Chithiraiyil Enna Varum Song Lyrics - Sivappathigaram

Chithiraiyil Enna Varum Song Poster

Album: Sivappathigaram

Artists: Karthik, Swarnalatha, Maalaiamma

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chithiraiyil Enna Varum Song Lyrics - English & Tamil


Chithiraiyil Enna Varum Song Lyrics in English

Singers : Karthik , Swarnalatha And Maalaiamma


Music By : Vidyasagar


Female : ……………………………………….


Female : Chithiraiyil Yenna Varum
Veyil Sinthuvathaal Vekka Varum
Nithiraiyil Yenna Varum
Ketta Sopanangal Mutta Varum


Female : Kannana Kannukulle Kaadhal Vandhaal
Unmaiyil Yenna Varum
Dhesangal Athanaiyum Vendru Vitta
Thithipu Nenjil Varum


Female : Chithiraiyil Yenna Varum
Veyil Sinthuvathaal Vekka Varum
Nithiraiyil Yenna Varum
Ketta Sopanangal Mutta Varum


Female : Paavi Paiyanala
Ippo Naanum Padum Paadu Yenna


Male : Aavi Puga Polae
Thotidaama Iva Povathena


Female : Kannuku Kaavala Sopanatha Podara
Kannathuku Powdera Muthangala Poosara


Male : Noozha Polae Seela Petha Thaaya Polae Kaala
Yaaru Polae Kaadhal Solla Yaarumae Illa


Male : Chithiraiyil Yenna Varum


Female : Veyil Sinthuvathaal Vekka Varum


Male : Nithiraiyil Yenna Varum


Female : Ketta Sopanangal Mutta Varum


Male : Keni Kayiraaga Unga Paarva
Yenna Mezhizhuka


Female : Kooni Muthugaaga Chella Vaartha
Vandhu Keezhizhuka


Male : Maa Vilaku Polae Nee Manasayum Koluthura
Naa Iduku Orama Naanatha Pathukura


Female : Yaarum Erachidaatha Oru Oothu Polae Thengi
Aagi Pochu Vaaram Iva Kannu Muzhi Thoongi


Male : Chithiraiyil Yenna Varum


Female : Veyil Sinthuvathaal Vekka Varum


Male : Nithiraiyil Yenna Varum


Female : Ketta Sopanangal Mutta Varum


Male : Kannana Kannukulle Kaadhal Vandhaal
Unmaiyil Yenna Varum


Female : Dhesangal Athanaiyum Vendru Vitta
Thithipu Nenjil Varum


Female : Chithiraiyil Yenna Varum


Male : Veyil Sinthuvathaal Vekka Varum


Male : Nithiraiyil Yenna Varum


Female :  Ketta Sopanangal Mutta Varum



Chithiraiyil Enna Varum Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : ஸ்வர்ணலதா, மாலையம்மா

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : …………………….

பெண் : சித்திரையில் என்ன
வரும் வெயில் சிந்துவதால்
வெக்க வரும் நித்திரையில்
என்ன வரும் கெட்ட
சொப்பனங்கள் முட்ட வரும்

பெண் : கண்ணான கண்ணுக்குள்ளே
காதல் வந்தால் உண்மையில் என்ன
வரும் தேசங்கள் அத்தனையும்
வென்றுவிட்ட தித்திப்பு நெஞ்சில்
வரும்

பெண் : சித்திரையில் என்ன
வரும் வெயில் சிந்துவதால்
வெக்க வரும் நித்திரையில்
என்ன வரும் கெட்ட
சொப்பனங்கள் முட்ட வரும்

பெண் : பாவிப் பயனால
இப்போ நானும் படும் பாடு
என்ன

ஆண் : ஆவிப் புகைபோலே
தொட்டிடாம இவ போவதென்ன

பெண் : கண்ணுக்கு காவலா
சொப்பனத்த போடற
கன்னத்துக்கு பவுடரா
முத்தங்களப் பூசுற

ஆண் : நூலப் போல சீல
பெத்தத் தாயப் போல காள
யாரு போல காதல் சொல்ல
யாருமே இல்ல

ஆண் : சித்திரையில்
என்ன வரும்
பெண் : வெயில் சிந்துவதால்
வெக்க வரும்
ஆண் : நித்திரையில்
என்ன வரும்
பெண் : கெட்ட
சொப்பனங்கள்
முட்ட வரும்

ஆண் : கேணிக் கயிறாக
உங்க பார்வ என்ன
மேலிழுக்க

பெண் : கூனி முதுகாக
செல்ல வார்த்த வந்து
கீழிழுக்க

ஆண் : மாவிளக்கு போல நீ
மனசையும் கொளுத்துற
நா இடுக்கு ஓரமா
நாணத்தப் பதுக்குற

பெண் : யாரும் இறைச்சிடாத
ஒரு ஊத்து போலத் தேங்கி
ஆகிப் போச்சு வாரம் இவ
கண்ணு முழி தூங்கி

ஆண் : சித்திரையில்
என்ன வரும்
பெண் : வெயில் சிந்துவதால்
வெக்க வரும்
ஆண் : நித்திரையில்
என்ன வரும்
பெண் : கெட்ட
சொப்பனங்கள்
முட்ட வரும்

ஆண் : கண்ணான கண்ணுக்குள்ளே
காதல் வந்தால் உண்மையில் என்ன
வரும்

பெண் : தேசங்கள் அத்தனையும்
வென்றுவிட்ட தித்திப்பு நெஞ்சில்
வரும்

பெண் : சித்திரையில்
என்ன வரும்
ஆண் : வெயில் சிந்துவதால்
வெக்க வரும்
ஆண் : நித்திரையில்
என்ன வரும்
பெண் : கெட்ட
சொப்பனங்கள்
முட்ட வரும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kolaivalinaai lyrics
  • Kolaivalinaai Sivappathigaram Tamil song lyrics
  • Kolaivalinaai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kolaivalinaai
  • Kolaivalinaai full lyrics
  • Kolaivalinaai meaning
  • Kolaivalinaai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...