட
நின்று என்னை சுட்ட நிலா

ஆண் : ஆறாத ஆசைகள்
தோன்றும் என்னைத்
தூண்டும் ஆனாலும்
வாய் பேச அஞ்சும்
இந்த நெஞ்சம்

ஆண் : அவள் பேரை
நாளும் அசை போடும்
உள்ளம் அவள் போகும்
பாதை நிழல் போல
செல்லும் மௌனம்
பாதி மோகம் பாதி
என்னை கொல்லும்
எந்நாளும்

ஆண் : பொட்டு வைத்த
ஒரு வட்ட நிலா குளிர்
புன்னகையில் என்னை
தொட்ட நிலா என் மனதில்
அம்பு விட்ட நிலா இது எட்ட
நின்று என்னை சுட்ட நிலா

ஆண் : வாழ்நாள் தோறும்
தினம்தான் காதோரம்
பாடல் கூறும்

ஆண் : பொட்டு வைத்த
ஒரு வட்ட நிலா குளிர்
புன்னகையில் என்னை
தொட்ட நிலா என் மனதில்
அம்பு விட்ட நிலா இது எட்ட
நின்று என்னை சுட்ட நிலா

ஆண் : யாப்போடு சேராதோ
பாட்டு தமிழ் பாட்டு
தோப்போடு சேராதோ
காற்று பனிக்காற்று

ஆண் : வினா தாள்
போல் இங்கே கனா
காணும் காலை விடை
போலே அங்கே நடை
போடும் பாவை ஒன்றாய்
கூடும் ஒன்றாய் பாடும்
பொன்னாள் இங்கு
எந்நாளோ

ஆண் : பொட்டு வைத்த
ஒரு வட்ட நிலா குளிர்
புன்னகையில் என்னை
தொட்ட நிலா என் மனதில்
அம்பு விட்ட நிலா இது எட்ட
நின்று என்னை சுட்ட நிலா

ஆண் : வாழ்நாள் தோறும்
தினம்தான் காதோரம்
பாடல் கூறும்

ஆண் : பொட்டு வைத்த
ஒரு வட்ட நிலா குளிர்
புன்னகையில் என்னை
தொட்ட நிலா என் மனதில்
அம்பு விட்ட நிலா இது எட்ட
நின்று என்னை சுட்ட நிலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poongodithan Poothathamma lyrics
  • Poongodithan Poothathamma Idhayam Tamil song lyrics
  • Poongodithan Poothathamma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poongodithan Poothathamma
  • Poongodithan Poothathamma full lyrics
  • Poongodithan Poothathamma meaning
  • Poongodithan Poothathamma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...