Potta Kaatil Poovasam Song Lyrics - Pariyerum Perumal

Potta Kaatil Poovasam Song Poster

Album: Pariyerum Perumal

Artists: Yogi Sekar, Fareedha

Music by: Santhosh Narayanan

Lyricist: Vivek

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Potta Kaatil Poovasam Song Lyrics - English & Tamil


Potta Kaatil Poovasam Song Lyrics in English

Singers : Yogi Sekar And Fareedha


Music By : Santhosh Narayanan


Chorus : Potta Kaatil Poovasam
Sittu Pulla Saavasam
Ennai Kaakum Un Nesam
Pullu Mela Aagasam


Chorus : Potta Kaatil Poovasam
Sittu Pulla Saavasam
Male & Chorus :
Ennai Kaakum Un Nesam
Pullu Mela Aagasam


Male : Rekkai Vechan Vaanathai Alla
Kaththi Ninnen Karanam Illa..aaa…
Ooram Nikka Thevai Illa
Oda Pakkam Pul Kanjathuthilla
Osai Ippo Yeruthu Kaathil Mella..aa..


Female : Ikkaraiyil Naanumilla
Meettuedukka Paalam Illa
Bathiramma Paakanum
Neethan Ivala


Male : Potta Kaatil Poovasam
Sittu Pulla Saavasam
Ennai Kaakum Un Nesam
Pullu Mela Aagasam


Male : Potta Kaatil Poovasam
Sittu Pulla Saavasam
Ennai Kaakum Un Nesam
Pullu Mela Aagasam


Female : Aasai Vechen
Pathukanum Ulla
Vera Mugam Kai Vasam Illa
Paththu Manam Nikkavilla
Meratturen Yen Kekkavilla
Venam Daa…
Aaga Padum Thaana Thavala


Female : Ikkaraiyil Naanumilla
Meettu Edukka Paalam Illa
Bathiramma Paakanum
Neethan Ivala


Male : Potta Kaatil Poovasam
Sittu Pulla Saavasam
Ennai Kaakum Un Nesam
Pullu Mela Aagasam


Male : Potta Kaatil Poovasam
Sittu Pulla Saavasam
Ennai Kaakum Un Nesam
Pullu Mela Aagasam


Female : Ninna Mazhai Koora Otti
Onnu Rendu Thoovi Vaikkum
Veedu Vanthu Serntha Pinnum
En Nenappil Thoovi Vachan


Female : Panjarathu Thookku Naalum
Rendu Nodi Kozhi Nikkum
En Manasa Maathunaalum
Nenja Avan Kottil Vachan


Female : Solla Vantha Varthai Ippo
Thonda Kuzhi Thaanda Villai
Maya Thirai Pottu Ennai
Ullai Adaichan


Male : Rekkai Vechan Vaanathai Alla
Kaththi Ninnen Karanam Illa..aa…


Female : Ikkaraiyil Naanumilla
Meettu Edukka Paalam Illa
Bathiramma Paakanum
Neethan Ivala


Male & Chorus :
Potta Kaatil Poovasam
Sittu Pulla Saavasam
Ennai Kaakum Un Nesam
Pullu Mela Aagasam


Male : Aaaa….aaa….aaa….aaa…


Male : Potta Kaatil Poovasam
Sittu Pulla Saavasam
Ennai Kaakum Un Nesam
Pullu Mela Aagasam


Chorus : Potta Kaatil Poovasam
Sittu Pulla Saavasam
Ennai Kaakum Un Nesam
Pullu Mela Aagasam


Male : Aaaa…..aaaa….aaa….aaa…
Male : Potta Kaatil Poovasam
Sittu Pulla Saavasam
Ennai Kaakum Un Nesam
Pullu Mela Aagasam


Male : Aaaa…..aaaa….aaa….aaa…
Female : Maya Thirai Pottu Puttan
Ullai Vechu Pootti Puttan
Maya Thirai Pottu Puttan
Ullai Vechu Pootti Puttan


Female : Maya Thirai Pottu Puttan
Ullai Vechu Pootti Puttan
Maya Thirai Pottu Puttan
Ullai Vechu Pootti Puttan


Male : Aaaa…..aaaa….aaa….aaa…
Hmmm….mmm…ooo….oooo….



