Ellorukkum Kaalam Varum Song Lyrics - Sumathi En Sundari

Ellorukkum Kaalam Varum Song Poster

Album: Sumathi En Sundari

Artists: L. R. Eswari, A. L. Raghavan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ellorukkum Kaalam Varum Song Lyrics - English & Tamil


Ellorukkum Kaalam Varum Song Lyrics in English

Singers : L. R. Eswari And A. L. Raghavan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Ellorukkum Kaalam Varum
Sambaadhikka Neram Varum
Varuvadhu Endha Vazhiyo
Ellorukkum Kaalam Varum
Sambaadhikka Neram Varum
Varuvadhu Endha Vazhiyo


Female : Alli Thara Dheivam Undu
Pootti Vaikka Petti Undu
Adhu Varai Enna Kadhaiyo
Adhu Varai Enna Kadhaiyo


Chorus : ……………………………


Female : {Thiramaiyilae Edhuvum Illai
Neram Adhu Thaanae Vara Vendum


Male : Thiruppathiyin Undiyal Pol
Selvam Adhu Veettil Unai Thaedum} (2)


Female : Undaana Pin Kodi Sondham Varum


Male : Illaadhadhai Cholli Vattam Idum
Thaalangal Melangal Jaalraakkal Koojaakkal
Pin Paattu Paadi Pinnae Varum


Female : Moochondru Vittaalum
Paechendru Kai Thatti
Kondaadum Koottangal Thaanae Varum


Male : Aa… Aa… Aa… Aa…


Female : Ellorukkum Kaalam Varum
Sambaadhikka Neram Varum
Varuvadhu Endha Vazhiyo


Both : Alli Thara Dheivam Undu
Pootti Vaikka Petti Undu
Adhu Varai Enna Kadhaiyo
Adhu Varai Enna Kadhaiyo


Chorus : ……………………………..


Female : Vaazhvadharkku Irandu Vazhi
Neramai Adhu Thaevai Sila Kaalam


Male : Nermaiyilae Palanillaiyae
Thaevai Niraivaerum Vazhi Maarum


Female : Appaavigal Vaazhvu Thappaanadhu


Male : Anjaadhavan Vaazhvu Thappaadhadhu
Eppodhu Vandhaalum Thappaamal Kai Pattru
Sandharppam Thaan Endrum Ponnaanadhu


Female : Appodhu Thoongaadhae
Pinnaalae Yaengaadhae
Adhirshtathil Pangundu Endraavadhu


Male : Aa… Aa… Aa… Aa…


Both : Ellorukkum Kaalam Varum
Sambaadhikka Neram Varum
Varuvadhu Endha Vazhiyo
Alli Thara Dheivam Undu
Pootti Vaikka Petti Undu
Adhu Varai Enna Kadhaiyo
Adhu Varai Enna Kadhaiyo



Ellorukkum Kaalam Varum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் ஏ. எல். ராகவன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : எல்லோருக்கும் காலம் வரும்
சம்பாதிக்க நேரம் வரும்
வருவது எந்த வழியோ
எல்லோருக்கும் காலம் வரும்
சம்பாதிக்க நேரம் வரும்
வருவது எந்த வழியோ

பெண் : அள்ளித்தர தெய்வம் உண்டு
பூட்டி வைக்க பெட்டி உண்டு
அது வரை என்ன கதையோ
அது வரை என்ன கதையோ

குழு : பீச்சரபாம்……பீச்சரபாம்….பீச்சரபாம்……
பீச்சரபாம்……பீச்சரபாம்….பீச்சரபாம்……
பீச்சரபாம்……பீச்சரபாம்….பீச்சரபாம்……
பீச்சரபாம்……பீச்சரபாம்….பீச்சரபாம்……

பெண் : {திறமையிலே எதுவுமில்லை
நேரம் அது தானே வர வேண்டும்

ஆண் : திருப்பதியின் உண்டியல் போல்
செல்வம் அது வீட்டில் உனைத்தேடும்} (2)

பெண் : உண்டானபின் கோடி சொந்தம் வரும்

ஆண் : இல்லாததை சொல்லி வட்டமிடும்
தாளங்கள் மேளங்கள் ஜால்ராக்கள் கூஜாக்கள்
பின்பாட்டுத்தான் பாடி பின்னே வரும்

பெண் : மூச்சொன்று விட்டாலும்
பேச்சொன்று கை தட்டி
கொண்டாடும் கூட்டங்கள் தானே வரும்

ஆண் : ஆ……ஆ…..ஆ……ஆ……

ஆண் : எல்லோருக்கும் காலம் வரும்
சம்பாதிக்க நேரம் வரும்
வருவது எந்த வழியோ

இருவர் : அள்ளித்தர தெய்வம் உண்டு
பூட்டி வைக்க பெட்டி உண்டு
அது வரை என்ன கதையோ
அது வரை என்ன கதையோ

குழு : ………………………

பெண் : வாழ்வதற்கு இரண்டு வழி
நேர்மை அது தேவை சிலகாலம்

ஆண் : நேர்மையிலே பலனில்லையேல்
தேவை நிறைவேறும் வழி மாறும்

பெண் : அப்பாவிகள் வாழ்வு தப்பானது

ஆண் : அஞ்சாதவன் வாழ்வு தப்பானது
எப்போது வந்தாலும் தப்பாமல் கைப்பற்று
சந்தர்ப்பம்தான் என்றும் பொன்னானது

பெண் : அப்போது தூங்காதே
பின்னாலே ஏங்காதே
அதிர்ஷ்டத்தில் பங்குண்டு என்றாவது

ஆண் : ஆஅ……ஆ……ஆ…..ஆ…..

இருவர் : எல்லோருக்கும் காலம் வரும்
சம்பாதிக்க நேரம் வரும்
வருவது எந்த வழியோ
அள்ளித்தர தெய்வம் உண்டு
பூட்டி வைக்க பெட்டி உண்டு
அது வரை என்ன கதையோ
அது வரை என்ன கதையோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Tharam Ore Tharam lyrics
  • Oru Tharam Ore Tharam Sumathi En Sundari Tamil song lyrics
  • Oru Tharam Ore Tharam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Tharam Ore Tharam
  • Oru Tharam Ore Tharam full lyrics
  • Oru Tharam Ore Tharam meaning
  • Oru Tharam Ore Tharam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...