Singers : Madhu Balakrishnan and Sujatha
, Lyricist - Yuga Bharathi"> Singers : Madhu Balakrishnan and Sujatha
, Lyricist - Yuga Bharathi">

Atrai Thingal Song Lyrics - Sivappathigaram

Atrai Thingal Song Poster

Album: Sivappathigaram

Artists: Singers : Madhu Balakrishnan and Sujatha

Music by:

Lyricist: Yuga Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Atrai Thingal Song Lyrics - English & Tamil


Atrai Thingal Song Lyrics in English

Singers : Madhu Balakrishnan And Sujatha


Music By : Vidyasagar


Female : Attrai Thingal Vaanidam
Male : Alli Chendo Neeridam
Female : Suttrum Thendral Poovidam
Male : Sokkum Raagam Yaazhidam
Female : Kaanugindra Kaathal Ennidam
Male : Naan Thedugindra Yaavum Unnidam


Male : Attrai Thingal Vaanidam
Female : Alli Chendo Neeridam
Male : Suttrum Thendral Poovidam
Female : Sokkum Raagam Yaazhidam
Male : Kaanugindra Kaathal Ennidam
Female : Naan Thedugindra Yaavum Unnidam


Female : Adi Thoda Mudi Thoda
Aasai Perugida
Naerum Pala Vitha Paribaashai


Male : Podi Pada Podi Pada
Naanam Podi Pada
Ketkkum Manathinil Uyir Osai


Female : Mudi Thoda Mugam Thoda
Mogam Muzhigida
Verkkum Muthuginil Ithihaasam


Male : Urugida Urugida
Yekkam Urugida
Koodum Anal Ithu Kulir Veesum


Female : Kulunginen Udal Koosida
Kiranginen Viral Neenthida
Male : Mayanginen Sugam Sernthida
Thalumbinen Enai Nee Thoda
Paaynthida Aayinthida


Female : Kaanugindra Kaathal Ennidam
Male : Naan Thedugindra Yaavum Unnidam


Male : Attrai Thingal Vaanidam
Female : Alli Chendo Neeridam
Male : Suttrum Thendral Poovidam
Female : Sokkum Raagam Yaazhidam


Male : Udal Ethu Udai Ethu
Thedum Nilai Ithu
Kaathal Kadan Ithu Adaiyaathu


Female : Iravu Ithu Pagal Ithu
Thedum Sugam Ithu
Saagum Varaiyilum Mudiyaathu


Male : Kanavethu Ninaivethu
Ketkkum Pozhuthithu
Kaama Pasi Thaan Adangaathu


Female : Valam Ithu Idam Ithu
Vaattum Kathai Ithu
Theendum Varayilum Vilangaathu


Male : Nadungalaam Kulir Vaadaiyil
Adangalaam Oru Aadaiyil
Female : Thayangalaam Idaivelaiyil
Urangalaam Athikaalaiyil
Koodalil Oodalil


Male : Kaanugindra Kaathal Ennidam
Female : Naan Thedugindra Yaavum Unnidam



Atrai Thingal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மதுபாலகிருஷ்ணன் மற்றும் சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : அற்றைத் திங்கள் வானிடம்
ஆண் : அல்லிச் செண்டோ நீரிடம்
பெண் : சுற்றும் தென்றல் பூவிடம்
ஆண் : சொக்கும் ராகம் யாழிடம்
பெண் : காணுகின்ற காதல் என்னிடம்
ஆண் : நான் தேடுகின்ற யாவும் உன்னிடம்

ஆண் : அற்றைத் திங்கள் வானிடம்
பெண் : அல்லிச் செண்டோ நீரிடம்
ஆண் : சுற்றும் தென்றல் பூவிடம்
பெண் : சொக்கும் ராகம் யாழிடம்
ஆண் : காணுகின்ற காதல் என்னிடம்
பெண் : நான் தேடுகின்ற யாவும் உன்னிடம்

பெண் : அடிதொட முடிதொட
ஆசை பெருகிட
நேரும் பலவித பரிபாஷை

ஆண் : பொடிபட பொடிபட
நாணம் பொடிபட
கேட்கும் மனதினில் உயிரோசை

பெண் : முடிதொட முகந்தொட
மோகம் முழுகிட
வேர்க்கும் முதுகினில் இதிகாசம்

ஆண் : உருகிடஉருகிட
ஏக்கம் உருகிட
கூடும் அனலிது குளிர்வீசும்

பெண் : குலுங்கினேன் உடல் கூசிட
கிறங்கினேன் விரல் நீந்திட

ஆண் : மயங்கினேன் சுகம் சேர்ந்திட
தளும்பினேன் எனை நீ தொட
பாய்ந்திட ஆய்ந்திட

பெண் : காணுகின்ற காதல் என்னிடம்
ஆண் : நான் தேடுகின்ற யாவும் உன்னிடம்

ஆண் : அற்றைத் திங்கள் வானிடம்
பெண் : அல்லிச் செண்டோ நீரிடம்
ஆண் : சுற்றும் தென்றல் பூவிடம்
பெண் : சொக்கும் ராகம் யாழிடம்

ஆண் : உடலெது உடையெது
தேடும் நிலையிது
காதல் கடனிது அடையாது

பெண் : இரவெது பகலெது
தேடும் சுகமிது
சாகும் வரையிலும் முடியாது

ஆண் : கனவெது நினைவெது
கேட்கும் பொழுதிது
காமப் பசி இதுஅடங்காது

பெண் : வலமெது இடமெது
வாட்டும் கதையிது
தீண்டும் வரையிலும் விளங்காது

ஆண் : நடுங்கலாம் குளிர்வாடையில்
அடங்கலாம் ஒரு ஆடையில்

பெண் : தயங்கலாம் இடைவேளையில்
உறங்கலாம் அதிகாலையில்
கூடலில் ஊடலில்

ஆண் : காணுகின்ற காதல் என்னிடம்
பெண் : நான் தேடுகின்ற யாவும் உன்னிடம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kolaivalinaai lyrics
  • Kolaivalinaai Sivappathigaram Tamil song lyrics
  • Kolaivalinaai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kolaivalinaai
  • Kolaivalinaai full lyrics
  • Kolaivalinaai meaning
  • Kolaivalinaai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...