Minmini Kootame Song Lyrics - Ezhumin

Minmini Kootame Song Poster

Album: Ezhumin

Artists: Jagadeesh, Yamini Ghantasala

Music by: Ganesh Chandrasekaran

Lyricist: Mohan Rajan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Minmini Kootame Song Lyrics - English & Tamil


Minmini Kootame Song Lyrics in English

Singers : Yamini Ghantasala And Jagadeesh


Music By : Ganesh Chandrasekaran


Female : Laalala Laalala
Laalala Laalala Laa Laa
Laalala Laalala
Lalala Laalala Laa Laa


Female : Minmini Kootamae
Minmini Kootamae
Anbukku Ellai Yethu
Vaanamum Siriyathu
Boomiyum Siriyathu
Anbudan Oppidum Pothu


Female : Sondham Ingu Undavathum
Bandham Athil Nooravathum
Ellaam Ingu Anbagumae
Anbukku Nooru Mugamae


Female : Amma Endra Sollanathu
Anbin Maru Sollagumae
Innum Enna Naan Solvathu
Anbaalae Vazhum Yugamae


Female : Minmini Kootamae
Minmini Kootamae
Anbukku Ellai Yethu
Vaanamum Siriyathu
Boomiyum Siriyathu
Anbudan Oppidum Pothu


Female : Mazhai Thuli
Vizhugirathae
Ilaigalum Nanaithidavae
Alaigalum Adikirathae
Karaigalum Sirithidavae


Female : Imaigal Virigirathae
Vizhigalum Vizhithidavae
Uyarangal Kidaikirathae
Thuyarangal Marainthidavae


Female : Kaatrodu Poo Pesum
Poovodu Thean Pesum
Ellaamae Anbaagumae


Female : Neeyillai Naanillai
Naamendru Aanalae
Athu Kuda Anbaagumae


Female : Anbendra Sollalae
Undana Ulagathil
Kannerae Thevai Illai
Vaanathu Vinmeengal
Ovvondrum Sonthangal
Thaniyendrum Yaarumillai


Male : Pullin Nuni Melae
Panithuli Peranbu
Ovvaru Vidiyalumae
Athavan Peranbu


Male : Valimai Tharuvathellaam
Valiyin Peranbu
Vazhvin Arthamellaam
Manathin Peranbu


Male : Kanneerum Anbaagum
Nee Sintha Thembaagum
Unnoda Nanban Manam


Male : Anbodu Nee Sollum
Sollellaam Vedhangal
Vendamae Kaasu Panam


Male : Thanneeril Thalladum
Erumbukku Ilaiyondru
Azhagana Padagaagumae
Thunbathil Thindaadum
Nenjukku Nee Kaatum
Anbondrae Varamaagumae


Female : Minmini Kootamae
Minmini Kootamae
Anbukku Ellai Yethu
Vaanamum Siriyathu
Boomiyum Siriyathu
Anbudan Oppidum Pothu


Male : Sondham Ingu Undavathum
Bandham Athil Nooravathum
Ellam Ingu Anbaagumae
Male & Female :
Anbukku Nooru Mugamae


Male : Amma Endra Sollanathu
Anbin Maru Sollaagumae
Innum Enna Naan Solvathu
Male & Female :
Anbaalae Vazhum Yugamae


Female : Laalala Laalala
Laalala Laalala Laa Laa
Laalala Laalala
Lalala Laalala Laa Laa



Minmini Kootame Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : யாமினி கண்டசாலா

மற்றும் ஜெகதீஷ்

இசையமைப்பாளர் : கணேஷ் சந்திரசேகரன்

பெண் : லாலாலா லாலாலா
லாலாலா லாலாலா லா லா
லாலாலா லாலாலா
லாலாலா லாலாலா லா லா

பெண் : மின்மினி கூட்டமே
மின்மினி கூட்டமே
அன்புக்கு எல்லை ஏது
வானமும் சிறியது
பூமியும் சிறியது
அன்புடன் ஒப்பிடும் போது

பெண் : சொந்தம் இங்கு உண்டாவதும்
பந்தம் அதில் நூறாவதும்
எல்லாம் இங்கு அன்பாகுமே
அன்புக்கு நூறு முகமே

பெண் : அம்மா என்ற சொல்லானது
அன்பின் மறு சொல்லாகுமே
இன்னும் என்ன நான் சொல்வது
அன்பாலே வாழும் யுகமே

பெண் : மின்மினி கூட்டமே
மின்மினி கூட்டமே
அன்புக்கு எல்லை ஏது
வானமும் சிறியது
பூமியும் சிறியது
அன்புடன் ஒப்பிடும் போது

பெண் : மழை துளி
விழுகிறதே
இலைகளும் நனைந்திடவே
அலைகளும் அடிக்கிறதே
கரைகளும் சிரித்திடவே

பெண் : இமைகள் விரிகிறதே
விழிகளும் விழித்திடவே
உயரங்கள் கிடைக்கிறதே
துயரங்கள் மறந்திடவே

பெண் : காற்றோடு பூ பேசும்
பூவோடு தேன் பேசும்
எல்லாமே அன்பாகுமே

பெண் : நீயில்லை நானில்லை
நாமென்று ஆனாலே
அது கூட அன்பாகுமே

பெண் : அன்பென்ற சொல்லாலே
உண்டான உலகத்தில்
கண்ணீரே தேவை இல்லை
வானத்து விண்மீன்கள்
ஒவ்வொன்றும் சொந்தங்கள்
தனியென்றும் யாருமில்லை

ஆண் : புல்லின் நுனி மேலே
பனித்துளி பேரன்பு
ஒவ்வொரு விடியலுமே
ஆதவன் பேரன்பு

ஆண் : வலிமை தருவதெல்லாம்
வலியின் பேரன்பு
வாழ்வின் அர்த்தமெல்லாம்
மனதின் பேரன்பு

ஆண் : கண்ணீரும் அன்பாகும்
நீ சிந்த தெம்பாகும்
உன்னோட நண்பன் மனம்

ஆண் : அன்போடு நீ சொல்லும்
சொல்லெல்லாம் வேதங்கள்
வேண்டாமே காசு பணம்

ஆண் : தண்ணீரில் தள்ளாடும்
எறும்புக்கு இலையொன்று
அழகான படகாகுமே
துன்பத்தில் திண்டாடும்
நெஞ்சுக்கு நீ காட்டும்
அன்பொன்றே வரமாகுமே

பெண் : மின்மினி கூட்டமே
மின்மினி கூட்டமே
அன்புக்கு எல்லை ஏது
வானமும் சிறியது
பூமியும் சிறியது
அன்புடன் ஒப்பிடும் போது

ஆண் : சொந்தம் இங்கு உண்டாவதும்
பந்தம் அதில் நூறாவதும்
எல்லாம் இங்கு அன்பாகுமே
ஆண் மற்றும் பெண் :
அன்புக்கு நூறு முகமே

ஆண் : அம்மா என்ற சொல்லானது
அன்பின் மறு சொல்லாகுமே
இன்னும் என்ன நான் சொல்வது
ஆண் மற்றும் பெண் :
அன்பாலே வாழும் யுகமே

பெண் : லாலாலா லாலாலா
லாலாலா லாலாலா லா லா
லாலாலா லாலாலா
லாலாலா லாலாலா லா லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poradu Da lyrics
  • Poradu Da Ezhumin Tamil song lyrics
  • Poradu Da lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poradu Da
  • Poradu Da full lyrics
  • Poradu Da meaning
  • Poradu Da song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...