Singers : T. K. Kala, Saindhavi and Jayamoorthy
, Lyricist - Pa.Vijay"> Singers : T. K. Kala, Saindhavi and Jayamoorthy
, Lyricist - Pa.Vijay">

Poranthiruchi Kalam Song Lyrics - Sivappathigaram

Poranthiruchi Kalam Song Poster

Album: Sivappathigaram

Artists: Singers : T. K. Kala, Saindhavi and Jayamoorthy

Music by:

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poranthiruchi Kalam Song Lyrics - English & Tamil


Poranthiruchi Kalam Song Lyrics in English

Singers : T. K. Kala, Saindhavi And Jayamoorthy


Music By : Vidyasagar


Female : Poranthiruchu Kaalam
Poranthiruchu
Naama Thottu Vecha Athanaiyum
Tholangiruchu
Aasa Nattu Vehcha
Nellu Payiru Velanchiruchu


Female & Chorus :
Poranthiruchu Kaalam
Poranthiruchu
Naama Thottu Vecha Athanaiyum
Tholangiruchu
Aasa Nattu Vehcha
Nellu Payiru Velanchiruchu


Female & Chorus :
Neranjiruchu Manasu
Neranjiruchu
Naama Neththi Patta Vervaiellaam
Molachiruchu
Niththam Naendikitta Saami Kanna
Thoranthiruchu


Female : Pagal Irava Paadupattu
Pakkuvama Neeravittu
Kathir Arukka Ponnumattum
Varuvaala Thaedi
Puthirukkulla Katti Veppom
Magasoola
Kaeni Puthirukkulla Katti Veppom
Magasoola
Kaeni Puthirukkulla Katti Veppom
Magasoola


Male : Naththu Nadum Velaiyilae
Paaththiruntha Poo Maiyila
Kaaththirukken Aruvadaikku Naanum
Neeyum Kandukkaama
Porathenna Gnyaayam


Female : Naakozhugum Naayagarae
Naga Palikkum Paathagarae
Sokka Nee Saaikkiriyae Aala
Oosi Kaekkaama Kokkuriyae Noola
Oosi Kaekkaama Kokkuriyae Noola


Male : Pattedukku Adikkaiyilae
Chorus : Alelangadi Aelaelo
Alelangadi Aelaelo
Male : Kashtangalum Uthirunga
Chorus : Alelangadi Aelaelo
Alelangadi Aelaelo


Male : Pottu Pottu Thangamena
Chorus : Alelangadi Aelaelo
Alelangadi Aelaelo
Male : Kottuthunga Nellumani
Chorus : Alelangadi Aelaelo
Alelangadi Aelaelo


Female : Karukaruva Kudi Iruppom
Kalanjiyamum Nimiruthunga
Pathari Ellaam Venaaruppom
Pasi Vayiru Neraiyuthunga


Chorus : Ithupola Ithupola
Tholil Yethu Puvimela


Male : Azhagazhaga Aruthu Katta
Adicha Nella Alanthu Kotta
Marakkava Kondu Vanthu Iva Neetta
Mamam Sirippaala Rombuthunga Kora Mootta


Female : Urupadiya Ozhachchathilla
Ulagathaiyum Purinjukkala
Thuru Pudicha Unna Nambi
Vara Maatten
Entha Thuruppu Cheettu Pottaalum
Vizha Maatten
Entha Thuruppu Cheettu Pottaalum
Vizha Maatten


Male : Eh Maanoothu Mayilakaala
Maayavaram Sevalakaala Pola
Namma Vaazhkka Oduthu
Orangaama Pasiyoda
Ozhachchomae Vayaloda
Varunkaalam Nalamaagumae
Eh Thangamae Thangam
Car Otti Poravanga Summa
Eh Thangamae Thangam
Yaer Ottum Bhoomi Namma Amma


Chorus : Valamirukku
Nalla Valamirukku
Intha Mannuthaanae
Nammaloda Kulavilakku
Namma Oththumaiya
Seththuvaiyu Viduthalaikku



