Singers : Anthony Daasan and Kallur Mariappan, Lyricist - Mari Selvaraj"> Singers : Anthony Daasan and Kallur Mariappan, Lyricist - Mari Selvaraj">

Engum Pugazh Thuvanga Song Lyrics - Pariyerum Perumal

Engum Pugazh Thuvanga Song Poster

Album: Pariyerum Perumal

Artists: Singers : Anthony Daasan and Kallur Mariappan

Music by:

Lyricist: Mari Selvaraj

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Engum Pugazh Thuvanga Song Lyrics - English & Tamil


Engum Pugazh Thuvanga Song Lyrics in English

Singers : Anthony Daasan And Kallur Mariappan


Music By : Santhosh Narayanan


Male : Engum Pugazh Thuvanga..aaa…aa…
Chorus : Ama…ama Saamy…podu
Male : Ingu Naanum Naan Thuvanga
Chorus : O…ho
Male : Annaiyaana Sundhariyae
Gnaana Thangamae
Chorus : Ama Ama Ama
Male : Parakkavittu Thedalaanom
Devathaiya Kaanommae


Male : Hmm Hmm
Hmm Hmm
Hmm Hmm
Hmm Hmm


Male : Hmm Hmm
Hmm Hmm
Hmm Hmm
Hmm Hmm


Male : Engum Pugazh Thuvanga
Ingu Naanum Naan Thuvanga
Male : Engum Pugazh Thuvanga
Ingu Naanum Naan Thuvanga


Male : Annaiyaana Sundhariyae
Gnaana Thangame
Parakkavittu Thedalaanom
Devathaiya Kaanommae


Male : Annaiyaana Sundhariyae
Gnaana Thangame
Parakkavittu Thedalaanom
Devathaiya Kaanommae


Male : Pallikoodam Padikka Vandhai
Pavusaaga Kooda Irundhai
Male : Pallikoodam Padikka Vandhai
Pavusaaga Kooda Irundhai


Male : Pattam Peraamalae
Gnaana Thangamae
Padhiyila Parandhuttiyae
Rathinamae Kannamaa


Male : Pattam Peraamalae
Gnaana Thangamae
Padhiyila Parandhuttiyae
Rathinamae Kannamaa


Male : Kaiya Pidithukondu Kadhai Kadhaiyai
Dhinam Uraithai
Male : Kaiya Pidithukondu Kadhai Kadhaiyai
Dhinam Uraithai


Male : Kadhai Solli Mudikkum Munnae
Gnaana Thangamae
Kanneer Kadalil Kalandhutiyae
Rathinamae Kannamaa


Male : Kadhai Solli Mudikkum Munnae
Gnaana Thangamae
Kanneer Kadalil Kalandhutiyae
Rathinamae Kannamaa


Male : Kolusai Sinikku Kaatti
O…oh…
Male : Salakku Salakku Salakku
Salakku Salakku
Male : Kolusai Sinikku Kaatti
Kuzhandaiyaga Enai Azhaithai
Male : Kolusai Sinikku Kaatti
Kuzhandaiyaga Enai Azhaithai


Male : Unmadi Serum Munnae
Gnaana Thangamae
Maayamaga Marainjitiyae
Rathinamae Kannamaa


Male : Ama…unmadi Serum Munnae
Gnaana Thangamae
Maayamaga Marainjitiyae
Rathinamae Kannamaa


Male : Saapittu Kai Kazhivi
Sandhaikku Poi Vaarenunnu
Male : Saapittu Kai Kazhivi
Sandhaikku Poi Vaarenunnu


Male : Solliputtu Poniyedi
Gnaana Thangamae
Ponavala Varakkanomae
Rathinamae Kannamaa


Male : Solliputtu Poniyedi
Gnaana Thangamae
Ponavala Varakkanomae
Rathinamae Kannamaa


Male : Ponavala Varakkanomae
Rathinamae Kannamaa
Male : Ponavala Varakkanomae
Rathinamae Kannamaa


Male : Thannaanae Naanaenannae
Thanae Naannae Naanae Nannae
Male : Thannaanae Naanaenannae
Thanae Naannae Naanae Nannae


Male : Thannaanae Naanae Nannae
Thana Thannaanae
Thanae Nananea Naanae Nannae
Thanae Nannae Thannaanae
Thanae Nannae Naanae Nannae Thanae Thannaanae
Thanae Nannae Naanae Nannae
Thannananna Thannaanae


Male : Ha…ha
Ayooo…ho
Poduyaa Poduyaa
Ada Ada Ada
Puliyankulam Selvaraasiya Kokkaa
Ama
Adhaa Adhaa Adhaan
Avan Nadaiya Paaruyaa
Ama
Duuurrraaa…