Potta Kaatil Poovasam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : யோகி சேகர்
மற்றும் பரீதா

இசையமைப்பாளர் :
சந்தோஷ் நாராயணன்

குழு : பொட்ட காட்டில் பூவாசம்
சிட்டு புள்ள சாவாசம்
என்னை காக்கும் உன் நேசம்
புல்லு மேல ஆகாசம்

குழு : பொட்ட காட்டில் பூவாசம்
சிட்டு புள்ள சாவாசம்
ஆண் குழு :
என்னை காக்கும் உன் நேசம்
புல்லு மேல ஆகாசம்

ஆண் : ரெக்கை வெச்சான்
வானத்தை அள்ள
கத்தி நின்னேன் கரணம் இல்ல..ஆ…
ஓரம் நிக்க தேவை இல்ல
ஓட பக்கம் புல் காஞ்சதில்ல
ஓசை இப்போ எருது
காத்தில் மெல்ல ஆ…

பெண் : இக்கரையில் நானுமில்ல
மீட்டு எடுக்க பாலம் இல்ல
பத்திரமா பாக்கணும்
நீதான் இவளை

ஆண் : பொட்ட காட்டில் பூவாசம்
சிட்டு புள்ள சாவாசம்
என்னை காக்கும் உன் நேசம்
புல்லு மேல ஆகாசம்

ஆண் : பொட்ட காட்டில் பூவாசம்
சிட்டு புள்ள சாவாசம்
என்னை காக்கும் உன் நேசம்
புல்லு மேல ஆகாசம்

பெண் : ஆசை வெச்சேன்
பாத்துக்கணும் உள்ள
வேற முகம் கை வசம் இல்ல
பத்து மனம் நிக்கவில்லை
மெரட்டுறேன் ஏன் கேட்கவில்லை
வேளை வந்தா
தானா அகப்படும் தவளை

பெண் : இக்கரையில் நானுமில்ல
மீட்டு எடுக்க பாலம் இல்ல
பத்திரமா பாக்கணும்
நீதான் இவளை

ஆண் : பொட்ட காட்டில் பூவாசம்
சிட்டு புள்ள சாவாசம்
என்னை காக்கும் உன் நேசம்
புல்லு மேல ஆகாசம்

ஆண் : பொட்ட காட்டில் பூவாசம்
சிட்டு புள்ள சாவாசம்
என்னை காக்கும் உன் நேசம்
புல்லு மேல ஆகாசம்

பெண் : நின்ன மழை கூர ஒட்டி
ஒன்னு ரெண்டு தூவி வைக்கும்
வீடு வந்து சேர்ந்த பின்னும்
என் நினைப்பில் தூவி வச்சான்

பெண் : பஞ்சாரத்த தூக்குநாளும்
ரெண்டு நொடி கோழி நிக்கும்
என் மனச மாத்துனாலும்
நெஞ்ச அவன் கூட்டில் வச்சான்

பெண் : சொல்ல வந்த
வார்த்தை இப்போ
தொண்ட குழி தாண்டவில்லை
மாயா திரை போட்டு என்னை
உள்ள அடிச்சான்

ஆண் : ரெக்கை வெச்சான்
வானத்தை அள்ள
கத்தி நின்னேன் கரணம் இல்ல ஆ….

பெண் : இக்கரையில் நானுமில்ல
மீட்டு எடுக்க பாலம் இல்ல
பத்திரமா பாக்கணும்
நீதான் இவளை

ஆண் குழு :
பொட்ட காட்டில் பூவாசம்
சிட்டு புள்ள சாவசம்
என்னை காக்கும் உன் நேசம்
புல்லு மேல ஆகாசம்

ஆண் : ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ……

ஆண் : பொட்ட காட்டில் பூவாசம்
சிட்டு புள்ள சாவாசம்
என்னை காக்கும் உன் நேசம்
புல்லு மேல ஆகாசம்

குழு : பொட்ட காட்டில் பூவாசம்
சிட்டு புள்ள சாவாசம்
என்னை காக்கும் உன் நேசம்
புல்லு மேல ஆகாசம்

ஆண் : ஆ….ஆ…..ஆ…..
ஆண் : பொட்ட காட்டில் பூவாசம்
சிட்டு புள்ள சாவாசம்
என்னை காக்கும் உன் நேசம்
புல்லு மேல ஆகாசம்

ஆண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..
பெண் : மாயா திரை
போட்டு புட்டான்
உள்ளை வச்சு பூட்டி புட்டான்
மாயா திரை போட்டு புட்டான்
உள்ளை வச்சு பூட்டி புட்டான்

பெண் : மாயா திரை
போட்டு புட்டான்
உள்ளை வச்சு பூட்டி புட்டான்
மாயா திரை போட்டு புட்டான்
உள்ளை வச்சு பூட்டி புட்டான்

ஆண் : ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ……
ம்ம்….ம்….ஓ…ஓ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Engum Pugazh Thuvanga lyrics
  • Engum Pugazh Thuvanga Pariyerum Perumal Tamil song lyrics
  • Engum Pugazh Thuvanga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Engum Pugazh Thuvanga
  • Engum Pugazh Thuvanga full lyrics
  • Engum Pugazh Thuvanga meaning
  • Engum Pugazh Thuvanga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...