Kalyana Santhaiyile Song Lyrics - Sumathi En Sundari

Kalyana Santhaiyile Song Poster

Album: Sumathi En Sundari

Artists: P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kalyana Santhaiyile Song Lyrics - English & Tamil


Kalyana Santhaiyile Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Kalyaana Chandhaiyilae
Oru Pen Paarkkum Neramidhu
Aahaahaa Endhan Neramidhu
En Ullam Indrennai Nee Pen Endradhu


Female : Kalyaana Chandhaiyilae
Oru Pen Paarkkum Neramidhu
Aahaahaa Endhan Neramidhu
En Ullam Indrennai Nee Pen Endradhu


Female : Mannan Kan Pattu Thanga Kai Pattu
Maalai Soodum Indha Kanni Karumbu
Mannan Kan Pattu Thanga Kai Pattu
Maalai Soodum Indha Kanni Karumbu


Female : Andha Sandhippu Sindhum Thithippu
Podhum Podhum Enum Chinna Arumbu
Mutham Oru Pakkam Thandhaalum
Vetkam Oru Pakkam Vandhaalum
Muthirai En Maeni Kaanattum
Nithirai En Kannil Aadattum
Oho Aadattum Aadattum


Female : Aiyaiyaiyara Aiyaraiyara
Aiyaiyaiyara Aiyaraiyara
Aiyaiyaiyara Aiyaraiyara
Aiyaiyaiyara Aiyaraiyara


Female : Kalyaana Chandhaiyilae
Oru Pen Paarkkum Neramidhu
Aahaahaa Endhan Neramidhu
En Ullam Indrennai Nee Pen Endradhu


Female : Chinna Pen Endru Sollum Sol Ondru
Dhaagham Theerndhu Endhan Mannan Uraikka
Chinna Pen Endru Sollum Sol Ondru
Dhaagham Theerndhu Endhan Mannan Uraikka


Female : Sorgam Innendru Pakkatthil Nindru
Kaana Vendum Naanum Sirikka
Ennam Oru Pakkam Ponnaaga
Kannam Iru Pakkam Punnaaga
Indha Nilai Kandu Pennaaga
Ennai Thunai Kolvaar Kannaaga
Oho Kannaaga Kannaaga


Female : Aiyaiyaiyara Aiyaraiyara
Aiyaiyaiyara Aiyaraiyara
Aiyaiyaiyara Aiyaraiyara
Aiyaiyaiyara Aiyaraiyara


Female : Kalyaana Chandhaiyilae
Oru Pen Paarkkum Neramidhu
Aahaahaa Endhan Neramidhu
En Ullam Indrennai Nee Pen Endradhu
Aahaahaahaahaa Ohohohoho
Laalaalaalaalaalaalaa



Kalyana Santhaiyile Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : கல்யாண சந்தையிலே
ஒரு பெண் பார்க்கும் நேரமிது
ஆஹாஹா எந்தன் நேரமிது
என்னுள்ளம் இன்றென்னை நீ பெண் என்றது

பெண் : கல்யாண சந்தையிலே
ஒரு பெண் பார்க்கும் நேரமிது
ஆஹாஹா எந்தன் நேரமிது
என்னுள்ளம் இன்றென்னை நீ பெண் என்றது

பெண் : மன்னன் கண் பட்டு தங்க கைப்பட்டு
மாலை சூடும் இந்த கன்னி கரும்பு
மன்னன் கண் பட்டு தங்க கைப்பட்டு
மாலை சூடும் இந்த கன்னி கரும்பு

பெண் : அந்த சந்திப்பு சிந்தும் தித்திப்பு
போதும் போதும் எனும் சின்ன அரும்பு
முத்தமொரு பக்கம் தந்தாலும்
வெட்கமொரு பக்கம் வந்தாலும்
முத்திரை என் மேனி காணட்டும்
நித்திரை என் கண்ணில் ஆடட்டும்
ஓஹோ ஆடட்டும் ஆடட்டும்

பெண் : ஐயையையர ஐயையையர
ஐயையையர ஐயையையர
ஐயையையர ஐயையையர
ஐயையையர ஐயையையர

பெண் : கல்யாண சந்தையிலே
ஒரு பெண் பார்க்கும் நேரமிது
ஆஹாஹா எந்தன் நேரமிது
என்னுள்ளம் இன்றென்னை நீ பெண் என்றது

பெண் : சின்ன பெண் என்று சொல்லும் சொல் ஒன்று
தாகம் தீர்ந்து எந்தன் மன்னன் உரைக்க
சின்ன பெண் என்று சொல்லும் சொல் ஒன்று
தாகம் தீர்ந்து எந்தன் மன்னன் உரைக்க

பெண் : சொர்க்கம் இன்னென்று பக்கத்தில் நின்று
காண வேண்டும் என நானும் சிரிக்க
எண்ணமொருபக்கம் பொன்னாக
கன்னம் இரு பக்கம் புண்ணாக
இன்ப நிலை கண்ட பெண்ணாக
என்னை துணை கொள்வார் கண்ணாக
அஹாஹா கண்ணாக கண்ணாக

பெண் : ஐயையையர ஐயையையர
ஐயையையர ஐயையையர
ஐயையையர ஐயையையர
ஐயையையர ஐயையையர

பெண் : கல்யாண சந்தையிலே
ஒரு பெண் பார்க்கும் நேரமிது
ஆஹாஹா எந்தன் நேரமிது
என்னுள்ளம் இன்றென்னை நீ பெண் என்றது
ஆஹாஹாஹ்ஹஹா ஓஹ்ஹஓஹோ
லாலலாலாலாலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Tharam Ore Tharam lyrics
  • Oru Tharam Ore Tharam Sumathi En Sundari Tamil song lyrics
  • Oru Tharam Ore Tharam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Tharam Ore Tharam
  • Oru Tharam Ore Tharam full lyrics
  • Oru Tharam Ore Tharam meaning
  • Oru Tharam Ore Tharam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...