Engum Pugazh Thuvanga Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன், கல்லூர் மாரியப்பன்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : எங்கும் புகழ்
துவங்க ஆஆ ஆஆ
குழு : ஆமா ஆமா
சாமி போடு
ஆண் : இங்கு நானும்
நான் துவங்க
குழு : ஓ ஹோ
ஆண் : அன்னையான
சுந்தரியே ஞான தங்கமே
குழு : ஆமா ஆமா ஆமா
ஆண் : பறக்க விட்டு
தேடலானோம் தேவதைய
காணோமே

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : எங்கும் புகழ்
துவங்க இங்கு நானும்
நான் துவங்க
ஆண் : எங்கும் புகழ்
துவங்க இங்கு நானும்
நான் துவங்க

ஆண் : அன்னையான
சுந்தரியே ஞான தங்கமே
பறக்க விட்டு தேடலானோம்
தேவதைய காணோமே

ஆண் : அன்னையான
சுந்தரியே ஞான தங்கமே
பறக்க விட்டு தேடலானோம்
தேவதைய காணோமே

ஆண் : பள்ளி கூடம்
படிக்க வந்தாய் பவுசாக
கூட இருந்தாய்
ஆண் : பள்ளி கூடம்
படிக்க வந்தாய் பவுசாக
கூட இருந்தாய்

ஆண் : பட்டம் பெறாமலே
ஞான தங்கமே பாதியில
பறந்துட்டியே ரத்தினமே
கண்ணம்மா

ஆண் : பட்டம் பெறாமலே
ஞான தங்கமே பாதியில
பறந்துட்டியே ரத்தினமே
கண்ணம்மா

ஆண் : கைய பிடித்து
கொண்டு கதை கதையாய்
தினம் உரைத்தாய்
ஆண் : கைய பிடித்து
கொண்டு கதை கதையாய்
தினம் உரைத்தாய்

ஆண் : கதை சொல்லி
முடிக்கும் முன்னே ஞான
தங்கமே கண்ணீர் கடலில்
கலந்துட்டியே ரத்தினமே
கண்ணம்மா

ஆண் : கதை சொல்லி
முடிக்கும் முன்னே ஞான
தங்கமே கண்ணீர் கடலில்
கலந்துட்டியே ரத்தினமே
கண்ணம்மா

ஆண் : கொலுசை
சினிக்கி காட்டி ஓ ஓ …..
ஆண் : சலக்கு சலக்கு
சலக்கு சலக்கு சலக்கு
ஆண் : கொலுசை சினிக்கி
காட்டி குழந்தையாக என்னை
அழைத்தாய்
ஆண் : கொலுசை சினிக்கி
காட்டி குழந்தையாக என்னை
அழைத்தாய்

ஆண் : உன்மடி சேரும்
முன்னே ஞான தங்கமே
மாயமாக மறைஞ்சுட்டியே
ரத்தினமே கண்ணம்மா

ஆண் : ஆமா உன்மடி
சேரும் முன்னே ஞான
தங்கமே மாயமாக
மறைஞ்சுட்டியே
ரத்தினமே கண்ணம்மா

ஆண் : சாப்பிட்டு கை
கழுவி சந்தைக்கு போய்
வாரேனுன்னு
ஆண் : சாப்பிட்டு கை
கழுவி சந்தைக்கு
போய் வாரேனுன்னு

ஆண் : சொல்லி புட்டு
போனியேடி ஞான
தங்கமே போனவள
வர காணோமே
ரத்தினமே கண்ணம்மா

ஆண் : சொல்லி புட்டு
போனியேடி ஞான
தங்கமே போனவள
வர காணோமே
ரத்தினமே கண்ணம்மா

ஆண் : போனவள வர
காணோமே ரத்தினமே
கண்ணம்மா
ஆண் : போனவள வர
காணோமே ரத்தினமே
கண்ணம்மா

ஆண் : தன்னானே
நானேநன்னே தானே
நன்னே நானே நன்னே
ஆண் : தன்னானே
நானேநன்னே தானே
நன்னே நானே நன்னே

ஆண் : …………………………

ஆண் : ஹா ஹா அய்யோ
ஹோ போடுயா போடுயா
அட அட அட புளியங்குளம்
செல்வராசையா கொக்கா
ஆமா அதா அதா அதான்
அவன் நடைய பாருயா
ஆமா டுர்ரா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaa Rayil Vida Polaama lyrics
  • Vaa Rayil Vida Polaama Pariyerum Perumal Tamil song lyrics
  • Vaa Rayil Vida Polaama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaa Rayil Vida Polaama
  • Vaa Rayil Vida Polaama full lyrics
  • Vaa Rayil Vida Polaama meaning
  • Vaa Rayil Vida Polaama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...