Ohh Party Nalla Song Lyrics - Idhayam

Ohh Party Nalla Song Poster

Album: Idhayam

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ohh Party Nalla Song Lyrics - English & Tamil


Ohh Party Nalla Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Oooho Party Nalla Partythaan
Oooho Beautyinnaa Beautythaan


Male : Oooho Party Nalla Partythaan
Oooho Beautyinnaa Beautythaan
Chorus : Oooho Party Nalla Partythaan
Oooho Beautyinnaa Beautythaan


Male : Pinnazhagai Kaatti
Chinna Paiyangalai Vaatti
Minnalidai Aatti Sellum
Manjal Nilaa Nenjai Killaathae..ae…


Chorus : Oooho Party Nalla Partythaan
Oooho Beautyinnaa Beautythaan


Male : Kaathirunthaa Kanmaniyae
Bus Kidaikkum
Chorus : Kaadhalichaa Ponmaniyae
Kiss Kidaikkum


Male : Kaividuvaan Kanniyarai
Pallavandhaan
Chorus : Kaikoduppom Naangalellaam
Nallavanthaan…


Male : Nizhal Pol Naangal Vanthaalae
Unakken Koochchamae
Kadaikkan Paarvai Paattalae
Kidaikkum Motchamae


Chorus : Tharaiyiloru Jaladharangam
Ahaaa..aaa….
Thavarivittaal Suruthi Irangum


Male : Unnai Vaalibanthaan Kooppiduthu
Vaanavillae Vaa Vaa…


Chorus : Oooho Party Nalla Partythaan
Oooho Beautyinnaa Beautythaan


Male : Pinnazhagai Kaatti
Chinna Paiyangalai Vaatti
Minnalidai Aatti Sellum
Manjal Nilaa Nenjai Killaathae..ae…


Chorus : Oooho Party Nalla Partythaan
Oooho Beautyinnaa Beautythaan


Chorus : Lala La Laaa..lalalaaa….la Lala…
Lala La Laaa..lalalaaa….la Lala…
Laaa Laaa Laaa..lala Laaa Laa Laa Laa
Laa Laa Lala Laa…


Chorus : Pillaigalai Nee Sumakkum
Paruvamadi
Male : Booksai Ellaam
Nee Sumanthaal Paavamadi


Chorus : Palliyarai Paadam Solla
Naanga Ready
Male : Poonguyil Nee
Sammathichchaa Pothumadi…


Male : Adiyae Aadaigalaalae
Azhagai Poottaathae
Idaiyai Aadavittae Thaan
Analai Moottaathae


Chorus : Poonjirippil Monalisa
Ahaaa…aaaa….
Polirunthum Kalmanasaa
Male : Ilameesa Vechcha Aambalainga
Aasa Vechom Vaa Vaa…


Chorus : Oooho Party Nalla Partythaan
Oooho Beautyinnaa Beautythaan


Male : Pinnazhagai Kaatti
Chinna Paiyangalai Vaatti
Minnalidai Aatti Sellum
Manjal Nilaa Nenjai Killaathae..ae…


Chorus : Oooho Party Nalla Partythaan
Oooho Beautyinnaa Beautythaan


 



Ohh Party Nalla Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓஹோ பார்ட்டி
நல்ல பார்ட்டி தான்
ஓஹோ பியூட்டியின்னா
பியூட்டி தான்

ஆண் : ஓஹோ பார்ட்டி
நல்ல பார்ட்டி தான்
ஓஹோ பியூட்டியின்னா
பியூட்டி தான்
குழு : ஓஹோ பார்ட்டி
நல்ல பார்ட்டி தான்
ஓஹோ பியூட்டியின்னா
பியூட்டி தான்

ஆண் : பின்னழகைக்
காட்டிச் சின்னப்
பையன்களை வாட்டி
மின்னலிடை ஆட்டி
செல்லும் மஞ்சள் நிலா
நெஞ்சைக் கிள்ளாதே

குழு : ஓஹோ பார்ட்டி
நல்ல பார்ட்டி தான்
ஓஹோ பியூட்டியின்னா
பியூட்டி தான்

ஆண் : காத்திருந்தா
கண்மணியே பஸ்
கிடைக்கும்
குழு : காதலிச்சா
பொன்மணியே
கிஸ் கிடைக்கும்

ஆண் : கை விடுவான்
கன்னியரைப் பல்லவந்தான்
குழு : கைக்கொடுப்போம்
நாங்களெல்லாம் நல்லவன்
தான்

ஆண் : நிழல் போல்
நாங்கள் வந்தாலே
உனக்கேன் கூச்சமே
கடைக்கண் பார்வை
பட்டாலே கிடைக்கும்
மோட்சமே

குழு : தரையிலொரு
ஜலதரங்கம் ஆஹா ஆ
தவறி விட்டால் சுருதி
இறங்கும்

ஆண் : உன்னை வாலிபந்தான்
கூப்பிடுது வானவில்லே
வா வா

குழு : ஓஹோ பார்ட்டி
நல்ல பார்ட்டி தான்
ஓஹோ பியூட்டியின்னா
பியூட்டி தான்

ஆண் : பின்னழகைக்
காட்டிச் சின்னப்
பையன்களை வாட்டி
மின்னலிடை ஆட்டி
செல்லும் மஞ்சள் நிலா
நெஞ்சைக் கிள்ளாதே

குழு : ஓஹோ பார்ட்டி
நல்ல பார்ட்டி தான்
ஓஹோ பியூட்டியின்னா
பியூட்டி தான்

குழு : ………………………….

குழு : பிள்ளைகளை நீ
சுமக்கும் பருவமடி
ஆண் : புக்ஸை எல்லாம்
நீ சுமந்தால் பாவமடி

குழு : பள்ளியறைப்
பாடம் சொல்ல நாங்க
ரெடி
ஆண் : பூங்குயில் நீ
சம்மதிச்சா போதுமடி

ஆண் : அடியே ஆடைகளாலே
அழகைப் பூட்டாதே இடையை
ஆடவிட்டே தான் அனலை
மூட்டாதே

குழு : பூஞ்சிரிப்பில்
மோனலிசா ஆஹா
ஆ போலிருந்தும் கல்
மனசா
ஆண் : இளமீசை வெச்ச
ஆம்பளைங்க ஆச வச்சோம்
வா வா

குழு : ஓஹோ பார்ட்டி
நல்ல பார்ட்டி தான்
ஓஹோ பியூட்டியின்னா
பியூட்டி தான்

ஆண் : பின்னழகைக்
காட்டிச் சின்னப்
பையன்களை வாட்டி
மின்னலிடை ஆட்டி
செல்லும் மஞ்சள் நிலா
நெஞ்சைக் கிள்ளாதே

குழு : ஓஹோ பார்ட்டி
நல்ல பார்ட்டி தான்
ஓஹோ பியூட்டியின்னா
பியூட்டி தான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poongodithan Poothathamma lyrics
  • Poongodithan Poothathamma Idhayam Tamil song lyrics
  • Poongodithan Poothathamma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poongodithan Poothathamma
  • Poongodithan Poothathamma full lyrics
  • Poongodithan Poothathamma meaning
  • Poongodithan Poothathamma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...