Album: Sumathi En Sundari
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, B. Vasantha
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Sumathi En Sundari
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, B. Vasantha
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And B. Vasantha
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Pottu Vaitha Mugamo
Katti Vaitha Kuzhalo
Pon Mani Charamo
Andhi Manjal Niramo
Andhi Manjal Niramo
Male : Pottu Vaitha Mugamo
Aaa….aa…katti Vaitha Kuzhalo
Pon Mani Charamo
Andhi Manjal Niramo
Male : Tharaiyodu Vaanam Vilaiyadum Kolam
Tharaiyodu Vaanam Vilaiyadum Kolam
Idaiyodu Paarthaen Vilaiyaaga Ketten
Idaiyodu Paarthaen Vilaiyaaga Ketten
Sevvaanam Polae Punnagai Purindhaal
Punnagai Purindhaal
Male : Pottu Vaitha Mugamo
Katti Vaitha Kuzhalo
Pon Mani Charamo
Andhi Manjal Niramo
Andhi Manjal Niramo
Female : Aa… Aaa….aaa….aaa…aa…aaa…
Aaa….aaa….aa…aaa…aaa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Haa…aa….aaa…haaa…aaa…aaa…aaa..
Male : Maru Veedu Thaedi Kadhir Pogum Neram
Maru Veedu Thaedi Kadhir Pogum Neram
Manamaedai Thaedi Nadai Podum Dhevi
Pon Oonjal Aadi Ennudan Kalandhaal
Female : Lalalaa Lalalaa Lala Lallallaa…
Male : Ennudan Kalandhaal
Female : Lalalaa Lalalaa Lala Lallallaa…
Female : Aaa….aaa….aaa…aaa…hoo Oo Oo Oo
Male : Malai Thotta Poovil Manamillai Endru
Malai Thotta Poovil Manamillai Endru
Kalai Thotta Raani Kai Veesi Vandhaal
Oliyaaga Thondri Nizhal Pol Maraindhaal
Female : Lalalaa Lalalaa Lala Lallallaa…
Male : Nizhal Pol Maraindhaal
Female : Lalalaa Lalalaa Lala Lallallaa…
Male : Pottu Vaitha Mugamo
Female : Ooo….oo…oo…
Male : Katti Vaittha Kuzhalo
Female : Ooo….oo…oo…
Male : Pon Mani Charamo
Andhi Manjal Niramo
Female : Lalalaa Lalalaa Lala Lallallaa…
Male : Andhi Manjal Niramo
Female : Lalalaa Lalalaa Lala Lallallaa…
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. வசந்தா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : பொட்டு வைத்த முகமோ
கட்டி வைத்த குழலோ
பொன்மணிச் சரமோ
அந்தி மஞ்சள் நிறமோ
அந்தி மஞ்சள் நிறமோ
ஆண் : பொட்டு வைத்த முகமோ
ஆஅ……ஆ……கட்டி வைத்த குழலோ
பொன்மணிச் சரமோ
அந்தி மஞ்சள் நிறமோ
ஆண் : தரையோடு வானம் விளையாடும் கோலம்
தரையோடு வானம் விளையாடும் கோலம்
இடையோடு பார்த்தேன் விளையாடக் கேட்டேன்
இடையோடு பார்த்தேன் விளையாடக் கேட்டேன்
செவ்வானம் போலே புன்னகைப் புரிந்தாள்
புன்னகைப் புரிந்தாள்
ஆண் : பொட்டு வைத்த முகமோ
கட்டி வைத்த குழலோ
பொன்மணிச் சரமோ
அந்தி மஞ்சள் நிறமோ
அந்தி மஞ்சள் நிறமோ
பெண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ……ஆஅ…..
ஆஅ…….ஆஅ….ஆ….ஆஅ……ஆஆ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..
ஹா……ஆ……ஆஅ…..ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஆண் : மறுவீடு தேடி கதிர் போகும் நேரம்
மறுவீடு தேடி கதிர் போகும் நேரம்
மணமேடை தேடி நடைப் போடும் தேவி
பொன் ஊஞ்சல் ஆடி என்னுடன் கலந்தாள்
பெண் : லலலா லலலா லல லல்லலா……
ஆண் : என்னுடன் கலந்தாள்
பெண் : லலலா லலலா லல லல்லலா……
பெண் : ஆஅ…..ஆஆ……ஆ…….ஆஅ…..ஹோ ஊ ஓ ஓ
ஆண் : மலைத்தோட்டப் பூவில் மணமில்லை என்று
மலைத்தோட்டப் பூவில் மணமில்லை என்று
கலைத்தோட்ட ராணி கை வீசி வந்தாள்
ஒளியாகத் தோன்றி நிழல் போல் மறைந்தாள்
பெண் : லலலா லலலா லல லல்லலா……
ஆண் : நிழல் போல் மறைந்தாள்
பெண் : லலலா லலலா லல லல்லலா……
ஆண் : பொட்டு வைத்த முகமோ
பெண் : ஓஒ……ஓ….ஓ…..
ஆண் : கட்டி வைத்த குழலோ
பெண் : ஓஒ……ஓ….ஓ…..
ஆண் : பொன்மணிச் சரமோ
அந்தி மஞ்சள் நிறமோ
பெண் : லலலா லலலா லல லல்லலா……