Poradu Da Song Lyrics - Ezhumin

Poradu Da Song Poster

Album: Ezhumin

Artists: Yogi B & Anand Aravindakshan

Music by: Ganesh Chandrasekaran

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poradu Da Song Lyrics - English & Tamil


Poradu Da Song Lyrics in English

Singers : Yogi B & Anand Aravindakshan


Music By : Ganesh Chandrasekaran


Male : Vaada Neeyum Poradu Da
Munnae Ninnu Vilayadu Da
Vetri Kotta Nee Thodu Da
Poda Innum Poradu Da


Male : Vatta Vatta Vaanam
Naama Kaiyodu
Kitta Thatta Vetri
Namma Kannodu
Etta Etta Ezhunthu
Nillu Thimirodu
Moochu Mutta Muyarchi
Undu Nammodu


Male : Yaarala Mudiyathu Da
Kaatrukku Thadai Yethu Da
Aattathil Vizhunthalumae
Avamanam Kidaiyathu Da


Male : Vaada Neeyum Poradu Da
Munnae Ninnu Vilayadu Da
Vetri Kotta Nee Thodu Da
Poda Innum Poradu Da


Male : Tholvi Unna Sethukkum
Oorae Unna Othukkum
Kaayam Ellam Pathakkam
Neeyum Kalangathae Ethukkum


Male : Inga Vedikkai
Vedikkai Paarpavano
Verum Pechu Pesi
Vaai Valarpaan
Inga Vetri Paarvai
Paarpavano
Thanakullae Thee Valarpaan


Male : Ada Yethukku Yethukku
Intha Sogam
Innum Irukku Irukkum
Ulla Vegam
Adangaathu Paaru Un Thaagam
Oru Magudam Unathaagum


Male : Yaarala Mudiyathu Da
Kaatrukku Thadai Yethu Da
Aattathil Vizhunthalumae
Avamanam Kidaiyathu Da


Male : Vaada Neeyum Poradu Da
Munnae Ninnu Vilayadu Da
Vetri Kotta Nee Thodu Da
Poda Innum Poradu Da


Male : Innum Enna Bayama
Mothi Paaru Suyama
Tholvi Indri Sugama
Ada Vetri Mattum Varuma


Male : Nenja Keeri Keeri
Athanullae
Vithai Podu Podu Unakullae
Maramaaga Athuvum
Thaan Maarum
Intha Ulagam Kai Serum


Male : Ini Enna Enna
Mana Yekkam
Vizhunthaalum Enna
Avamanam
Vetri Koottukilla
Romba Thooram
Ini Vaanam Adi Vaaram


Male : Yaarala Mudiyathu Da
Kaatrukku Thadai Yethu Da
Aattathil Vizhunthalumae
Avamanam Kidaiyathu Da
Yeahhh…


Male : Vaada Neeyum Poradu Da
Munnae Ninnu Vilayadu Da
Vetri Kotta Nee Thodu Da
Poda Innum Poradu Da…..



Poradu Da Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : யோகி பி மற்றும்
ஆனந்த் அரவிந்த்கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் :
கணேஷ் சந்திரசேகரன்

ஆண் : வாடா நீயும் போராடுடா
முன்னே நின்னு விளையாடுடா
வெற்றி கோட்ட நீ போடுடா
போடா இன்னும் போராடுடா

ஆண் : வட்ட வட்ட வானம்
நாம கையோடு
கிட்ட தட்ட வெற்றி
நம்ம கண்ணோடு
எட்ட எட்ட எழுந்து
நில்லு திமிரோடு
மூச்சு முட்ட முயற்சி
உண்டு நம்மோடு

ஆண் : யாரால முடியாதுடா
காற்றுக்கு தடை ஏதுடா
ஆட்டத்தில் விழுந்தாலுமே
அவமானம் கிடையாதுடா

ஆண் : வாடா நீயும் போராடுடா
முன்னே நின்னு விளையாடுடா
வெற்றி கோட்ட நீ போடுடா
போடா இன்னும் போராடுடா

ஆண் : தோல்வி உன்ன செதுக்கும்
ஊரே உன்ன ஒதுக்கும்
காயம் எல்லாம் பதக்கம்
நீயும் கலங்காதே எதுக்கும்

ஆண் : இங்க வேடிக்கை
வேடிக்கை பார்ப்பவனோ
வெறும் பேச்சு பேசி
வாய் வளர்ப்பான்
இங்க வெற்றி பார்வை
பார்ப்பவனோ
தனக்குள்ளேயே தீ வளர்ப்பான்

ஆண் : அட எதுக்கு எதுக்கு
இந்த சோகம்
இன்னும் இருக்கு இருக்கும்
உள்ள வேகம்
அடங்காது பாரு உன் தாகம்
ஒரு மகுடம் உனதாகும்

ஆண் : யாரால முடியாதுடா
காற்றுக்கு தடை ஏதுடா
ஆட்டத்தில் விழுந்தாலுமே
அவமானம் கிடையாதுடா

ஆண் : வாடா நீயும் போராடுடா
முன்னே நின்னு விளையாடுடா
வெற்றி கோட்ட நீ போடுடா
போடா இன்னும் போராடுடா

ஆண் : இன்னும் என்ன பயமா
மோதி பாரு சுயமா
தோல்வி இன்றி சுகமா
அட வெற்றி மட்டும் வருமா

ஆண் : நெஞ்ச கீறி கீறி
அதனுள்ளே
விதை போடு போடு உனக்குள்ளே
மரமாக அதுவும்
தான் மாறும்
இந்த உலகம் கை சேரும்

ஆண் : இனி என்ன என்ன
மன ஏக்கம்
விழுந்தாலும் என்ன
அவமானம்
வெற்றி கோட்டுக்கிள்ள
ரொம்ப தூரம்
இனி வானம் அடி வாரம்

ஆண் : யாரால முடியாதுடா
காற்றுக்கு தடை ஏதுடா
ஆட்டத்தில் விழுந்தாலுமே
அவமானம் கிடையாதுடா

ஆண் : வாடா நீயும் போராடுடா
முன்னே நின்னு விளையாடுடா
வெற்றி கோட்ட நீ போடுடா
போடா இன்னும் போராடுடா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ezhada lyrics
  • Ezhada Ezhumin Tamil song lyrics
  • Ezhada lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ezhada
  • Ezhada full lyrics
  • Ezhada meaning
  • Ezhada song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...