Poranthiruchi Kalam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சைந்தவி

பாடகர்கள் : டி.கே. காலா, ஜெயமூர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : பொறந்திருச்சு
காலம் பொறந்திருச்சு
நாம தொட்டு வச்ச
அத்தனையும் தொலங்கிருச்சு
ஆச நட்டு வச்ச நெல்லுபயிரு
வெளஞ்சிருச்சு

பெண் & குழு : நிறைஞ்சிருச்சு
மனசு நிறைஞ்சிருச்சு நாம
நெத்திப்பட்ட வேர்வை எல்லாம்
மொளைச்சிருச்சு நித்தம்
நேந்திகிட்ட சாமி கண்ண
தொறந்திருச்சு

பெண் : பகலிரவா பாடு
பட்டு பக்குவமா நீரவிட்டு
கதிரறுக்க பொண்ணு மட்டும்
வருவாளா தேடி புதிருக்குள்ள
கட்டி வெப்போம் மகசூல கேணி
புதிருக்குள்ள கட்டி வெப்போம்
மகசூல கேணி புதிருக்குள்ள
கட்டி வெப்போம் மகசூல

ஆண் : நாத்து நடும்
வேளையிலே பாத்திருந்த
பூமயில காத்திருக்கேன்
அறுவடைக்கு நானும் நீயும்
கண்டுக்காம போறதென்ன
நியாயம்

பெண் : நாக்கொழுகும்
நாயகரே நக பலிக்கும்
பாதகரே சோக்கா நீ
சாய்க்கிறியே ஆள ஊசி
கேக்காம கோக்குறியே
நூல ஊசி கேக்காம
கோக்குறியே நூல

ஆண் : பட்டெடுக்கு
அடிக்கையிலே
குழு : ஏலேலங்கடி
ஏலேலோ ஏலேலங்கடி
ஏலேலோ
ஆண் : கஷ்டங்களும்
உதிருங்க
குழு : ஏலேலங்கடி
ஏலேலோ ஏலேலங்கடி
ஏலேலோ

ஆண் : பொட்டு பொட்டு
தங்கமென
குழு : ஏலேலங்கடி
ஏலேலோ ஏலேலங்கடி
ஏலேலோ
ஆண் : கொட்டுதுங்க
நெல்லுமணி
குழு : ஏலேலங்கடி
ஏலேலோ ஏலேலங்கடி
ஏலேலோ

பெண் : கரு கருவா குடி
இருப்போம் களஞ்சியமும்
நிமிருதுங்க பதறி எல்லாம்
வீணாருப்போம் பசி வயிறு
நிறையுதுங்க

குழு : இது போல இது
போல தொழிலேது
புவிமேல

ஆண் : அழகழகா அறுத்து
கட்ட அடிச்சநெல்ல அளந்து
கொட்ட மரக்காவ கொண்டு
வந்து இவ நீட்ட மாமன்
சிரிப்பால ரொம்புதுங்க
கொற மூட்ட

பெண் : உருப்படியா
உழைச்சதில்ல உலகத்தையும்
புரிஞ்சிக்கல துருப்புடிச்ச உன்ன
நம்பி வர மாட்டேன் எந்த
துருப்புச்சீட்டு போட்டாலும்
விழமாட்டேன் எந்த
துருப்புச்சீட்டு போட்டாலும்
விழமாட்டேன்

ஆண் : ஏ மானூத்து
மயிலக்காள மாயவரம்
செவலக்காள போல நம்ம
வாழ்க்கை ஓடுது உறங்காம
பசியோட உழைச்சோமே
வயலோட வருங்காலம்
நலமாகுமே ஏ தங்கமே
தங்கம் கார் ஓட்டி போறவங்க
சும்மா ஏ தங்கமே தங்கம்
ஏரோட்டும் பூமி நம்ம அம்மா

குழு : வளமிருக்கு நல்ல
வளமிருக்கு இந்த
மண்ணுதானே நம்மளோட
குலவிளக்கு நம்ம ஒத்துமைய
சேத்துவையி விடுதலைக்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kolaivalinaai lyrics
  • Kolaivalinaai Sivappathigaram Tamil song lyrics
  • Kolaivalinaai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kolaivalinaai
  • Kolaivalinaai full lyrics
  • Kolaivalinaai meaning
  • Kolaivalinaai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...